น้ำตาเทียม ROHTO แบรนด์ดังของญี่ปุ่น จับมือกับ “เซเลอร์มูน” ออกแพคเกจจิ้งใหม่น่ารัก น่าใช้แบบลิมิเต็ดที่สาวๆ เห็นแล้วพร้อมเปย์ให้รัวๆ!

แบรนด์น้ำตาเทียมชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง “ROHTO” ที่สาวๆ รู้จักกันเป็นอย่างดีออกผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยจับมือกับอัศวินขวัญใจสาวๆ ทั่วโลกอย่าง “เซเลอร์มูน” ออกน้ำตาเทียมรุ่นใหม่ที่มีขวดน่ารัก น่าใช้ น่าเป็นเจ้าของที่สุด!

แบบแรกคือน้ำตาเทียม ROHTO LYCEE ขวดเป็นรูปหัวใจ พร้อมสัญลักษณ์เซเลอร์มูนที่หน้าขวด 2 แบบ แบบกล่องสีชมพูคาดเหลืองด้านบน ROHTO LYCEE b บำรุงและช่วยหล่อเลี้ยงตา (756 เยน รวมภาษีแล้ว / ประมาณ 227 บาท) และแบบกล่องสีชมพูคาดฟ้าด้านบน ROHTO LYCHEE CONTACT สำหรับผู้ใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำ (756 เยน รวมภาษีแล้ว / ประมาณ 227 บาท)

ROHTO Lycee b

ROHTO Lycee CONTACT

แบบที่สองคือ ROHTO C3 C Cube น้ำตาเทียมสูตรเย็นและแบบสูตรธรรมดา มี 3 สูตร (ขวดละ 594 เยน รวมภาษีแล้ว / ประมาณ 179 บาท) แบบฝาสีขาวสูตร Ice Cool เย็นขั้นสุดระดับ 7 แบบฝาสีฟ้าสูตร Cool เย็นสดชื่นระดับ 5 และแบบฝาสีชมพูสูตร M (Mild) ไม่เย็นแต่ให้ความชุ่มชื่นแก่ดวงตา

แบบฝาสีขาวสูตร Ice Cool เย็นขั้นสุด

แบบฝาสีฟ้าสูตร Cool เย็นสดชื่น

แบบฝาสีชมพูสูตร M (Mild)

แบบสุดท้ายคือรุ่น ROHTO Lycee Blanc มีส่วนผสมของวิตามินที่ช่วยบำรุงสายตา ทำให้ตาชุ่มชื่น ลดความเหนื่อยล้าจากการใช้สายตามาก พิเศษคือมาพร้อมตลับ Crystal Star Compact แบบเซเลอร์มูน ใช้แล้วพร้อมแปลงร่างได้เลย! (1,296 เยน รวมภาษีแล้ว / ประมาณ 389 บาท)

ROHTO Lycee Blanc แบบ Crystal Star Compact

ROHTO Lycee Blanc แบบ Crystal Star Compact

โดยทั้งหมดนี้ จะเริ่มออกวางจำหน่ายในวันที่ 22 มิ.ย. 2561 แต่เดี๋ยวก่อน! ขึ้นชื่อว่าของลิมิเต็ด ทำมาในจำนวนจำกัดแล้ว วางขายตามร้านเฉยๆ มันจะธรรมดาไป ทาง ROHTO เลยเปิดให้คนที่อยากได้ไปสั่งจองกันก่อนในเว็บ Amazon Japan หรือ http://jp.rohto.com/cp/sailormoon ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ถ้าใครจองไม่ทันก็ต้องรอวันที่ออกวางจำหน่ายจริงตามกำหนด ตามร้านขายยาทั่วไปในประเทศญี่ปุ่นค่ะ สาวๆ ที่ชอบเซเลอร์มูนลองไปหาซื้อกันได้นะคะ เพราะแบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อมากเรื่องน้ำตาเทียมที่ช่วยดูแลรักษาดวงตา มีส่วนผสมที่ปลอดภัย ดวงตาสวยๆ จะได้อยู่กับเราไปนานๆ

 

แหล่งที่มา : youpouchsailormoon-official, narinari, jp.rohto

FOLLOW US ON
FACEBOOK