Nomimono Izakaya ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น ในราคาสบายกระเป๋า

ชวนมาชิลและมาชิม อาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น ในบรรยากาศแบบญี่ปุ่นมากๆ ซึ่งร้านนี้เหมาะกับคนชอบดริ้งค์สุดๆ เพราะเครื่องดื่มมีเพียบ สมกับชื่อร้าน Nomimono Izakaya  ซึ่งคำว่า “Nomimono” แปลว่า “เครื่องดื่ม” แต่คนไม่ดื่มแบบผู้เขียนก็มาได้ เพราะอาหารก็จัดเต็มไม่แพ้กัน ที่สำคัญยังมีการนำเข้าวัตถุดิบมาจากญี่ปุ่น เรียกได้ว่า คนชอบอาหารญี่ปุ่นมาร้านนี้ ฟินแน่นอน!!!

พร้อมทานเต็มที่

สเต็กกุ้งลายเสือ…เนื้อกุ้งมาเน้นๆ

ไม่รอช้า จานแรกมาเลยแล้วกัน Kuroma ebi Steak (286 บาท) สเต็กกุ้งลายเสือ ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบไม่เผ็ดเช่นจานนี้ และแบบสเต็กกุ้งลายเสือแซ่บ เป็นเมนูแนะนำของทางร้าน ลองสั่งมาชิม สัมผัสเนื้อกุ้งทั้งสดทั้งเด้ง ทานพร้อมกับกระเทียม พริกหวานและผักต่างๆ หั่นซอยมาอย่างละเอียดโรยบนเนื้อกุ้งที่เสิร์ฟมาทั้งตัว แนะนำให้ทานแบบยังไม่ต้องใส่น้ำจิ้ม แล้วค่อยเพิ่มรสชาติหวานๆ ของน้ำจิ้ม สำหรับคนที่รู้สึกคาวกับอาหารทะเลได้ง่าย ต้องรีบทานตอนร้อนๆ

ปลาซิมาอาจิสดมาก...ตกแต่งจานสวย รสชาติก็ดี

เมนูแนะนำอีกจาน ซึ่งในวันที่ผู้เขียนไปทาน วัตถุดิบเพิ่งมาถึงร้านสดๆ ร้อนๆ ขอประเดิมหน่อยนะ Hamaji Sashimi (296 บาท) ปลาซิมาอาจิ ไม่เหนียว แถมเนื้อนุ่มละมุนลิ้น จิ้มซอสนิดๆ วาซาบิหน่อยๆ อร่อยมาก เพราะได้ความสดของซิมาอาจินำแล้ว ทานยังไงก็อร่อย

ปีกไก่ทอดเกลือญี่ปุ่นจ้า

Teba age ปีกไก่ทอดเกลือ (126 บาท) มาร้านอาหารญี่ปุ่นทำไมดันนนน...มีปีกไก่ทอดเกลือแนะนำ อ๋อ..ที่ร้านเขาใช้เกลือญี่ปุ่นมาปรุงแต่ง บีบมะนาวตัดกะเกลือก็เข้าท่าดี เป็นเมนูที่เหมาะจะทานไปดริ้งค์ไปมากๆ

ยากิโซบะแบบญี่ปุ่นแท้ๆ เลย

และ Yakisoba Buta ยากิโซบะหมู (136 บาท) เข้าปากไปคำแรก อื้อหือ.. ผู้เขียนแอบนึกถึงยากิโซบะที่ซื้อใน Family Mart ที่ญี่ปุ่นเลย รสชาติเหมือนมาก เส้นเล็ก มีผักเยอะ ไม่มันไม่เลี่ยน น้ำซอสโซบะเหมือนที่กินที่ญี่ปุ่นแท้ๆ แต่เสียดายเส้นให้น้อยไปหน่อย ยังไม่ทันอิ่มก็หมดจานซะก่อน เพราะอร่อยมากๆ นั่นแหละ ทางร้านเสิร์ฟขนมดังโงะให้ปิดท้ายก่อนกลับด้วย

เช็กบิลแล้ว ยังเสิร์ฟขนมดังโงะมาให้ทานปิดท้าย

ชาเขียวและชาเก็กฮวย...ชื่นใจ

ส่วนเครื่องดื่ม นอกจากเบียร์นานาชาติแล้วก็ยังมีชาพร้อมเสิร์ฟ ชาเขียวก็รสชาติแบบญี่ปุ่นที่ไม่เน้นหวาน ชาเก็กฮวยก็สดชื่นดี บรรยากาศของร้านชวนให้ดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ซึ่งทางร้านมีที่นั่งทั้ง Outdoor และ Indoor นั่งด้านในก็กว้างขวางสะอาดสะอ้าน ด้านนอกก็ได้ฟีลลิ่งเหมือนอยู่ในสวนหน้าบ้าน ซึ่งสวนสวยๆ ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่น ทุกอย่างนำเข้ามาจากญี่ปุ่นซะด้วย

ร้านใหญ่โตที่มาพร้อมบรรยากาศชิลๆ มีสวนสวยๆ สไตล์ญี่ปุ่น

มื้อนี้เหมือนเดินทางเข้าซอกซอยมาแล้วก็หลุดเข้ามาอีกเมืองไปเลย เพราะบรรยากาศและรสชาติแบบญี่ปุ่นๆ แบบนี้ คนรักอาหารญี่ปุ่นต้องลองมา ซึ่งการเดินทางมาที่นี่อาจจะยากซักหน่อย ซอยที่เข้ามาค่อนข้างคับแคบ แต่มาถึงแล้วไม่ผิดหวังค่ะ

อาหารรสชาติดี วัตถุดิบสดใหม่

ร้าน Nomimono Izakaya พิกัด ราชพฤกษ์ 36

พิกัด : ราชพฤกษ์ 36 (สวนผักซอย 5 ) ที่จอดรถจำนวนมาก

วันและเวลา : วันจันทร์ – ศุกร์ 17.00 – 23.00น. (หยุดทุกวันพุธ) / วันเสาร์ – อาทิตย์ 11.00 -23.00น.

โทรศัพท์ : 093-131-9316

FOLLOW US ON
FACEBOOK