9 Items Must Have จากญี่ปุ่นที่จะมาแต่งแต้มสีสันวันเมฆครึ้มของคุณ

01

Angelite U

ตกแต่งริมฝีปากด้วยสีสันชัดเจนติดทนนาน! ด้วยส่วนผสมที่เกาะติดกับผิวได้ดี ทำให้สีสันชัดและอยู่นาน ชนิดแท่งพกพาสะดวก เนื้อเนียนนุ่ม ทาง่าย สามารถพกไปเติมความมั่นใจได้ทุกที่ และมีมอยส์เจอไรเซอร์และส่วนประกอบที่ให้ความชุ่มชื้นกับ มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Red, Cloral Pink, Beige

02

LEANANI WATERPROOF LIQUID EYELINER

Liquid eyeliner สูตรกันน้ำแห้งเร็ว ติดทน ด้วยสูตรกันน้ำ ทนทานต่อน้ำ เหงื่อ น้ำตา สีชัด ไม่ลอย หรือไม่ถูกกลบด้วยอายแชโดว์
หัวพู่กันนิ่ม เขียนง่าย ไม่ระคายเคือง ปรับให้เขียนได้ตั้งแต่เส้นเล็กบางไปจนถึงเส้นใหญ่หนา ถมช่องว่างระหว่างขนตาอย่าง่ายดาย

03

Maikohan Cheek & Lip

ผลิตภัณฑ์ตกแต่งแก้มและริมฝีปากสีใหม่จากซีรี่ย์สุดฮิตไมโกะฮัง ที่ใช้ได้กับทั้งพวงแก้มและริมฝีปาก ให้สีที่ดูเป็นธรรมชาติ ผิวดีแบบสาวเอเชีย และติดทนทั้งวัน พร้อมสารสกัดดอกซากุระ เชียบัตเตอร์ และสควอเลน รักษาความชุ่มชื้น
สีสันสดใสเข้ากับผิวสาวเอเชียได้ง่าย สีลูกเชอร์รี่ สีผลส้ม และสีลูกกวาด

04

Sweets x Sweets Sparkling Eyegloss

อายชาโดว เนื้อลิขวิดจิ้มจุ่ม ที่ให้เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เบาสบาย ดวงตาเป็นประกาย วิ้งๆ แบบสาวญี่ปุ่น สามารถใช้ได้เดี่ยวๆ หรือให้เป็นอายชาโดวเบสเพิ่มความคมชัดให้สีเปลือกตาและติดทนนานมากขึ้น

ยกเว้นสาขาบางแค และ สาขาแจ้งวัฒนะ

04

Maikohan BB Cream SPF35 PA +++

BB Cream ที่เหมาะสำหรับสาวๆที่ได้อยากได้ผิวหน้าที่ดูธรรมชาติ เนื้อครีมที่มีเม็ดสีกลืนไปกับผิวหน้า ไม่เหนียวเหนอะแหนะ พร้อมปรับสีผิวให้ขาวใสเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมรวมทุกอย่างในหลอดเดียวอย่าง ครีมบำรุงผิว, Makeup base และ Foundation ทาแล้วไม่จำเป็นต้องลงแป้งซ้ำ ช่วยปกปิดรูขุมขน, คุมมัน, และสารกันแดด SPF35 PA+++ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกซากุระ
มีสองสูตร คือ 01 กระจ่างใส สี Light Beige และ 02 สีธรรมชาติ Natural Beige และที่สำคัญติดอันดับ 2 ในลิสต์ของ @COSME อีกด้วย

06

Club Suppin Cream (Pastel Rose) 30g

ครีมที่ตอบโจทย์สาวๆที่เป็นกังวลเรื่องผิวเปล่าเปลือย  เพราะให้ลุคผิวดูเนียนใสราวกับผิวดีมาแต่เกิด ช่วยเบลอรูขุมขน แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ พร้อมส่วนประกอบสกินแคร์บำรุงผิวบำรุงผิว 24ชม. เนื้อครีมสีชมพูเนียนนุ่ม กลิ่นพาสเทลโรส กลิ่นกุหลาบหอมอ่อนๆ ดูอ่อนโยน 

07

Eyebrows Powder

เป็นได้ทั้งที่เขียนคิ้วและคอนทัวร์สันจมูก แบบเนื้อฝุ่นเนียนละเอียด สีชัด ไม่หลุดร่วงมาเปื้อนบริเวณอิ่น สีสวยติดทนนานประกอบด้วย 3 สี ให้สามารถตกแต่งคิ้วได้แบบสไตล์คุณ

08

Meishoku Moist Labo BB+ Loose Powder Transparent SPF25 PA++ 

บีบีชนิดผงฝุ่น SPF25PA++ เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเฉียบ ถูกพัฒนามาเพื่อทายึดบีบีครีมให้ติดผิวนานขึ้น กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดดไม่หลุดง่าย พร้อมการกันแดด สะท้อนรังสีดุจกระจก ไม่ทำให้อุดตัน ไม่มีน้ำหอม หากใช้ทาทับบีบีจะช่วยเพิ่มการยึดเกาะให้บีบี หรือรองพื้นมากขึ้น แป้งไม่อุดตัน ไม่ก่อสิว ไม่มีน้ำหอม ทาแทนแป้งเด็กธรรมดาได้ โดยไม่ต้องแต่งหน้าหรือทาบีบีครีม พร้อมสารลดอาการแพ้เช่น CERAMIDE 3 ในตัว ปราศจาก น้ำหอม แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ หรือพาราเบน

08

Mote Mascara

ซีรีย์มาสคาร่าที่ออกแบบบมาเพื่อการตอบโจทย์
ขนตางอนยาวสวยของสาวๆ  ช่วยให้ขนตาคุณยาว งอนงาม เรียงตัวสวย แผ่เป็นธรรมชาติ เสมือนขนตาจริง พร้อมทั้งเอสเซนต์บำรุงขนตา มีให้เลือกกว่า 4 ทั้งสีดำและน้ำตาล และ มาสคาร่าเบส

พบกับสาขาใหม่ !!
มัทสึโมโตะ คิโยชิ สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 2

ช้อปฟินกับสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามส่งตรงจากญี่ปุ่น และโปรโมชั่นทุกวัน

Matsumoto Kiyoshi

อัพเดทข้อมูลสินค้าใหม่ๆ ของ MatusmotoKiyoshi เพิ่มเติมได้ที่

FOLLOW US ON
FACEBOOK