สาวกมินเนี่ยนห้ามพลาด! เหล่าตัวแสบสีเหลืองแปลงร่างเป็นไอศกรีมในแคมเปญใหม่ จาก Baskin Robbins ญี่ปุ่น

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ มินเนี่ยนในญี่ปุ่นจ้า เพราะตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ แก็งค์มินเนี่ยนตัวป่วนจากภาพยนตร์เรื่อง Dispicable Me จะยึดเข้ายึดพื้นที่ไอศกรีม Baskin Robbins กับแคมเปญที่มีชื่อว่า "MINIONS 31 JACK"

ทุกๆ อย่างจะเป็นมินเนี่ยน! ตั้งแต่ถ้วยไปจนถึงไอศกรีมก็เป็นสีสันของมินเนี่ยม นั่นก็คือ "สีเหลือง" และ "สีน้ำเงิน" รวมถึงการตกแต่งที่มองปราดเดียวก็รู้ว่า Baskin Robbins โดนเหล่ามินเนี่ยนบุกแล้วจริงๆ

Boo Ya! MINIONS

"ไอศกรีมสีเหลือง" จะเป็นรสชาติของกล้วยและสัปปะรด ส่วน "ไอศกรีมสีน้ำเงิน" จะเป็นรสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ ของบลูโซดา

ราคาสกู๊ปละ 360 เยน (วางจำหน่ายจนกว่าสินค้าจะหมด)

Happy Doll MINIONS

ไอศกรีมมินเนี่ยนตกแต่ง 3 หน้า 3 อารมณ์ มีหน้ายิ้ม อินเลิฟ แล้วก็โหมดอารมณ์บ่จอย ทั้งหมดทำมาจากช็อคโกแลต เมนูนี้เลือกรสชาติไอศกรีมตามชอบได้เลย

ราคาถ้วยละ 450 เยน

Triple Pop MINIONS

สำหรับใครที่อยากสะสมถ้วยไอศกรีมลายมินเนี่ยน เพราะว่ามีมาให้เลือกกันถึง 3 แบบ! มาพร้อมกับไอศกรีมให้ได้เลือกตามชอบกันอีก 3 รส

ราคาถ้วยละ 520 เยน

Variety pack MINIONS

ถ้าอยากซื้อไอศกรีมมินเนี่ยนแพ็คใส่กล่องแบบ Takeout ก็ได้เหมือนกัน เลือกไอศกรีมได้ 6 รสชาติ แพ็คใส่กล่องลายมินเนี่ยน หิ้วกลับที่พักกันได้แบบคิ้วท์ๆ

ราคา

- สกู๊ปเล็ก กล่องละ 1,450 เยน

- สกู๊ปใหญ่ กล่องละ 2,000 เยน

Bello! Christmas MINIONS

และที่พิเศษสุดๆ ก็คือ เค้กมินเนี่ยน! เค้กไอศกรีมรสชาติยอดนิยม "Popping Shower" และ "Chocolate Chips" ถ้าสั่งจองล่วงหน้าจะได้รับของสมนาคุณเป็นปฏิทินมินเนี่ยนด้วย

ราคา 3,400 เยน (วางจำหน่ายจนกว่าสินค้าจะหมด)

ไอศกรีม Baskin Robbins แคมเปญมินเนี่ยน จะวางจำหน่ายตลอดเดือนพฤศจิกายน ตั้งแต่วันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2560 ที่ร้าน Baskin Robbins ทุกสาขาทั่วญี่ปุ่น

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://sgs109.com/n/5512/d/ , http://www.moshimoshi-nippon.jp/74419

FOLLOW US ON
FACEBOOK