อากาศร้อนแบบนี้ต้องกางเกงขาสั้น half pants แมทช์ยังไงให้ไม่เชย มาดูกันเลยดีกว่า!

อากาศร้อน ๆ แบบนี้คงไม่มีใครอยากใส่เสื้อผ้าอึดอัดใช่ไหมล่ะ ซึ่งไอเท็มที่หลาย ๆ คนเลือกก็คือกางเกงขาสั้นนั่นเอง ที่ญี่ปุ่นต้องรอฤดูถึงจะใส่ได้ แต่ที่ไทยร้อนทั้งปีใส่ได้ทั้งปีแบบนี้ มาดูวิธีแมทช์ให้ไม่เชยไม่น่าเบื่อกันดีกว่า

 

ลุคลำลองด้วยเสื้อลายทาง

ถ้าอยากใส่กางเกงขาสั้นให้เป็นลุคลำลองก็ต้องเสื้อลายทางเลย กางเกงขาสั้นสีเบจกับเสื้อลายทางสีเบจ เห็นโทนสีเดียวกันแบบนี้แต่ดูแล้วเป็นลุคผู้ใหญ่มากทีเดียว จะหยิบเสื้อเชิ้ตสีเบจมาคลุมทับอีกตัวให้เป็นโทนเดียวกันทั้งหมดก็ได้ สุดท้ายเลือกถือกระเป๋าไม้ไผ่ ให้เป็นลุคที่ติสต์กว่าใครไปเลย

 

เสื้อลายทางสีขาวดำสุดเบสิกตัวนี้ ใส่กับกางเกงขาสั้นสีดำจะช่วยให้ดูดีขึ้น ขอแนะนำเลย ! พอแมทช์เป็นโมโนโทนแบบนี้ จะแอบเห็นต้นขาหน่อย ๆ ก็ยังดูเป็นลุคผู้ใหญ่อยู่นะ

 

กางเกง half pants จะดูเป็นเด็กผู้ชายมากกว่ากางเกงขาสั้นธรรมดาเล็กน้อย ซึ่งเข้ากับเสื้อพื้นขาวได้เป็นอย่างดีเลย นุ่งทับในแค่ด้านหน้าอย่างเดียวก็จะทำให้ได้ลุคสบาย ๆ แต่ดูดีแล้ว

 

ลุคหวานด้วยเสื้อกล้าม

ถ้าอยากได้ลุคหวาน ๆ ก็ต้องใส่คู่กับเสื้อกล้ามเลย ความเข้ารูปจะช่วยดึงความเป็นผู้หญิงออกมาให้เอง เสื้อกล้ามสีเบจหม่นเข้ากับกางเกงขาสั้นสบาย ๆ ได้ดีทีเดียว ยิ่งตรงเอวมีเชือกผูกยิ่งดูน่ารัก เพิ่มเสื้อคลุมผ้าลินินไปอีกตัวได้ลุคสุดติสต์อย่าบอกใคร

 

ชุดโทนสีน้ำตาลทั้งตัวแบบนี้ พอเลือกใส่เป็นกางเกงขาสั้นก็ดูสบายตาขึ้นมาเลย เสื้อท่อนบนด้านในให้เป็นสีเข้มที่สุดจะช่วยให้บาลานซ์กันพอดี เลือกรองเท้าแตะแบบส้นหนาจะช่วยให้ขาดูเรียวยาวขึ้นด้วยนะ

 

กางเกงขาสั้น half pants สีเบจ เมื่อเจอกับเสื้อกล้ามสีขาวจะได้เป็นลุคที่สะอาดตา เพิ่มผ้าพันคอเพื่อไม่ให้บริเวณคอดูโล่งเกินไป บวกกับเสื้อคลุมตัวยาวอีกตัวจะทำให้ได้ลุคผู้ใหญ่สุด ๆ เลย

 

ลุคเท่ ๆ ด้วยเสื้อยืดพิมพ์ลาย

ถ้าเลือกท่อนบนเป็นเสื้อยืดพิมพ์ลายก็จะได้เป็นลุคผู้ชายเท่ ๆ แถมดูเก๋มากเลยละ ชุดเซ็ตเสื้อแจ็คเก็ตกับกางเกงขาสั้นผ้าลินินสุดฮิตชุดนี้ ให้เลือกใส่กับเสื้อยืดลายเก๋ ๆ ไปเลย จะถอดเสื้อแจ็คเก็ตมาคลุมไหล่ก็ได้ความเก๋ไก๋ไปอีกแบบ

 

กางเกงขาสั้นสีน้ำตาลเข้มกับเสื้อยืดพิมพ์ลายเรโทรให้กลิ่นอายเก่า ๆ กางเกงเนื้อยีนส์แบบนี้ใส่เป็นลุคลำลองนี่แหละน่ารัก ส่วนเสื้อคลุมเลือกเป็นแจ็คเก็ตตัวสั้นเข้ากันได้ดีเลย

 

คิดอะไรไม่ออกก็จัดชุดเซ็ตไปเลย

สำหรับคนที่ไม่มั่นใจที่จะใส่กางเกงขาสั้น ก็ขอแนะนำให้ใส่เป็นชุดเซ็ตไปเลย ! พอมีเสื้อแจ็คเก็ตด้วยแล้ว จากกางเกงขาสั้นที่ดูสบาย ๆ ก็ดูแพงขึ้นมา ข้างในเลือกเป็นเสื้อกล้ามสีขาวช่วยให้สว่างสดใสขึ้น

 

ชุดเซ็ตเนื้อผ้าสบาย ๆ แบบนี้ เลือกกางเกงกับเสื้อแจ็คเก็ตตัวใหญ่จะดูมีเสน่ห์มากเลย เพิ่มเข็มขัดเส้นใหญ่เข้าไปทำให้ดูเท่ขึ้น ส่วนรองเท้าเลือกเป็นผ้าใบข้อสั้นจะเข้ากันดี ได้เป็นลุคเท่ ๆ สบาย ๆ ไปเลย

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : lamire

FOLLOW US ON
FACEBOOK