คู่ปรับชุดนอนไม่ได้นอน ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างชุดนางพยาบาลและน้องกระต่ายโดย Moira Design

เมื่อไม่กี่ปีก่อน กระแสชุดนอนไม่ได้นอนนั้นดังเปรี้ยงปร้างไปทั่วโลก เหล่าบรรดาเซเลบริตี้คนดังต่างพากันสั่งชุดนอนสุดสยิวมาใส่แล้วถ่ายรูปอวดกันบนโลกออนไลน์ จนกลายเป็นกระแสที่ทำให้หลายบ้านต้องตามหาเจ้าชุดอย่างว่ามาไว้ในครอบครองบ้าง

และในปีนี้ก็ดูเหมือนว่าจะมีคนอีกไม่น้อยที่สนใจชุดนอนไม่ได้นอนในเวอร์ชั่นหูกระต่าย และชุดว่ายน้ำสไตล์นักเรียนพยาบาล ที่จะใส่เล่นเองที่บ้านก็เก๋ หรือจะใส่คอสเพลย์ก็กู๊ดออกมาวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นแล้ว ซึ่งชุดเหล่านี้ก็สร้างความสนใจของผู้คนได้ไม่ต่างจากชุดนอนไม่ได้นอนเวอร์ชั่นแรกเลยทีเดียว

โดยชุดนี้มีดีไซน์เนอร์และนางแบบเป็นคนเดียวกัน เธอก็คือ Moira Design ผู้ออกแบบ"Sukumizu" ซึ่งเป็นชื่อย่อของ "sukuru mizugi" หรือเครื่องแบบชุดว่ายน้ำของนักเรียนในประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง โดยเธอเองก็เคยมีผลงานมาแล้วหลายชิ้นในวงการคอสเพลย์ รวมไปถึงการทำออกมาแบบขำ ๆ และใช้เพื่อกระตุ้นกิจกรรมทางเพศจากการออกแบบเครื่องแต่งกายสุดคลาสสิกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องแบบชุดว่ายน้ำของโรงเรียนนั่นเอง ซึ่งในเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา เธอได้อออกแบบชุดว่ายน้ำสำหรับเด็กเนิร์ดแบบยั่ว ๆ ออกมา เพราะถูกใจชุดเดรสของนางแบบจีนคนหนึ่ง

ซึ่งชุดใหม่ของ Moira นั้นเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของสไตล์การแต่งตัวยอดฮิต จนกลายมาเป็นชุดว่ายน้ำของนักเรียนพยาบาลที่มาพร้อมกับหูกระต่ายเรียวยาวสุดชิค ทำให้นึกถึงเด็กสาวในชุดกระต่ายบันนี่ยั่ว ๆ  กับความเนิร์ดของนักเรียนพยาบาลที่มาเจอกันในสระว่ายน้ำ ให้ความรู้สึกเซ็กซี่และน่าค้นหาเพิ่มขึ้นอีกหลายระดับเลยทีเดียว

โดยเซ็ทอุปกรณ์จะมาพร้อมกับหูกระต่ายบันนี่เรียวยาวขนปุย ๆ และหางกระต่ายสำหรับติดด้านหลัง เสริมทัพด้วยเสื้อกาวน์ของนางพยาบาลทับอีกชั้น ซึ่งเลียนแบบมาจาก Riri A

นอกเหนือไปจากชุดว่ายน้ำแล้ว ทาง Moira Design ยังพิมพ์โฟโต้อัลบั้มของสินค้ายอดฮิตของทางร้านออกมาวางจำหน่ายพร้อม ๆ กันอีกด้วย โดยมีนักคอสเพลย์มืออาชีพ ตลอดจนนางแบบคนดังมาถ่ายภาพคู่กับสินค้าในคอลเลคชั่นให้ได้เก็บสะสมกัน ซึ่งสาว ๆ จะมาโพสต์ท่าน่ารัก ๆ ไปพร้อม ๆ กับชุดคุณกระต่ายสุดคิ้วท์ในโทนสีขาวและสีดำ ซึ่งชุดนี้จะใส่พร้อมกันทั้งเซ็ทหรือเลือกใส่เฉพาะบางชิ้นก็ได้ ช่วยทำให้ตัวชุดสามารถนำกลับมาใส่ได้หลายครั้งโดยคนอื่นไม่รู้ว่าเป็นเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นเดียวกันนั่นเอง

ซึ่งชุดเหล่านี้มีขนาดให้เลือกเพียง 2 ไซส์ คือ s กับ m เท่านั้น สาวคนไหนตัวใหญ่คงต้องรีบลดน้ำหนักกันก่อน ถึงจะซื้อชุดไปใส่ได้ แต่ถ้าตัวแค่อวบ ๆ ก็สามารถใส่ได้เช่นกัน เพราะชุดนั้นสามารถยืดหยุ่นได้ดี และสามารถสวมใส่ได้สบาย ๆ สำหรับสาว ๆ ที่มีความสูงตั้งแต่ 145 cm ไปจนถึง 170 cm เลยทีเดียว

ชุดกระต่ายสาวสุดแซ่บสีดำก็จะประมาณนี้

ส่วนน้องกระต่ายขาวก็จะดูคลีน ๆ แบบนี้

โดยทาง Moira Design ได้เลือกให้คุณ Riko Konoe มาเป็นนางแบบสำหรับสินค้าตัวนี้

ใครที่สนใจชุดว่ายน้ำ Bunny Ear Nurse School สามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านหนังสือออนไลน์และร้านขายของแปลก Village Vanguard ได้แล้ววันนี้ ราคาค่อนข้างจะแพงและแรงพอตัวที่ 25,000 เยน หรือประมาณ $223.90 ดอลลาร์ แต่แน่นอนว่าถ้าใจรักจริง ๆ เราว่าคุณก็น่าจะตัดสินใจซื้อได้ไม่ยาก และถ้าหากสั่งซื้อเป็นล็อทใหญ่ทีละหลาย ๆ ตัว ราคาก็จะถูกลงกว่านี้ด้วย ดังนั้นถ้าใครอยากได้ แนะนำให้ตั้งวงหารกันน่าจะคุ้มกว่า

โดยสินค้าจะถูกส่งจากร้าน Village Vanguard สำหรับลูกค้าในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ถ้าใครไม่ได้อยู่ที่ญี่ปุ่น ก็สามารถสั่งซื้อได้ผ่าน official site  ของ Moira Design ได้เช่นกัน ในกรณีที่สินค้าของทางแบรนด์บน Amazon นั้นจำหน่ายหมดสต๊อค

ดูเหมือนว่าชุดว่ายน้ำสไตล์ย้อนยุคกำลังกลับมาอีกครั้งจริง ๆ และถ้าหากคุณต้องการชมสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถตามไปดูชุดว่ายน้ำแบบใหม่ได้อีกเรื่อย ๆ ที่ Village Vanguard นะคะ ยังมีชุดว่ายน้ำเก๋ ๆ อีกมากมาย รอให้คุณไปเลือกชมอีกเพียบเลย

 

แหล่งข้อมูลอ้างอิง : grapee, twitter

FOLLOW US ON
FACEBOOK