คาร์ดิแกนตัวยาว (Zakkuri Cardigan) ไอเท็มเด็ดประจำฤดูใบไมร่วงนี้ที่จะเปลี่ยนให้คุณเป็นสาวฮอต

“บางวันก็มีร้อนบ้าง แต่จะให้ใส่เสื้อตัวเดียวก็หนาวเกินไป” ไอเท็มที่จะช่วยคุณแก้ปัญหานี้ได้อย่างหมดจดเลยคือเจ้าคาร์ดิแกนตัวยาวนี่เอง!

                ความน่ารักปุกปุยที่ดูราวกับสิ่งมีชีวิตขนปุยตัวน้อยๆ กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สาวญี่ปุ่นเลยล่ะ คราวนี้เราจะมาแนะนำการ Mix&Match เจ้าเสื้อคาร์ดิแกนตัวยาวนี้ให้ทุกท่านได้เฉิดฉายกันในฤดูใบไม้ร่วงนี้เอง

คาร์ดิแกนตัวยาวสีขาวสุดคลาสสิคเพิ่มความน่ารักใสซื่อบริสุทธิ์

คนที่กังวลว่าใส่สีขาวจะทำให้ดูอ้วนหรือเปล่าก็ไม่ต้องห่วงเลย ด้วยดีไซน์ช่วงไหล่และแขนทำให้ดูตัวเล็กลงกว่าเดิมด้วยซ้ำ เสื้อตัวในเลือกเป็นสายเดี่ยวรัดรูปเล็กน้อยสีเข้มจะทำให้ดูบาลานซ์กันพอดี สีขาวที่ให้ความรู้สึกนุ่มนิ่มบวกกับสีเข้มด้านในนอกจากจะให้ความรู้สึกน่ารักแล้วยังดูสวยแบบผู้ใหญ่อีกด้วย

 

เลือกสีกับวัสดุของคาร์ดิแกนให้ดี ชีวิตก็จะหรูหรามากขึ้น

คาร์ดิแกนสีเหลืองที่ช่วยเพิ่มความสดใสก็เป็นหนึ่งในไอเท็มฮอตของฤดูนี้ ขนปุยๆ ของคาร์ดิแกนตัวนี้จะช่วยเพิ่มความปุกปุยนุ่มนิ่มให้คุณ เพียงแค่เดินอยู่ก็สามารถปล่อยออร่าความสดใส และน่ารักน่ากอดได้อย่างแน่นอน

“ถึงจะเป็นดีไซน์แบบพองๆ แต่กลับช่วยให้ช่วงเอวและข้อมือดูเล็กลง” เป็นไอเท็มที่ตอบโจทย์ให้สาวๆ ได้อย่างลงตัวที่สุด ลองหยิบคาร์ดิแกนตัวยาวมามิกซ์กับชุดที่มีอยู่ และปลดปล่อยความน่ารักให้ทุกคนอิจฉากันเถอะค่ะ

ถ้าอากาศหนาวขึ้นมาอีกหน่อย ก็ขยับมาเป็นคาร์ดิแกนแบบผ้า Knit ทรงโอเว่อไซส์ดู เก๋ไม่เบา

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://cancam.jp/archives/492859

FOLLOW US ON
FACEBOOK