ขอพาไปดับร้อนที่ร้าน Yakiniku Reimen Yamato Bangkok พร้อมโปรลดราคาแรงๆ คนรักเนื้อย่างและบะหมี่เย็นต้องห้ามพลาด!

ตั้งแต่ขึ้นปีใหม่มานี่ อากาศบ้านเราก็เริ่มจะร้อนขึ้นเรื่อยๆ วันนี้เราเลยขอพาไปดับร้อนที่ ร้าน Yakiniku Reimen Yamato Bangkok ด้วยเนื้อย่างติดมันร้อนๆ ทานควบคู่กับเครื่องเคียงหลากหลาย รวมถึงบะหมี่และเบียร์เย็นๆ รับรองว่าเพื่อนๆจะต้องติดใจแน่ๆค่ะ!

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 49 ใกล้ๆกับ Fuji Supermarket เป็นร้านเนื้อย่างคัดพิเศษที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่น โดยเนื้อที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ได้แก่ เนื้อวากิวยากิสุกี้พิเศษ, เนื้อซี่โครงวากิวพิเศษ, เนื้อสันนอกวากิว, ลิ้นวัวหมักเกลือ, เนื้อหมูสามชั้น ฯลฯ นอกจากนี้แล้ว ทางร้านยังมีอาหารทะเล ผักสดมากมาย โดยมีให้เลือกเป็นทั้งแบบจานเดี่ยวและเซ็ทสุดคุ้ม เรียกได้ว่าตัวเลือกมีเยอะมาก จนเผลอสั่งเพลินเลยล่ะค่ะ

นอกจากตัวเลือกปิ้งย่างแล้ว ทางร้านมีเมนูอาหารเกาหลีให้เลือกทานอีกด้วย เช่น ข้าวยำเกาหลี ซุปกิมจิ และพิซซ่าสไตล์เกาหลี แต่ที่มาแล้วห้ามพลาดเลยจริงๆคือ บะหมี่เย็นสไตล์โมริโอกะ เส้นบะหมี่อวบๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำสต็อควัวเย็นๆ โรยด้วยต้นหอมญี่ปุ่น แตงกวา งาคั่ว แล้วตบท้ายด้วยไข่ต้มและแตงโม ทานแล้วสดชื่น คล่องคอ เหมาะกับการมาทานตัดเลี่ยนเนื้อย่างมากๆค่ะ

ทั้งนี้ทางร้านยังชอบปล่อยโปรโมชั่นลดราคาเนื้อและเครื่องดื่มออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อนๆสามารถเช็คโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ที่ Facebook ของทางร้าน (https://www.facebook.com/yamatobkk/) และเนื่องจากเป็นร้านที่คนแน่นตลอด เราแนะนำให้โทรไปสำรองที่นั่งก่อนด้วยนะคะ

ที่ตั้งร้าน: ซอย สุขุมวิท 49 ซอย พร้อมมิตร คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพฯ 10110
เบอร์โทร: 090-269-0827 (ภาษาญี่ปุ่น), 094-057-7168 (ภาษาไทย)
เวลาทำการ: ทุกวัน 11.00 – 23.00 (สั่งอาหารได้ถึงเวลา 22.30)

FOLLOW US ON
FACEBOOK