เผยโฉม 8 อันดับโฮสต์หนุ่มทรงเสน่ห์แห่งย่านคาบุกิโจ ประจำปี 2018

หากเพื่อนๆ เคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของย่านการค้าที่นับว่าเป็นศูนย์รวมความบันเทิงในโตเกียวอย่างย่านคาบุกิโจกันมาบ้างก็คงจะทราบกันเป็นอย่างดีว่า การบริการยอดฮิตภายในคาบุกิโจที่ต่างเป็นที่ยอมรับและทำรายได้ให้แก่ย่านการค้าแห่งนี้ได้เป็นอย่างดีนั้นจะเป็นสิ่งใดไหนอื่นไปไม่ได้ นอกจากอาชีพโฮสต์ โฮสต์ที่ให้บริการในรูปแบบต่างๆ และภายในคาบุกิโจต่างก็มีการแข่งขันทางด้านกลยุทธ์ทางการค้าและบริการกันอย่างดุเดือดเพื่อเรียกเรตติ้งให้แก่คลับของตน บางคลับเน้นเพียงแค่การพูดคุยให้คำปรึกษา เป็นเพื่อนนั่งดื่มแต่เพียงเท่านั้น และด้วยความหลากหลายด้านการบริการแน่นอนว่าโฮสต์บางคลับก็เป็นให้คุณได้มากกว่านั้น วันนี้เราจะพามาดูผลสำรวจโฮสต์หนุ่มย่านคาบุกิโจที่เป็นที่นิยมประจำปี 2018 จากการจัดอันดับของเว็บไซต์ rank1media กันค่ะ

 

8. Toujou Makoto (東城誠)

หนุ่มมาโคะโตะหน้าหวานคนนี้ไม่เพียงแต่เป็นที่รู้จักกันในย่านคาบุกิโจเท่านั้น แต่ในญี่ปุ่นแทบไม่มีใครไม่รู้จักเขาหากพูดถึงโฮสต์ผู้โด่งดัง เพราะนอกจากจะมีกระแสด้านดีแล้ว หนุ่มมาโคะโตะยังเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างเรื่องกระแสในทิศทางลบ เนื่องจากครั้งหนึ่งเคยพยายามปฏิบัติต่อลูกค้าโดยการบังคับให้ดื่มเหล้าอยู่บ่อยครั้ง

ช่วงนั้นเรียกได้ว่าเป็นยุคมืดของหนุ่มมาโคโตะช่วงหนึ่ง เรียกได้ว่ากลายเป็นบุคคลต้องห้ามสำหรับเด็กๆ เลยก็ว่าได้ ถึงขนาดที่ว่าเหล่าแม่ลูกอ่อนกล่าวว่าเขาช่างดูโด่งดังในทางที่ไม่น่าประทับใจเท่าไรนัก ไม่อยากให้ลูกของตนหลงเข้าไปเห็นแม้แต่ข้อความใน Blog เลยทีเดียว แต่ในทางกลับกันในด้านการบริการแล้วหนุ่มมาโคโตะไม่ได้ผิดแต่อย่างใด นั่นจึงไม่เกิดการฟ้องหรือดราม่าในหมู่ลูกค้าในวงกว้าง จะว่าไปดีอย่างก็เสียอย่างเนอะ

 

7. โอโทริ มิคาโดะ : Ootori Mikado (鳳帝)

จะว่าไปแค่เห็นชื่อของหนุ่มมิคาโดะแล้วก็อยากจะร้องออกมาว่าเท่อะไรเบอร์นี้คะ ใช้คันจิแค่สองตัวเท่านั้น เพราะเหตุนี้เองเขาจึงเป็นที่รู้จักกันในหมู่ลูกค้าสาวๆ ที่มาใช้บริการ พอเห็นชื่อแล้วก็รู้สึกว่าโซคูลอะไรเบอร์นี้ล่ะพ่อคู๊ณณณ ว่ากันว่าพ่อหนุ่มคนนี้ขึ้นชื่อเรื่องการให้บริการลูกค้าแบบสุภาพแบบแทบคลานเข่า แม้โฮสต์ทุกคนจะได้รับการฝึกฝนให้สุภาพต่อลูกค้าในระดับที่เท่าเทียมกันแต่หนุ่มมิคาโดะกลับได้รับฉายาพ่อหนุ่มเทพบุตรสุดแสนจะสุภาพนี้ไปครอง

พ่อหนุ่มมิคาโดะคนนี้เคยฮอตถึงขนาดคว้ารายได้ต่อเดือนไปกว่า 10 ล้านเยน หรือราวๆ 3 ล้านบาทไทย และยิ่งไปกว่านั้นโดยเฉพาะตอนวันเกิด เขาได้ทำลายยอด คว้ารายได้ไปจำนวน 40 ล้านเยน (4 ล้านบาทไทย) ซึ่งเป็นรายได้ที่ตอนนี้ยังหาโฮสต์ตัวจับคนอื่นๆ ไม่ได้ โหดจริงๆ แฮะ อยากรู้เลยล่ะค่ะว่าอะไรทำให้คว้าหัวใจเหล่าลูกค้าได้มากมายก่ายกองขนาดนี้กันนะ

 

6. ฟุยุสึกึ โชว์ : Fuyutsuki Shou (冬月翔)

หนุ่มโชว์สุดหล่อที่เป็นที่รู้จักกันในนามโฮสต์หนุ่มหน้าตาเพอร์เฟ็ค หนุ่มโชว์เติบโตในวงการอาชีพโฮสต์อย่างรวดเร็ว การันตีโดยการเลื่อนขั้นจากโฮสต์ธรรมดาจนกลายเป็นฝ่ายบริหาร หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นผู้จัดการกิจการเต็มตัวแล้วในปัจจุบัน

นอกจากจะหล่อแล้วยังมีหัวคิดก้าวไกล ทันโลกทันสมัย รู้จักเปลี่ยนแปลงระบบการบริหารงานบริการต่างๆ ได้อย่างไม่มีที่ติ แม้จะเริ่มจากการไม่มีแม้แต่ชื่อเสียง แต่ปัจจุบันนี้ทุกอย่างเติบโตได้อย่างเป็นรูปร่างด้วยหนึ่งสมองและสองมือของตนเป็นที่เรียบร้อย น่าชื่นชมจริงๆค่ะ

 

5. อิจิโจว รัน : Ichijou Ran (一条蘭さん)

หนุ่มรันคนนี้มีจุดเริ่มต้นของการเป็นโฮสต์จากการถูกชักชวนจากแมวมอง กระทั่งได้มาทำงานเป็นโฮสต์ในย่านคาบุกิโจอย่างเต็มตัวในคลับที่ชื่อว่า “club AIR” เมื่อหนุ่มรันปรากฏตัวขึ้นที่คลับแห่งนี้ จากคลับที่เคยเงียบเหงามาพักหนึ่งกลับสดใสและชีวิตชีวาขึ้นเป็นกอง หนุ่มรันถือเป็นหัวใจสำคัญในการฟื้นฟูโฮสต์คลับแห่งนี้ให้กลับมาคึกคักได้เหมือนเก่า

หนุ่มรันโด่งดังขึ้นถึงขนาดได้เผยโฉมบนหน้าจอโทรทัศน์อยู่บ่อยครั้งหลังจากนั้น นับว่าเป็นเซเล็ปที่โด่งดังด้วยความสามารถของตนภายในชั่วข้ามคืนจริงๆค่ะ

 

4. ยุเมะซากิ อามุ : Yumesaki Amu (夢咲逢夢)

อีกหนึ่งหนุ่มที่เริ่มต้นก้าวขาเข้าสู่วงการโฮสต์โดยการเป็นพนักงานบริการ และได้เลื่อนขั้นเป็นผู้บริหารในปัจจุบัน หนุ่มอามุเริ่มทำอาชีพโฮสต์ตั้งแต่อายุ 18 ปี ด้วยใจมุ่งมั่นต้องการหางานที่ได้เงินดีๆ จึงขยันขันแข็งอย่างไม่หยุดยั้ง แม้จะไม่ได้เริ่มต้นในคาบุกิโจ (โตเกียว) เพราะสู้ค่าครองชีพในเมืองหลวงไม่ไหว แต่กลับประสบความสำเร็จได้จากการเริ่มต้นที่โอซาก้า

ถึงกระนั้นหนุ่มอามุยังคงรู้ดีว่าวงการโฮสต์ใดๆ ในญี่ปุ่นล้วนต้องพ่ายแพ้ให้กับย่านคาบุกิโจที่มีชื่อเสียง ดังนั้นเมื่อสะสมเงินได้เพียงพอจะย้ายเข้ามาทำงานในโตเกียวไหว จึงได้เริ่มปลุกปั้นตัวเองเพื่อเริ่มทำงานในคาบุกิโจอย่างจริงจังและเป็นกิจจะลักษณะยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่น่านับถือในความมุ่งมั่นจริงๆ ค่ะ แถมยังน่ารักมากๆ อีกด้วย (เสียงก็หล่อมวาก)

 

3. ชิโระซากิ จิน : Shirosaki Jin (城咲仁)

หนุ่มใหญ่มาดกวนที่ทำงานท้าทายความสามารถจนเป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง ไม่เพียงแต่การเป็นโฮสต์แต่หนุ่มจินกลับได้รับการยอมรับในเรื่องการเป็นสุดยอดหนุ่มนักประสบความสำเร็จที่น่าชื่นชมอีกคนหนึ่ง มั่นใจว่าแฟนๆ รายการวาไรตี้ญี่ปุ่นจะต้องเคยเห็นหน้าคร่าตาของหนุ่มจินสุดหล่อคนนี้กันอยู่บ่อยครั้ง

บางคนก็เพิ่งเคยได้ทราบว่าเขาเป็นโฮสต์ ก็เมื่อตอนที่แนะนำตัวออกมาโดยมักจะชอบพ่วงคำว่า “หมายเลข1 ในย่านคาบุกิโจ” เพื่อเป็นภาพจำว่าหนุ่มจินเนี่ยเก๋าสุดในคาบุกิโจ แม้ไม่ต้องมีคำว่าโฮสต์อยู่ในประโยคก็ย่อมสามารถเข้าใจได้โดยง่ายทันทีที่เห็นคำว่าคาบุกิโจ หนุ่มจินสุดหล่อพราวเสน่ห์คนนี้ไม่ได้มีดีแค่คารม แต่ยังเป็นที่รักของลูกค้าในย่านคาบุกิโจโดยการครองอันดับ 1 ขวัญใจลูกค้า ยาวเกินติดต่อกันถึง 5 ปี เลยทีเดียว!! สุดยอดจริงๆ พอรู้แบบนี้แล้วถึงกับอยากรู้เลยว่ามีดีที่ตรงไหนบ้าง เสียดายจังที่เกิดไม่ทันยุคทองของหนุ่มจิน ฮ่าๆ

 

2. โยว เซย์ : You Sei (陽生)

หนุ่มหล่อที่เริ่มก้าวเท้าเข้าสู่วงการโฮสต์เมื่อหลังเรียนจบมัธยมปลาย ภายหลังเป็นหนึ่งในสมาชิกวงดนตรี V-Rock ชื่อดังวงหนึ่ง หนุ่มเซย์เป็นที่รู้จักและโด่งดังอย่างมากภายหลังเปิดตัวเป็นหนึ่งในสมาชิกโฮสต์คลับย่านคาบุกิโจ เนื่องจากรูปร่างหน้าตาที่สุดแสนจะพิเศษ

เรียกได้ว่าความหล่อกินขาดชนิดที่ว่าไปเป็นไอดอลที่ตกสาวกันไปครึ่งประเทศ นอกจากจะเป็นโฮสต์แล้ว ได้ยินมาว่าช่วงนี้มีธุรกิจส่งออกวัสดุทำเล็บและร้านเสริมสวยย่านโตเกียว เรียกได้ว่า ถ้าเป็นแฟนคลับหนุ่มเซย์ล่ะก็ พร้อมจะไปใช้บริการทุกธุรกิจของเขาเสมอเลยล่ะ!!

 

1. เรย์จิ : Reiji (零士)

แม้จะเป็นอดีตโฮสต์แต่ก็นับว่าเป็นสุดยอดโฮสต์แห่งประวัติกาลที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คุณเรย์จิเริ่มต้นชีวิตการเป็นโฮสต์ด้วยการเข้าทำงานในโฮสต์คลับที่ชื่อว่า Ai Honten (愛本店) ซึ่งในปัจจุบันโฮสต์คลับแห่งนี้ก็ยังมีชื่อเสียงในย่านคาบุกิโจอยู่เป็นอย่างมาก ต่อมาในปี 2001 คุณเรย์จิได้สร้างโฮสต์คลับของตนเองขึ้นหลังจากสั่งสมประสบการณ์ในด้านนี้มาเป็นเวลาเนิ่นนาน โดยโฮสต์คลับที่คุณเรย์จิลงมือควักเงินจากน้ำพักน้ำแรงของตนเองในการสร้างขึ้นมานั้นมีชื่อว่า PLAYER’S CLUB Dios แม้ในปีที่ผ่านมาจะโด่งดังสู้โฮสต์คลับสุดฮอตอย่างคลับ KNIGHT ไม่ได้แต่คาดว่าในระยะเวลาไม่เกิน 5 ปี จะค่อยๆ เติบโตขึ้นอย่างแน่นอน เอาใจช่วยคุณเรย์จิและหนุ่มๆ ใน PLAYER’S CLUB Dios กันด้วยนะคะ

 

แหล่งที่มาข้อมูล : rank1-media

FOLLOW US ON
FACEBOOK