คิ้วท์เกินคำบรรยาย! แนะนำสินค้าคอลเลคชั่นคริสต์มาสที่พลาดไม่ได้ หากคุณไปเที่ยว Tokyo Disneyland ช่วงนี้!! x “ของดีเมืองดิสนีย์” ของฝากสุดคิ้วท์จากโตเกียวดิสนีย์แลนด์ น่ารักจนต้องอมยิ้ม

Yingnuch

โตเกียวดิสนีย์แลนด์เป็นสวนสนุกที่โด่งดังมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก นอกจากเครื่องเล่นและการแสดงโชว์ที่สนุกและน่าตื่นตาตื่นใจแล้ว สินค้าตัวการ์ตูนต่างๆ ก็ยังดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากให้มาเที่ยวที่นี่ Tokyo Disneyland  มีร้านกิ๊ฟช็อปและคาเฟ่หลายแห่งกระจายทั่วสวนสนุกที่ให้บริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าตัวการ์ตูนดิสนีย์ รวมไปถึงของเล่น ตุ๊กตา เสื้อผ้าและ accessory อื่นๆ อีกมากมาย นอกจากคอลเล็กชันสินค้าตามปกติที่ขายตลอดทั้งปีแล้ว ก็ยังมีคอลเล็กชันตามเทศกาล เช่น อีสเตอร์ ฮาโลวีนและคริสมาสต์ซึ่งมีให้บริการเฉพาะช่วงเทศกาลของปีเท่านั้น!

โตเกียวดิสนีย์แลนด์จัดอีเว้นท์คริสต์มาสสุดพิเศษที่มีชื่องานว่า "Christmas Disney" ในวันที่ 8 พฤศจิกายนถึง 25 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ซึ่งถือเป็นอีเว้นท์ประจำปีที่เป็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของปี และสินค้าคอลเล็กชันคริสต์มาสก็มีจำหน่ายเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น

ในครั้งนี้เราจึงขอแนะนำสินค้าน่ารักจากคอลเลกชันคริสต์มาสในโตเกียวดิสนีย์แลนด์บางส่วน ให้คุณได้ลองเลือกดูก่อนที่จะไปซื้อจริงที่นั่นค่ะ

1. ตุ๊กตาคริสต์มาส

ตุ๊กตาน่ารักๆ หลายแบบของที่นี่ ขายดิบขายดีจนมียอดขายสูงที่สุดตลอดทั้งปีในบรรดาของที่ระลึกทั้งหมด และที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ตัวการ์ตูนต่างๆ ก็ถูกจับมาสวมชุดซานต้า ซานตี้กันซะเลย เรียกได้ว่าน่ารักคูณสอง และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือมีขายเฉพาะช่วงคริสต์มาสปี 2018 เท่านั้นนะคะ!

ราคา: 4,800 เยน (1,387บาท รวมภาษี)

2. สายรัดข้อมือตุ๊กตาคริสต์มาส

สายรัดข้อมือตุ๊กตาคริสต์มาส เป็นสินค้าออกใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ ในปีนี้ เหมาะกับการใส่ไปร่วมสนุกกับขบวนพาเหรดชุดพิเศษในช่วงเทศกาลคริสต์มาสมาก แถมระฆังที่ติดอยู่กับสายรัดก็ทำให้เข้าถึงบรรยากาศของเทศกาลสุดอบอุ่นแบบนี้ไปอีก

ราคา: 1,500 เยน (433 บาท รวมภาษี)

3. ชุดกล่องขนมคริสมาสต์

เตรียมตัวให้พร้อมกับวันคริสต์มาสด้วยชุดขนมหวานหลายแบบ ทั้งช็อกโกแลต ลูกอม และมาชเมลโล่ ที่ถูกบรรจุลงในกล่องธีมคริสต์มาสซึ่งนำมาดัดแปลงให้กลายเป็นปฏิทินก็ยังได้นะคะ

ราคา: 1,500 เยน (433 บาท รวมภาษี)

4. เซ็ตแฮนด์ครีมคริสต์มาส

ของขวัญฤดูหนาวที่เพอร์เฟ็คแบบสำหรับสาวๆ!  ชุดครีมทามือมาพร้อมกัน 4 แพ็กเกจและกลิ่นต่างๆ ทั้ง อเมริกันเชอร์รี่, เลมอน, แคสซิส และเกรปฟรุต หอมอ่อนๆ ดีต่อใจแน่นอนค่ะ

ราคา: 1,600 เยน (462 บาท รวมภาษี)

5. แก้วคริสต์มาสพร้อมฝาปิด

แก้วคริสมาสต์พิมพ์ลายตัวการ์ตูนดิสนีย์สุดน่ารักดูสดใส มาพร้อมกับฝาปิดที่ช่วยรักษาอุณหภูมิให้เครื่องดื่มอุ่นๆ เหมาะกับฤดูหนาวแบบนี้ที่สุด!

ราคา: 1,700 เยน (491 บาท รวมภาษี)

6. Illumination Light

คุณจะโดดเด่นขึ้นมาก หากคุณสวมหลอดไฟรูป Mickey Mouse ที่ทั้งน่ารักและมีสีสันสดใสเดินเล่นในสวนสนุกยามค่ำคืน หรือจะใส่เล่นที่บ้านหรือไปงานปาร์ตี้ก็เก๋ไปอีกแบบ! แถมยังสามารถเอาแต่ละอันมาเชื่อมกันให้สายยาวขึ้นได้อีกด้วยนะ

ราคา: 1,800 เยน (520 บาท รวมภาษี)

7. เซ็ตลิปมัน

เป็นอีกไอเท็มที่สาวๆ ต้องมีในฤดูหนาว แต่ครั้งนี้มาในคอลเล็กชัน SnoSnow ที่น่ารักโดนใจสุดๆ เซ็ตลิปมันมีทั้งหมด 3 กลิ่น ทั้งเกรปฟรุ๊ต ราสเบอร์รี่และลิ้นจี่ค่ะ

ราคา: 2,000 เยน (577 บาท รวมภาษี)

8. โปสการ์ดคริสต์มาส

พลาดไม่ได้สำหรับโปสการ์ดที่เอาไว้เขียนคำอวยพรคริสต์มาส!  แถมยังมีตัวการ์ตูนดิสนีย์น่ารักๆแบบนี้ เหมาะมากที่จะเอาไว้แนบกับของขวัญคริสต์มาสของคุณ 🙂

ราคา: 200 เยน (57 บาท รวมภาษี)

9. ผ้าห่มคริสต์มาส

จะหนาวแค่ไหนก็ไม่กลัว เพราะเราจะเดินเล่นในสวนสนุกพร้อมกับคลุมผ้าห่มอุ่นๆนุ่มๆและน่ารักสุดๆแบบนี้ไปด้วย! แถมยังพับเป็นหมอนอิงให้คุณหนุนแบบสบายๆ ได้ด้วยนะคะ

ราคา: 4,200 เยน (1,213 บาท รวมภาษี)

10. หมวกฟัฟฟี่ปุยๆ

หมวกคือเครื่องประดับที่จะเพิ่มความสนุกในโตเกียวดิสนีย์แลนด์ให้เต็มที่มากขึ้น! และหมวกก็ยังน่ารักมากๆ และทำให้คุณอุ่นขึ้นท่ามกลางฤดูหนาวในโตเกียวอีกด้วยค่ะ

ราคา (ซ้ายไปขวา): 2,800 เยน ( 809 บาท ) / 3,300 เยน ( 953 บาท ) (รวมภาษี)

 

แหล่งที่มา: jw-webmagazine

Happy-T

โตเกียวดิสนีย์แลนด์ สถานที่แห่งความมหัศจรรย์ที่คนทั่วโลกหลั่งไหลเข้ามา เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศของโลกในเทพนิยาย นอกจากเครื่องเล่นและการแสดงที่จะสร้างความประทับใจให้คุณแล้ว ของฝากน่ารักๆ จากร้านดิสนีย์ก็เป็นอีกสิ่งที่คุณต้องตื่นตาตื่นใจ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการช้อปปิ้ง เราจึงเลือกของที่เขาว่าดี ของที่เขาว่าเด็ด มาให้ทุกคนได้พิจารณากันก่อน ลุยจ้า!


ที่คาดผมมินนี่สีสันสดใสหลากหลายแบบหลากหลายสไตล์

มินนี่ถือว่าเป็นตัวการ์ตูนตัวโปรดของเหล่าแฟนดิสนีย์โดยเฉพาะสาวๆ ไม่ว่าสาวเล็กสาวใหญ่อย่างน้อยก็ควรจะมีมินนี่ไว้ครอบครองอย่างน้อยคนละหนึ่งชิ้น ที่คาดผมทรงมินนี่จึงถือเป็นของที่ระลึกและของฝากที่ดีที่ควรมีติดไม้ติดมือกลับบ้าน ดิสนีย์ก็รู้ใจผลิตที่คาดผมทรงมินนี่ออกมาหลายแบบหลายสีให้บรรดาสาวๆ ได้เลือกกันอย่างจุใจ
(ราคาประมาณ 420 บาทต่อชิ้น)

 

หมวกการ์ตูนดิสนีย์ หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู

นอกจากที่คาดผมแล้วหมวกการ์ตูนน่ารักๆ ก็เป็นอีกไอเทมที่มีให้เห็นจนทั่วดิสนีย์แลนด์ ก็เพราะความน่ารักสดใสของเหล่าบรรดาตัวการ์ตูนของดิสนีย์ทำให้คนที่เข้ามาในดิสนีย์ส่วนใหญ่อดใจไม่ไหวต้องซื้อ นอกจากจะซื้อเก็บเป็นของที่ระลึกแล้ว หมวกตัวการ์ตูนก็ยังช่วยสร้างความอบอุ่นให้กับศีรษะของเราเมื่อยามที่เราเล่นเครื่องเล่น หมวกตัวการ์ตูนพวกนี้มีให้เลือกเยอะมากกกกกกก จน(ซื้อ)ใบเดียวอาจจะไม่พอ !
(ราคาแตกต่างกันไปตามแบบ)

 

กระเป๋าใบเล็กๆ ที่ออกแบบเป็นรูปตัวการ์ตูนดิสนีย์

ถ้าคุณคิดว่าเวลาที่ได้ใส่เจ้าหมวกการ์ตูนน่ารักน่าเอ็นดูแล้ว กระเป๋าใบเล็กๆ พวกนี้ยิ่งจะช่วยเพิ่ม ช่วยเสริมความคิ้วท์ให้คุณเข้าไปอีกเมื่อได้ถือหรือสะพาย กระเป๋าใบเล็กๆ พวกนี้ไม่ได้แค่มีประโยชน์แค่ความน่ารัก พวกมันยังถูกออกแบบมาให้สามารถใส่หนังสือเดินทาง เศษเหรียญ และบัตร Fastpass ที่ใช้ในการจองตั๋วเข้าเครื่องเล่นล่วงหน้าได้อีกด้วย
(ราคาประมาณ 540 บาทต่อใบ)

 

ตัวการ์ตูนนุ่มนิ่มหลากหลายแบบ

เจ้าพวกตัวการ์ตูนดิสนีย์นุ่มนิ่มพวกนี้ใครได้สัมผัสก็พากันหลงรัก จนหลายคนตกลงปลงใจซื้อไว้ครอบครองอย่างง่ายดาย ไม่ใช่มีดีแค่ความน่ารัก เจ้าพวกการ์ตูนตัวนิ่มยังถูกออกแบบมาไว้ให้หนุนนอนและกอดก่ายเวลาเหงา ดิสนีย์รู้ใจแฟนๆ จึงผลิตเจ้าการ์ตูนตัวนุ่มนิ่มออกมาให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ถ้าใครตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อตัวไหน เราขอแนะนำเจ้า Sulley จาก Monsters, Inc ที่ถูกออกแบบมาให้มีความนุ่ม สบาย แถมมีช่องพิเศษให้คุณสามารถซุกมือเข้าไปได้ จะซื้อไว้กอดก็อุ่นจะเอาไว้นอนก็สบาย
(ราคาแตกต่างกันไปในแต่ละแบบ)

 

ทัพพีตักข้าวดีไซน์น่ารักน่าเอ็นดู

รับรองว่าทัพพีตักข้าวสุดคิ้วท์พวกนี้จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับครัวของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ดิสนีย์ออกแบบมาให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ Minnie, Mickey,  Donald Duck จนถึง Winnie the Pooh ใครชอบตัวไหนก็จัดมาได้เลยจ้า
(ราคาประมาณ 150 บาทต่ออัน สำหรับลาย Minnie, Mickey, and Donald Duck และราคาประมาณ  240 บาทสำหรับลาย Winnie the Pooh)

 

ชุดทำความสะอาด 2 ชิ้น (ไม้ปัดฝุ่น กับ ที่ตักผง)

เรื่องทำความสะอาดคงจะน่าเบื่อน้อยลง ถ้ามีชุดทำความสะอาดน่ารักๆ ของดิสนีย์ หนึ่งชุดจะประกอบไปด้วยไม้ปัดฝุ่นและที่ตักผง ทั้งสองชิ้นจะถูกดีไซน์ให้เข้ากับตัวการ์ตูนแต่ละตัวของดิสนีย์ แต่ละแบบก็มีความน่ารักไม่แพ้กัน
(ราคาประมาณ 450 บาทต่อชุด)
ของทั้งหมดที่วางขายในดิสนีย์แลนด์จะมีขายเฉพาะในร้านของดิสนีย์เท่านั้น ดังนั้นถ้าชอบชิ้นไหนให้รีบซื้อ อย่ามัวหวังว่าจะหาของ(แท้)แบบนี้ได้ตามร้านข้างนอกนะจ๊ะ ส่วนใครที่กังวลว่าจะต้องหอบหิ้วของฝากรุงรัง ทำให้หมดสนุกกับการเล่นเครื่องเล่นและดูโชว์ หายห่วงได้ เพราะว่าร้านค้าแต่ละร้านจะมีเวลาปิดที่ไม่ตรงกัน ถึงจะดูการแสดงจนจบก็ยังมีเวลาเลือกซื้อของฝากต่อได้อย่างสบายๆ และถ้าใครที่ชอบตัวการ์ตูนตัวไหนเป็นพิเศษอย่ามัวเสียเวลากับร้านทั่วๆ ไป ให้รีบตรงไปตามร้านที่ขายเฉพาะตัวการ์ตูนนั้นๆ ไม่แน่ว่า.. คุณอาจจะได้สินค้าชิ้นพิเศษที่ไม่มีขายในร้านทั่วๆ ไป

แหล่งที่มา : livejapan

FOLLOW US ON
FACEBOOK