บรรยากาศประหนึ่งเทพนิยาย ! บุฟเฟต์ขนมหวานธีมซินเดอร์เรลล่า กันยายน-ตุลาคมนี้เท่านั้นที่ Omotesando

วีโน่ บูโอโน่ (VINO BUONO :ヴィーノボーノ) เป็นชื่อของร้านอาหารที่ตั้งอยู่ภายในบริเวณโบสถ์อาโอยาม่า เซนต์ เกรส (Aoyama St. Grace Cathedral : 青山セントグレース大聖堂) สถานที่จัดงานแต่งงานแสนสวยของเจ้าบ่าวเจ้าสาวในแถบอาโอยาม่าแห่งโตเกียว และในช่วงเดือนกันยายนถึงเดือนตุลาคมนี้ทางร้านวีโน่ บูโอโน่ก็ได้จัดบุฟเฟต์ของหวานในธีม Princess Cinderella Dancing Party – Romantic Dessert Buffet!

แน่นอนว่างานเลี้ยงเต้นรำของซินเดอร์เรลล่าก็ต้องจัดในปราสาทของเจ้าชาย ทางร้านวีโน่ บูโอโน่ก็เลยเลือกใช้ส่วนหนึ่งของโบสถ์ที่จำลองบรรยากาศและตกแต่งออกมาได้เหมือนเราเข้าไปอยู่ในเทพนิยายเรื่องซินเดอร์เรลล่าจริงๆ

ชื่อเมนูขนมแต่ละเมนูก็น่าสนใจทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นทาร์ตรถม้าฟักทองเอย ชูครีมรูปเจ้าหนูตัวน้อยเอย หรือจะเป็นมองต์บลังค์รูปไม้กวาดของซินเดอร์เรลล่าเอย รวมๆ แล้วมีเมนูขนมหวานทั้งหมดกว่า 20 เมนูเลยทีเดียว นอกจากของหวานทางร้านก็มีของคาวเสิร์ฟให้ด้วยเช่นกัน อย่างเช่น สลัดหรือพาสต้าที่ตกแต่งจานออกมาได้น่าสนใจมากๆ

บริเวณวัฟเฟิล บาร์ เราสามารถสร้างสรรค์เมนูวัฟเฟิลของเราเองได้ เพราะทางร้านได้จัดเตรียมท็อปปิ้งเอาไว้ให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นครีมสด ผลไม้ ช็อกโกแลต ลองเอามามิกซ์กันดูแล้วก็จะได้วัฟเฟิลรสชาติหนึ่งเดียวในโลก ไม่มีใครเหมือนแน่นอน แถมทำเสร็จแล้วก็สามารถเอาไปแชะภาพแบบเจ้าหญิงกันที่จุดถ่ายรูปได้ด้วย

ตัวอย่างเมนูมีดังนี้

- First Dish : เมนูพิเศษได้รับแรงบันดาลใจมาจากเวทมนตร์ที่อยู่ได้ถึงแค่เวลา 12:00 น. เท่านั้น (พนักงานจะเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ)

- Dessert Line-up : นาฬิกาทีรามิสุ โรลเกาลัดของซินเดอร์เรลล่า แอปเปิ้ลพาย มูสสตรอว์เบอร์รี่สำหรับเจ้าหญิง เยลลี่องุ่นแห่งท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว มาการอง วัฟเฟิลบาร์ ฯลฯ

- Food Line-up : สลัดอัญมณี พาสต้ารถม้าฟักทอง ซุปมะเขือเทศของแม่เลี้ยงใจร้าย ฯลฯ

- Drink Line-up : กาแฟ (ร้อน/เย็น) ชา (ร้อน/เย็น) น้ำส้ม ชาอู่หลง ชาสมุนไพร 2 ชนิด ฯลฯ

*เมนูดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามนโยบายของร้าน

 

Princess Cinderella Dancing Party – Romantic Dessert Buffet

สถานที่ : Aoyama St. Grace Cathedral โซนเกสต์เฮาส์

3 Chome-9-14 Kitaaoyama, Minato-ku Tokyo 107-0061

วันและเวลา : วันที่ 24 กันยายน และ วันที่ 8,23 ตุลาคม 2018 (วันและเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงควรเช็กที่หน้าโฮมเพจของทางร้านอีกครั้งค่ะ)

ราคา : Dessert Buffet ผู้ใหญ่ 3,920 เยน (ประมาณ 1,176 บาท) เด็กประถม 1,960 เยน (ประมาณ 588 บาท)

Dessert & Light Meal Buffet ผู้ใหญ่ 5,000 เยน (ประมาณ 1,500 บาท) เด็กประถม 2,500 เยน (ประมาณ 750 บาท)

การเดินทาง : จากสถานี Omotesando (表参道駅) ใช้ทางออก A1 หรือ B2 เดินต่ออีก 5 นาที

แผนที่ : https://goo.gl/maps/kVuAGZmUNNR2

เว็ปไซต์ : https://www.bestbridal.co.jp/restaurant/event_base/cinderella_aoyama/

 

แหล่งที่มาของเรื่อง : jalan

แหล่งที่มาของภาพ : bestbridal

FOLLOW US ON
FACEBOOK