ตามไปดูงานเทศกาลดนตรี Ultra japan 2017 ที่สายขาแดนซ์และคอ EDM ไม่ควรพลาด!! ท่องเที่ยว / บันเทิง / อัพเดตเทศกาล Published · Updated 25.10.2017 FacebookFacebookXXLINELine ผ่านพ้นไปแล้วกับงาน “Ultra Japan 2017 ” งานเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นที่ Odaiba กรุงโตเกียว ในวันที่ 16~18 กันยายนของปีนี้เป็นเวลา 3 วันติดกัน ขอบอก่อนว่า งานนี้มีต้นกำเนิดจากเมืองไมอามี สหรัฐอเมริกา และเริ่มขยับขยายไปยังที่ต่างๆ ทั่วโลกก่อนที่จะมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่นปี 2014 และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จนทำให้จัดงานติดต่อกันเป็นครั้งที่ 4 แล้ว ถือเป็น 1 ในคอนเสิร์ตกลางแจ้งที่สายขาแดนซ์และคอ EDM ไม่ควรพลาด บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยแสงสีเสียงอลังสุดๆ มีดีเจมากฝีมือจากทั้งญี่ปุ่นและต่างประเทศมาร่วมตัวกันเพื่องานนี้โดยเฉพาะเช่น Nicky Romero , Seth Troxler, Naoki Serizawa นอกจากความสนุกทางด้านดนตรีแล้ว ไฮไลท์ของงานนี้ยังเป็นการประชันด้านการแต่งกายของผู้เข้าร่วมงานอีกด้วยซึ่งขอบอกเลยว่าทำให้งานมีสีสันมากกว่างานเทศกาลดนตรีทั่วไป เราตามไปดูภาพเก็บตกในงานกันเถอะ!! ภาพบรรยากาศในงาน Nicky Romero ในงาน ULTRA JAPAN 2017 (วันแรก) ULTRA PARK presented by Onitsuka Tiger เทรนด์แฟชั่นปีนี้ของ Ultra Japan 2017 คือ Sport Mix เป็นการนำเอาไอเท็มผ้าไนลอน x บราท็อป x เลกกิ้งส์ มาแมตช์กัน แหล่งที่มา : http://www.tokyoedm.com/ultra-japan-2017-start/ https://mdpr.jp/photo/detail/4475272 Post Views: 6,584 SHARE THIS FacebookFacebookXXLINELine FOLLOW US ONFACEBOOK TAGS Writer :: EDITORIAL DEPARTMENT WOMJAPANzine WOMJAPANzine womjapanzine พาสใหม่!! ”JR Tohoku-South Hokkaido Rail Pass” รองรับเส้นทางภูมิภาคโทโฮคุ จนถึง ฮอกไกโดตอนใต้ น่ารักได้อีก ! Mister Donut ญี่ปุ่น มาในธีมคู่ “My Melody & Kuromi” จาก Sanrio รับเทศกาล Halloween ปีนี้ บทความที่เกี่ยวข้อง บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตเทศกาล ป๊อปคัลเจอร์ / อัพเดตเทรนด์ / อัพเดตเทศกาล / ข้อมูลอัพเดต / เทรนด์ / ท่องเที่ยว สายคอสเพลย์ไม่ควรพลาด! “World Cosplay Summit 2018” งานรวมพลชาวคอสฯ ทั่วโลกแห่งปี จัดที่นาโกย่า 28 ก.ค. – 5 ส.ค. นี้! updated 26.06.2018 อัพเดตเทศกาล / ท่องเที่ยว เตรียมตัวให้พร้อม! “The Great Wisteria Festival 2018” เทศกาลดอกฟูจิวิสทีเรียอันยิ่งใหญ่แห่ง Tochigi เม.ย.-พ.ค. นี้ updated 14.03.2018 อัพเดตเทศกาล / ท่องเที่ยว สาวๆ คนไหนรักการกินราเม็งต้องไม่พลาด Ramen Girls Festival 2018 updated 05.04.2018 อัพเดตเทศกาล / ข้อมูลอัพเดต / ท่องเที่ยว ไปเต้นท่ามกลางฟองน้ำที่เทศกาล Foam Festival Osaka Bon 2018 สุดมันส์กัน!! updated 08.08.2018 อัพเดตเทศกาล / ท่องเที่ยว คอกาแฟต้องไม่พลาด TOKYO COFFEE FESTIVAL Autumn 2017 updated 04.10.2017 ท่องเที่ยว / อัพเดตเทศกาล ชี้พิกัดรวม 4 อีเว้นท์แสดงผลงานชมซากุระในรูปแบบของแสงสีเสียงสุดอลังและดิจิทัลอาร์ตที่คนรักงานศิลป์ไม่ควรพลาด updated 22.03.2018 ท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตท่องเที่ยว / อัพเดตเทศกาล เอาใจสาวกผู้ชื่นชอบเครื่องเขียนกับมหกรรมเครื่องเขียนที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น updated 01.10.2018 อัพเดตท่องเที่ยว / อัพเดตเทศกาล / ข้อมูลอัพเดต / ท่องเที่ยว เที่ยวเทศกาลดอกไม้ไฟบนน้ำมิยะจิมะปี 2019 ที่ศาลเจ้าอิซึกุชิมะ จังหวัดฮิโรชิม่า updated 02.08.2019 บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตเทศกาล
ป๊อปคัลเจอร์ / อัพเดตเทรนด์ / อัพเดตเทศกาล / ข้อมูลอัพเดต / เทรนด์ / ท่องเที่ยว สายคอสเพลย์ไม่ควรพลาด! “World Cosplay Summit 2018” งานรวมพลชาวคอสฯ ทั่วโลกแห่งปี จัดที่นาโกย่า 28 ก.ค. – 5 ส.ค. นี้! updated 26.06.2018
อัพเดตเทศกาล / ท่องเที่ยว เตรียมตัวให้พร้อม! “The Great Wisteria Festival 2018” เทศกาลดอกฟูจิวิสทีเรียอันยิ่งใหญ่แห่ง Tochigi เม.ย.-พ.ค. นี้ updated 14.03.2018
อัพเดตเทศกาล / ท่องเที่ยว สาวๆ คนไหนรักการกินราเม็งต้องไม่พลาด Ramen Girls Festival 2018 updated 05.04.2018
อัพเดตเทศกาล / ข้อมูลอัพเดต / ท่องเที่ยว ไปเต้นท่ามกลางฟองน้ำที่เทศกาล Foam Festival Osaka Bon 2018 สุดมันส์กัน!! updated 08.08.2018
ท่องเที่ยว / อัพเดตเทศกาล ชี้พิกัดรวม 4 อีเว้นท์แสดงผลงานชมซากุระในรูปแบบของแสงสีเสียงสุดอลังและดิจิทัลอาร์ตที่คนรักงานศิลป์ไม่ควรพลาด updated 22.03.2018
ท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตท่องเที่ยว / อัพเดตเทศกาล เอาใจสาวกผู้ชื่นชอบเครื่องเขียนกับมหกรรมเครื่องเขียนที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น updated 01.10.2018
อัพเดตท่องเที่ยว / อัพเดตเทศกาล / ข้อมูลอัพเดต / ท่องเที่ยว เที่ยวเทศกาลดอกไม้ไฟบนน้ำมิยะจิมะปี 2019 ที่ศาลเจ้าอิซึกุชิมะ จังหวัดฮิโรชิม่า updated 02.08.2019