พาไปส่อง 5 ของใช้จาก Les Secrets LADUREE สุดคิ้วท์ ใช้เองก็ปัง เป็นของขวัญก็เลิศ

หากพูดถึง LADUREE หลายคนอาจจะนึกภาพไปถึงขนมมาการองแสนอร่อย แพคเกจเลอค่าของเขาใช่ไหมล่ะคะ? แต่รู้ไหมว่าเขายังมีแบรนด์ Les Secrets LADUREE ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของใช้ในชีวิตประจำวันแสนน่ารักเหมาะกับสาวหวานด้วยนะ ยิ่งเป็นพวกเครื่องเขียนจากคอลเลคชั่น Les Secrets LADUREE by MARK'S  นี่บอกเลยว่าน่าใช้สุดๆ  หากใครยังไม่ทราบว่ามีอะไรบ้าง วันนี้เราจะมาแนะนำของใช้น่าซื้อให้เพื่อนๆ ได้ร้องกรี๊ดเพราะความน่ารักไปพร้อมกันเลย

 

Les Secrets LADUREE  Towel Handkerchief

ผ้าเช็ดหน้าผืนเล็กนุ๊ม..นุ่ม.. ปักด้วยลายน่ารักแบบคุณหนูแสนหวาน เป็นอะไรที่ต้องซื้อสำหรับแบรนด์นี้ค่ะ ลายแต่ละลายน่ารักทั้งนั้น แถมมีหลายสีให้เลือก อย่างเช่น ลายสัตว์ตัวจิ๋วคู่หูสองตัวที่กำลังอิงแอบแนบชิดกัน ก็มีให้เลือกทั้งสีชมพู เขียว และฟ้า หรือจะเป็นลายที่ดูสวยหรูขึ้นมาหน่อยอย่างมาการองทาวเวอร์แบบฉบับของลาดูรี ที่มีดอกซากุระรายล้อมอยู่ด้านนอก มีทั้งหมดสามสีให้เลือกเช่นกันคือ ฟ้า ม่วง และชมพู

ราคา : 1,080 เยน (324 บาท)

 

Les Secrets LADUREE  Tote Bag

ชิ้นต่อมาเป็นกระเป๋าผ้าลายดอกเดซี่ และมีจี้ตราลาดูรีห้อยไว้เพิ่มความน่ารักแบบสุดๆ มี 3 ขนาด และ 3 สีให้เลือก คือไซส์ S M และ L สีฟ้า น้ำเงินเข้ม และสีชมพู คุณผู้หญิงสามารถเลือกใช้ในโอกาสต่างๆ ตามแต่ละขนาด สำหรับไซส์ S เป็นไซส์กระทัดรัด เหมาะกับการใส่ของเดินทางใกล้ๆ ส่วนไซส์ M และ L เหมาะสำหรับใส่เอกสารไปเรียน หรือไปทำงานก็ได้

ราคา : ไซส์ S 1,944 เยน (583 บาท)

ไซส์ M 2,484 เยน (745 บาท)

ไซส์ L 3,024 เยน (907 บาท)

 

Les Secrets LADUREE Eco Bag

ชิ้นนี้ขอแนะนำสำหรับคุณแม่บ้านหรือสาวๆ ที่ชอบไปซื้อของตามซุปเปอร์มาเก็ต เพราะนี่คือถุงช็อปปิ้งที่น่ารักที่สุด เผลอๆ อาจจะเพิ่มความสนุกในการช็อปปิ้งได้อีกเป็นกองด้วยดีไซน์ลายดอกเดซี่แสนน่ารัก มีให้เลือกสามสีด้วยกันคือ ฟ้าอ่อน น้ำเงินเข้ม และชมพู และด้านในยังมีกระเป๋าใส่เหรียญใบเล็กมาให้อีก ทั้งหมดนี้มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย แถมที่สำคัญยังช่วยลดโลกร้อนได้อีกด้วย

ราคา : 3,780 เยน (1,134 บาท)

 

Les Secrets LADUREE by MARK'S Ball Pen

ชิ้นนี้เป็นปากกาลูกลื่นที่ได้แบรนด์ MARK'S มาช่วยออกแบบให้ เรื่องของความน่ารักนี่ไม่ต้องพูดถึงเพราะลาดูรีเขาใส่ใจทุกรายละเอียด ด้วยดีไซน์แบบ Retro Girly หยิบใช้กี่ทีก็รู้สึกได้ถึงความน่ารัก ปกติแล้วเราก็ไม่ค่อยจะใส่ใจอะไรกับปากกาแค่หนึ่งด้ามใช่ไหมล่ะ แต่ถ้าหากมีด้ามที่ชอบพกเอาไว้ใช้ในโอกาสพิเศษก็คงจะดีไม่น้อยเลย หรือหากจะซื้อไว้เป็นของขวัญสำหรับวันพิเศษก็ได้เหมือนกัน เพราะเขามีกล่องบรรจุให้อย่างดี

ราคา : 2,562 เยน (768บาท)

 

Les Secrets LADUREE by MARK'S Multi Porch

และชิ้นสุดท้ายเป็นกระเป๋าอเนกประสงค์แสนน่ารักด้วยดีไซน์รูปน้องแมวแบบคุณผู้หญิงแสนหวาน มองดูไปอาจจะไม่ได้มีอะไรพิเศษ แต่ด้านในมีแบ่งช่องเล็กๆ ไว้ด้วย จะใส่เครื่องเขียน เครื่องสำอาง หรือเงินก็ได้ แถมที่ด้านหลังก็มีช่องใสเอาไว้ใส่โทรศัพท์มือถือ หรือบัตรต่างๆ ได้อีกต่างหาก

ราคา : 3,024 เยน (907 บาท)

เป็นยังไงกันบ้างคะ แต่ละชิ้นน่ารักสุดๆ เลยใช่ไหมล่ะ จริงๆ แล้วยังมีไอเท็มอื่นๆ ที่น่ารักอีกเพียบ ถูกใจชิ้นไหนยังไงสามารถเข้าไปสั่งซื้อในเว็ป Les Secrets LADUREE by MARK'S (English) หรือ Les Secrets LADUREE (Japanese) ได้เลย สาวหวานห้ามพลาดเลยนะจ๊ะ

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : 4meee, online-marks

FOLLOW US ON
FACEBOOK