กินหวานแล้วยิ้มออก เซย์ ชีสสส… กับความอร่อยในร้าน Cheese Cake แห่งฟูจิซัง

ตะลอนเที่ยวเมือง Kawaguchiko ในวันที่อากาศเย็น ฟูจิซังออกมาทักทาย เดินไปเดินมา ขึ้นรถ ลงกระเช้า จนเริ่มอยากได้ของหวาน และนั่งพักซักหน่อย แวะมาเจอร้าน Kawaguchiko Cheese Cake Garden เปิดประตูเข้าไปแล้วยิ้มออกเลยจ้า ละลานตาไปด้วยเค้ก น่ากินสุดๆ...

ร้านเล็กๆ บรรยากาศน่าร้ากกกก

                ร้านเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยสารพัดชีสเค้ก มีทั้งแบบให้นั่งทานได้เลย และซื้อกลับ แต่เราอยากได้ที่นั่งพักหลบอากาศเย็นๆ หันไปเห็นโต๊ะที่จัดไว้ในมุมเล็กๆ ก็ต้องยอมขอนั่งเบียดกับนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ ที่นั่งอยู่ก่อนแล้ว แต่ต้องขอไปเลือกเค้กก่อนนะ

ภายในร้านมองจากมุมด้านซ้ายและขวา

                ชีสเค้กที่ร้านมีให้เลือกสารพัด ละลานตาไปหมด ยังมีเค้กอื่นๆ ที่วางตั้งให้เลือกนอกตู้อีกนะ ขอชิมเบาๆ ซัก 2 ชิ้นแล้วกัน Chocolate Banana Cheesecake ราคา 400 เยน (118 บาท) ทั้งช็อกโกแลต กล้วย และชีส มารวมกัน เข้าท่าดีเหมือนกันนะ หวานๆ ขมๆ ชิ้นนี้เล่นเอาอิ่มได้เหมือนกัน ราคาสมคุณภาพ อร่อยสมกับที่เป็นร้านที่ใครๆ ก็ต้องมาแวะ

Chocolate Banana Cheesecake

เค้ก 2 ชิ้น พร้อมกาแฟฟรีสำหรับ 2 คน

                เค้กอีกชิ้น Petite Claim Chocolate ราคา 400 เยน(118 บาท) สารภาพว่าที่เลือกชิ้นนี้ เพราะชอบกระดาษแผ่นเล็กๆ ที่ปักอยู่บนเค้ก น่ารักดี แต่เค้กก็รสชาติดีไม่แพ้กัน ร้านนี้เค้กรสหวานกำลังดี สายเค้กต้องปลื้ม แถมด้วยกาแฟร้อนๆ หอมกรุ่น สำหรับคนที่นั่งทานที่ร้าน ให้คนละแก้ว

Petite Claim Chocolate

                ในร้านยังมีแพนเค้กรสชาติต่างๆ ซื้อกลับไปทานระหว่างทางได้ เผลอๆ เก็บไว้ 2-3 วัน แป้งยังนุ่มหอมอยู่เลย หรือที่เห็นคนซื้อกันเยอะก็คงเป็นชีสเค้กสด กล่องกลมๆ ที่แพ็คแบบ dry ice ให้ด้วย และสารพัดผลิตภัณฑ์ที่ชวนให้ละลาย แบบนี้ก็ยิ้มออกไปเที่ยวต่อได้แล้วสิ!!!

กินแค่ที่ร้านก็คงไม่พอ สายเค้กอย่างเราต้องมีซื้อกลับ

                ใครที่ได้มาเที่ยวชมภูเขาไฟฟูจิ แวะมาลองทานได้ ร้าน Kawaguchiko Cheese Cake Garden ตั้งอยู่ริมถนนฝั่งตรงข้ามกับทะเลสาบคาวากุจิโกะ ใกล้กับทางขึ้นกระเช้าลอยฟ้าคาจิคาจิยามะ (Mt. Kachi Kachi Ropeway) หาไม่ยากจ้า แต่ถ้าตกเย็นไม่รีบมา คงหาไม่เจอแน่ เพราะร้านแถวนี้ปิดไว มาช้าอดกินนะ เตือนกันไว้ก่อน

ก็จะออกหวานหน่อยๆ นะ เต็มไปหมดเลย

เวลา 10:00 – 18:00 น.

การเดินทาง : นั่งรถบัส Kawaguchiko Sightseeing Bus “Red-Line” มาลงที่ป้ายหมายเลข 11 (Sightseeing Boat/Ropeway Ent.)

ที่อยู่ : 1173 Azagawa Fujikawaguchiko, District, Yamanashi Prefecture 401-0303

พิกัด : https://goo.gl/maps/WR5tRDuNmrM2

FOLLOW US ON
FACEBOOK