บริการนวดแบบใหม่ล่าสุดจากสาวน้อยอนิเมะ 2D ในรูปแบบ VR Relaxation นอกจากนวดแล้วก็ยังสามารถพูดคุยได้ด้วยนะ ฟินสุดๆ

ร้าน “Toranoana” ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1994 เป็นร้านที่รวมตัวของเหล่าแฟน ๆ ที่รักการ์ตูนญี่ปุ่น  และเป็นแหล่งรวมตัวของโอตาคุขนาดใหญ่ นอกจากมีบริการจำหน่ายการ์ตูน ของที่ระลึกหรือโดจินชิแล้วยังมี Tora-con ที่เป็น บริการจัดหาคู่แต่งงานสำหรับโอตาคุด้วย และล่าสุดได้มีบริการพิเศษอย่างการเปิดศูนย์ VR ในย่านอากิฮาบาระ  ซึ่งเป็นการผ่อนคลายด้วยวิธีการนวดจากหมอนวดเฉพาะทาง  โดยมีการประยุกต์กับเทคโนโลยี VR มาใช้ โดยลูกค้าจะต้องสวมหูฟังที่ให้ความรู้สึกเหมือนมีสาวน้อยมานวดให้จริงๆ ในรูปแบบที่เรียกว่า  VR Relaxation

ระหว่างการนวด สาวน้อยในโลก VR จะถามคำถามต่าง ๆ ซึ่งสามารถเลือกคำตอบจากคอนโทรลเลอร์ในชุด ตัวบริการที่ได้ทำการสาธิตจะมี Hanasaka Yui จากอนิเมะสุดฮิต One Room มาเป็นคนนวด แต่ในส่วนของ VR Relaxation จะมีสองตัวละครที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะ ซึ่งออกแบบโดย Rouka

เรียกว่าเป็นจินตนาการที่ไร้ขีดจำกัดที่สมบูรณ์แบบมากๆ เลยทีเดียว เพราะมีการออกแบบชุดชั้นในที่ออกจะเซ็กซี่เล็กๆ เป็นกิมมิคให้ตัวสาวน้อย 2 D  และทางบริษัทก็บอกว่าจะมีการเพิ่มหัวข้อและเนื้อเรื่องพิเศษมาให้อีกด้วย

แม้ว่าคนนวดจริงๆ จะเป็นผู้ชายแต่เทคโนโลยีที่ก้าวไกลก็สามารถเติมเต็มความรู้สึกและจินตนาการของโอตาคุยุคนี้ได้มากกว่าที่คิด

แหล่งที่มาข้อมูล : soranews24

FOLLOW US ON
FACEBOOK