อร่อยเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือ Mickey Mouse! ขนม Tokyo Banana ที่เราคุ้นเคยแต่ทำขายเฉพาะที่ Tokyo Disneyland และ Disneysea กูร์เม่ต์ / อัพเดตของกิน Published FacebookFacebookXXLINELine ความอร่อยที่เราคุ้นเคยกับ แป้งเค้กนิ่ม ๆ รูปทรงเหมือนกล้วยที่หอม หวาน นุ่มนิ่ม อร่อย จากเนื้อแป้งเหลืองอ่อนนวล ๆ ด้านบน ที่ปกคลุมไส้ครีมรสกล้วยหวานพอดีที่กินชิ้นเดียวไม่พอ Tokyo Banana ขนมที่หลาย ๆ คนต้องเคยกิน และจำชื่อได้แม่น อาจเคยเห็นดีไซน์อื่น ๆ มาบ้างแล้วอย่างเช่นลาย tiger cat หรือลายดอกไม้ที่มาพร้อมกับรสชาติอื่น ๆ นอกจากกล้วย แต่ยังไม่พิเศษและน่ารักเท่าแบบใหม่ ที่มีขายเฉพาะที่ Tokyo Disneyland และ Disneysea แน่นอน! เริ่มจากตัวห่อที่โชว์ Mickey Mouse ยั่วใจคุณลูกค้า ให้สะดุดสายตาพร้อมทั้งคำว่า Tokyo Disney Resort อวดความ exclusive สุด ๆ ไม่เพียงแต่กล่องที่ดึงดูด แต่ตัวขนมเองก็น่ารักน่ากินไม่เบา กับขนมทรงกล้วยเดิม ๆ แต่เพิ่มลายแพทเทิร์นรูปหน้า Mickey พร้อมห่อพลาสติกที่ถูกคิดมาอย่างดิบดี ต้องปิ๊งเข้าตาให้คนซื้อ รสชาติด้านในก็ไม่ใช่ว่าจะเดิม ๆ เพราะเพิ่มคาราเมลเข้าไป รับรองว่าอ้ำคำแรก ต้องฟินอย่างแน่นอน น่ารักน่ากินแบบนี้ราคากล่องละ 1,300 เยน มี 8 ชิ้น เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 1 กันยายน 2017 เฉพาะที่ Tokyo Disneyland และ Disneysea เท่านั้น แหล่งที่มาและภาพประกอบ : http://www.moshimoshi-nippon.jp/60826 Post Views: 5,351 SHARE THIS FacebookFacebookXXLINELine FOLLOW US ONFACEBOOK TAGS #disney#tokyo disney resort#tokyo disneyland#tokyo disneysea#walt disney japan#tokyo banana#mickey mouse กระเป๋าขนเฟอร์ทรงถุงผ้ารักโลกมาแรงสุดฉุดไม่อยู่ในฤดูใบไม้ร่วง 2017 ครั้งแรกของซานริโอ้ในรูปแบบเครปแสนอร่อย เมนูใหม่สุดน่ารักจาก MOMI & TOY’S บทความที่เกี่ยวข้อง บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตของกิน อัพเดตของกิน / กูร์เม่ต์ มันฝรั่งทอดกรอบเจ้าดัง Calbee Jagarico ออกรสใหม่น่าลอง “ปลาหมึกผัดเนยกระเทียม” updated 12.10.2017 กูร์เม่ต์ / อัพเดตท่องเที่ยว / อัพเดตเทรนด์ / ข้อมูลอัพเดต / เทรนด์ JR East ประกาศจะตั้งชื่อสถานีรถไฟสาย Yamanote แห่งใหม่ซึ่งเป็นสถานีที่ 30 ต้อนรับโอลิมปิก 2020 updated 25.06.2018 กูร์เม่ต์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน แปลกได้อีก !!! เมนูยอดฮิตใหม่ล่าสุดในประเทศญี่ปุ่นตอนนี้ “มันฝรั่งทอดแช่น้ำชา” updated 10.07.2018 อัพเดตของกิน / กูร์เม่ต์ ราเมงในรูปแบบบะหมี่ถ้วยตัวใหม่ คุณภาพระดับ Michelin star updated 01.11.2017 ท่องเที่ยว / เทรนด์ / แฟชั่น / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน / อัพเดตท่องเที่ยว 7 ตลาดประจำ 7 จังหวัดของญี่ปุ่น ที่มีครบตั้งแต่แฟชั่นและของกินในราคาที่จับต้องได้! updated 13.06.2018 กูร์เม่ต์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน สำนักพิมพ์จั๊มป์เอาใจวัยทำงาน จัดบาร์เครื่องดื่มในธีมมังงะย้อนยุคเรื่องดัง หวังให้แฟนการ์ตูนกลับมารวมตัวรำลึกความหลัง updated 18.09.2019 อัพเดตของกิน / กูร์เม่ต์ ขบวน “Christmas Cake” จากร้านดังปี 2017 สายของหวานฟินแน่นอน รับประกัน! updated 06.12.2017 อัพเดตของกิน / ข้อมูลอัพเดต / กูร์เม่ต์ รสชาติลาเต้ แต่น้ำใสแจ๋ว สุดยอดกาแฟตัวใหม่ที่เด็กๆ ก็ดื่มได้ คาเฟอีน 0% (มีคลิป) updated 25.06.2018 บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตของกิน
อัพเดตของกิน / กูร์เม่ต์ มันฝรั่งทอดกรอบเจ้าดัง Calbee Jagarico ออกรสใหม่น่าลอง “ปลาหมึกผัดเนยกระเทียม” updated 12.10.2017
กูร์เม่ต์ / อัพเดตท่องเที่ยว / อัพเดตเทรนด์ / ข้อมูลอัพเดต / เทรนด์ JR East ประกาศจะตั้งชื่อสถานีรถไฟสาย Yamanote แห่งใหม่ซึ่งเป็นสถานีที่ 30 ต้อนรับโอลิมปิก 2020 updated 25.06.2018
กูร์เม่ต์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน แปลกได้อีก !!! เมนูยอดฮิตใหม่ล่าสุดในประเทศญี่ปุ่นตอนนี้ “มันฝรั่งทอดแช่น้ำชา” updated 10.07.2018
ท่องเที่ยว / เทรนด์ / แฟชั่น / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน / อัพเดตท่องเที่ยว 7 ตลาดประจำ 7 จังหวัดของญี่ปุ่น ที่มีครบตั้งแต่แฟชั่นและของกินในราคาที่จับต้องได้! updated 13.06.2018
กูร์เม่ต์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน สำนักพิมพ์จั๊มป์เอาใจวัยทำงาน จัดบาร์เครื่องดื่มในธีมมังงะย้อนยุคเรื่องดัง หวังให้แฟนการ์ตูนกลับมารวมตัวรำลึกความหลัง updated 18.09.2019
อัพเดตของกิน / กูร์เม่ต์ ขบวน “Christmas Cake” จากร้านดังปี 2017 สายของหวานฟินแน่นอน รับประกัน! updated 06.12.2017
อัพเดตของกิน / ข้อมูลอัพเดต / กูร์เม่ต์ รสชาติลาเต้ แต่น้ำใสแจ๋ว สุดยอดกาแฟตัวใหม่ที่เด็กๆ ก็ดื่มได้ คาเฟอีน 0% (มีคลิป) updated 25.06.2018