พาสใหม่!! ”JR Tohoku-South Hokkaido Rail Pass” รองรับเส้นทางภูมิภาคโทโฮคุ จนถึง ฮอกไกโดตอนใต้ ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว Published · Updated 08.11.2017 FacebookFacebookXXLINELine JR East จับมือกับ JR Hokkaido ร่วมกันออกพาสใหม่เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ต้องการเดินทางระหว่าง Tohoku – Hokkaido ชื่อพาส : JR Tohoku-South Hokkaido Rail Pass ระยะเวลาในการใช้ : วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ ปี 2018 – วันเสาร์ที่ 13 เมษายน ปี 2019 ระยะเวลาจำหน่าย : วันศุกร์ที่ 5 มกราคม ปี 2018 – วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม ปี 2019 ระยะเวลาจำหน่ายภายในประเทศญี่ปุ่น : วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ ปี 2018 เป็นต้นไป อายุการใช้งาน : Flexible 5-day สามารถใช้งานได้ 5 วันแบบอิสระ ภายในระยะ 14 วันหลังจากที่เปิดใช้ ราคา : ซื้อกับตัวแทนนอกประเทศญี่ปุ่น ผู้ใหญ่ 19,000 เยน / เด็ก 9,500 เยน ซื้อภายในประเทศญี่ปุ่น ผู้ใหญ่ 20,000 เยน / เด็ก 10,000 เยน รถไฟที่ครอบคลุม JR Tohoku-South Hokkaido Rail Pass สามารถขึ้นรถไฟได้ไม่จำกัดเที่ยว ทั้ง ขบวนธรรมดา Local , Shinkansen , Limited Express และยังสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ ・รถไฟ JR EAST และ JR HOKKAIDO (รวม BRT) ・Aoimori Railway ・IGR Iwate Galaxy Railway ・Sendai Airport Transit line Post Views: 7,498 SHARE THIS FacebookFacebookXXLINELine FOLLOW US ONFACEBOOK TAGS #Travel#JR-East#Japan#JR PASS#train#JR Tohoku-South Hokkaido Writer :: EDITORIAL DEPARTMENT WOMJAPANzine WOMJAPANzine womjapanzine ปาร์ตี้ฮาโลวีนที่ชิบุย่า ปลดปล่อยความซ่าสุดพีค ตามไปดูงานเทศกาลดนตรี Ultra japan 2017 ที่สายขาแดนซ์และคอ EDM ไม่ควรพลาด!! บทความที่เกี่ยวข้อง บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตท่องเที่ยว อัพเดตท่องเที่ยว / Japan through my eyes / ท่องเที่ยว วูฟญี่ปุ่นครั้งแรกก็ติดใจแล้ว EP6 : เบนโตะของฉันอร่อยที่สุด updated 04.04.2018 คอลัมน์พิเศษ / ท่องเที่ยว / บทความ 48 Hours in Yamanashi – เที่ยวยังไงให้คุ้มกับ Mt. Fuji Pass updated 21.02.2018 อัพเดตท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / ท่องเที่ยว 5 อันดับออนเซ็นยอดนิยมสำหรับผู้หญิงที่ชอบเที่ยวคนเดียว updated 05.04.2019 ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว ดึกแล้วก็เที่ยวได้ ! 5 สถานที่แนะนำสำหรับคนที่อยากสัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนของเกียวโต (Kyoto) updated 22.11.2019 อัพเดตท่องเที่ยว / อัพเดตเทรนด์ / เทรนด์ JAL เปิดสายการบินต้นทุนต่ำ “ZIPAIR Tokyo” ประเดิมรูทบินสู่กรุงเทพฯ-นาริตะ ปีหน้า updated 14.03.2019 อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว เที่ยวตลาดนัดหลากสไตล์ในเมืองเกียวโต เพลิดเพลินกับวิถีชุมชนและของทำมือนานาชนิด updated 10.11.2017 อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว อยากออกไปแตะขอบฟ้า มาทางนี้!! แนะนำจุดชมวิวในโตเกียวที่อยู่ ใกล้เส้นขอบฟ้าเพียงแค่เอื้อม updated 03.08.2018 ท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / Japan through my eyes Tokyo First Time เเนะนำวิธีการเดินทางจากสนามบินนาริตะเข้าโตเกียวเเบบละเอียดยิบ updated 15.11.2019 บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตท่องเที่ยว
อัพเดตท่องเที่ยว / Japan through my eyes / ท่องเที่ยว วูฟญี่ปุ่นครั้งแรกก็ติดใจแล้ว EP6 : เบนโตะของฉันอร่อยที่สุด updated 04.04.2018
คอลัมน์พิเศษ / ท่องเที่ยว / บทความ 48 Hours in Yamanashi – เที่ยวยังไงให้คุ้มกับ Mt. Fuji Pass updated 21.02.2018
อัพเดตท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / ท่องเที่ยว 5 อันดับออนเซ็นยอดนิยมสำหรับผู้หญิงที่ชอบเที่ยวคนเดียว updated 05.04.2019
ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว ดึกแล้วก็เที่ยวได้ ! 5 สถานที่แนะนำสำหรับคนที่อยากสัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนของเกียวโต (Kyoto) updated 22.11.2019
อัพเดตท่องเที่ยว / อัพเดตเทรนด์ / เทรนด์ JAL เปิดสายการบินต้นทุนต่ำ “ZIPAIR Tokyo” ประเดิมรูทบินสู่กรุงเทพฯ-นาริตะ ปีหน้า updated 14.03.2019
อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว เที่ยวตลาดนัดหลากสไตล์ในเมืองเกียวโต เพลิดเพลินกับวิถีชุมชนและของทำมือนานาชนิด updated 10.11.2017
อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว อยากออกไปแตะขอบฟ้า มาทางนี้!! แนะนำจุดชมวิวในโตเกียวที่อยู่ ใกล้เส้นขอบฟ้าเพียงแค่เอื้อม updated 03.08.2018
ท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / Japan through my eyes Tokyo First Time เเนะนำวิธีการเดินทางจากสนามบินนาริตะเข้าโตเกียวเเบบละเอียดยิบ updated 15.11.2019