Hokkaido Shirokumaya

อันที่จริงเมนูเจงนิสข่านเป็นเมนูปิ้งย่างที่ใช้เนื้อแกะ ของประเทศมองโกเลีย แต่ได้มีการนำมาปรุงให้ถูกปากคนญี่ปุ่น จึงกลายเป็นเมนูประจำท้องถิ่นของชาวฮอกไกโดเป็นที่เรียบร้อย

 ที่ร้าน Hokkaido Shirokumaya ตกแต่งด้วยไม้สีดำตัดกับกำแพงสีขาวให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ในกระท่อมไม้ฮอกไกโด รองรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มครอบครัวหรือมาเป็นคู่ มีโซนที่นั่งที่เป็นห้องแบบญี่ปุ่น ทั้ง Private Room และโซนที่นั่งแบบธรรมดาอยู่ด้านนอก

แน่นอนว่าเมนูซิกเนอร์เจอร์ของที่นี้ต้องเป็นเนื้อแกะย่างกระทะร้อน สำหรับใครที่ไม่ถนัดทานเนื้อแกะ เขาก็ยังมีเมนูปลาดิบต่างๆ ข้าวอบหม้อดินทรงเครื่องหน้าปลาไหล ปลาแซลม่อนด้วย  

Hokkaido Jingisukan Nabe

299 B

เนื้อแกะกระทะร้อนที่ร้านนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ มาเป็นเซ็ทแล่บางๆ ย่างให้พอสุก ทานคู่กับผักกรอบๆ และน้ำจิ้มสไตล์เจงกิสข่านสูตรเฉพาะของทางร้าน เนื้อไม่มีกลิ่นคาว คนที่ไม่ค่อยถนัดทานก็สามารถทานได้ หากใครที่สั่งเซ็ทนี้สามารถเติมผักและแกงกะหรี่ได้ไม่อั้นอีกด้วย

Lamb Sukiyaki

600 B

เซ็ทเนื้อแกะเสิร์ฟพร้อมผัก เต้าหู้ และเส้นบุก มาในหม้อสุกี้ยากี้ที่ทานได้ 2 คน น้ำซุปสุกี้ยากี้รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ค่อยๆ ซึมเข้าเนื้อแกะ ช่วยดับกลิ่นคาวให้ทานง่ายขึ้น เพิ่มความอร่อยด้วยการชุบไข่ดิบแบบสุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่นก่อนจะอ้ำเข้าปาก รับรองว่าฟิน (ไข่ดิบเพิ่ม 20 บาท)

Lamb Shabushabu

600 B

เนื้อแกะมาเป็นเซ็ทคู่กับผัก เสิร์ฟในน้ำซุปใส รสไม่จัด โดยวิธีการทานชาบูชาบูคือจะไม่นำเนื้อลงไปต้ม แต่จะแกว่งให้น้ำซุปไหลผ่านเนื้อ สุกพอดีๆ จะได้เทกเจอร์แบบนุ่มลิ้นละลายในปาก ทานคู่กับน้ำจิ้มพอนสึ รสเปรี้ยวรสชาติเข้ากัน

Sashimi Set

680 B

Salmon Kamameshi

350 B

NEW MENU !!!

เพียงแค่โพสต์วิดีโอเมนูใหม่ ลง IG หรือ Facebook ก็ได้รับส่วนลด 10%

※ตั้งเป็นโพสต์สาธารณะ และทางเพจ Hokkaido Shirokumaya จะขออนุญาตแชร์โพสต่อ

Lamb Omurice

240 B

ไข่ห่อข้าวผัดซอสมะเขือเทศ มาพร้อมกับสตูเนื้อแกะ

Lamb Mille Feuille Katsu

240 B

เนื้อแกะสไลด์บางสอดไส้ชีสชุบเกล็ดขนมปังทอด  

Lamb Hamburg

200 B

เนื้อแกะแฮมเบิร์กนุ่มลิ้น ราดซอสเกรวี่ชุ่มฉ่ำ 

ร้าน Hokkaido Shirokumaya

ตั้งอยู่ที่ 120/29-30 ซอยสุขุมวิท 23 ถนนสุขุมวิท
วันจันทร์-วันเสาร์ 17:00-24:00 / วันอาทิตย์ 16:00-23:00
02-058-4904

FOLLOW US ON
FACEBOOK
TAGS