อร่อยเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือ Mickey Mouse! ขนม Tokyo Banana ที่เราคุ้นเคยแต่ทำขายเฉพาะที่ Tokyo Disneyland และ Disneysea กูร์เม่ต์ / อัพเดตของกิน Published FacebookFacebookXXLINELine ความอร่อยที่เราคุ้นเคยกับ แป้งเค้กนิ่ม ๆ รูปทรงเหมือนกล้วยที่หอม หวาน นุ่มนิ่ม อร่อย จากเนื้อแป้งเหลืองอ่อนนวล ๆ ด้านบน ที่ปกคลุมไส้ครีมรสกล้วยหวานพอดีที่กินชิ้นเดียวไม่พอ Tokyo Banana ขนมที่หลาย ๆ คนต้องเคยกิน และจำชื่อได้แม่น อาจเคยเห็นดีไซน์อื่น ๆ มาบ้างแล้วอย่างเช่นลาย tiger cat หรือลายดอกไม้ที่มาพร้อมกับรสชาติอื่น ๆ นอกจากกล้วย แต่ยังไม่พิเศษและน่ารักเท่าแบบใหม่ ที่มีขายเฉพาะที่ Tokyo Disneyland และ Disneysea แน่นอน! เริ่มจากตัวห่อที่โชว์ Mickey Mouse ยั่วใจคุณลูกค้า ให้สะดุดสายตาพร้อมทั้งคำว่า Tokyo Disney Resort อวดความ exclusive สุด ๆ ไม่เพียงแต่กล่องที่ดึงดูด แต่ตัวขนมเองก็น่ารักน่ากินไม่เบา กับขนมทรงกล้วยเดิม ๆ แต่เพิ่มลายแพทเทิร์นรูปหน้า Mickey พร้อมห่อพลาสติกที่ถูกคิดมาอย่างดิบดี ต้องปิ๊งเข้าตาให้คนซื้อ รสชาติด้านในก็ไม่ใช่ว่าจะเดิม ๆ เพราะเพิ่มคาราเมลเข้าไป รับรองว่าอ้ำคำแรก ต้องฟินอย่างแน่นอน น่ารักน่ากินแบบนี้ราคากล่องละ 1,300 เยน มี 8 ชิ้น เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 1 กันยายน 2017 เฉพาะที่ Tokyo Disneyland และ Disneysea เท่านั้น แหล่งที่มาและภาพประกอบ : http://www.moshimoshi-nippon.jp/60826 Post Views: 5,425 SHARE THIS FacebookFacebookXXLINELine FOLLOW US ONFACEBOOK TAGS #disney#tokyo disney resort#tokyo disneyland#tokyo disneysea#walt disney japan#tokyo banana#mickey mouse กระเป๋าขนเฟอร์ทรงถุงผ้ารักโลกมาแรงสุดฉุดไม่อยู่ในฤดูใบไม้ร่วง 2017 ครั้งแรกของซานริโอ้ในรูปแบบเครปแสนอร่อย เมนูใหม่สุดน่ารักจาก MOMI & TOY’S บทความที่เกี่ยวข้อง บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตของกิน อัพเดตของกิน / ข้อมูลอัพเดต / กูร์เม่ต์ ชวนหม่ำ 4 ร้านแพนเค้กนุ่มนิ่มเกินห้ามใจที่โอซาก้า updated 24.08.2018 ข้อมูลอัพเดต / กูร์เม่ต์ / รีวิวร้านอาหารในญี่ปุ่น พาไปชิมและฟินเมนูโกโก้แสนอร่อยที่ Hi-Cacao Chocolate Stand คาเฟ่สำหรับคนหลงรักโกโก้ updated 17.01.2020 อัพเดตของกิน / ข้อมูลอัพเดต / กูร์เม่ต์ ร้านราเมงที่คนอยู่โตเกียวต้องไปลอง แนะนำ 5 ร้านราเมงที่เดินทางไปถึงได้ด้วยรถไฟสาย Chuo line updated 18.09.2019 อัพเดตของกิน / ข้อมูลอัพเดต / กูร์เม่ต์ อัพเดท 5 ร้านเปิดใหม่ใน Kyoto ! ขนมของฝากหน้าตาดี ที่ใคร ๆ เขาก็ว่าดี updated 25.07.2019 อัพเดตของกิน / ข้อมูลอัพเดต / กูร์เม่ต์ Cafe hopping ตามรอย 5 หนังและซีรี่ส์ญี่ปุ่นแบบฟิน ๆ ประหนึ่งเป็นนางเอกเสียเอง updated 12.02.2019 กูร์เม่ต์ / รีวิวร้านอาหารในญี่ปุ่น 5 คาเฟ่น่านั่งชิคๆ ในเกียวโต บรรยากาศดี อาหารเด็ด ควรค่าแก่การนั่งชิล! updated 03.05.2018 อัพเดตของกิน / กูร์เม่ต์ แค่เหรียญเดียวก็อร่อยได้! ขอแนะนำร้านอาหารในโตเกียว ที่เสิร์ฟเซตอาหารกลางวันสุดคุ้มในราคาไม่เกิน 500 เยน! updated 24.08.2018 รีวิวร้านอาหารในญี่ปุ่น Patisserie Sadaharu AOKI อีกหนึ่ง patisserie chef สัญชาติญี่ปุ่น ที่โด่งดัง และสร้างร้านจนประสบความสำเร็จที่ปารีส updated 20.07.2015 บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตของกิน
อัพเดตของกิน / ข้อมูลอัพเดต / กูร์เม่ต์ ชวนหม่ำ 4 ร้านแพนเค้กนุ่มนิ่มเกินห้ามใจที่โอซาก้า updated 24.08.2018
ข้อมูลอัพเดต / กูร์เม่ต์ / รีวิวร้านอาหารในญี่ปุ่น พาไปชิมและฟินเมนูโกโก้แสนอร่อยที่ Hi-Cacao Chocolate Stand คาเฟ่สำหรับคนหลงรักโกโก้ updated 17.01.2020
อัพเดตของกิน / ข้อมูลอัพเดต / กูร์เม่ต์ ร้านราเมงที่คนอยู่โตเกียวต้องไปลอง แนะนำ 5 ร้านราเมงที่เดินทางไปถึงได้ด้วยรถไฟสาย Chuo line updated 18.09.2019
อัพเดตของกิน / ข้อมูลอัพเดต / กูร์เม่ต์ อัพเดท 5 ร้านเปิดใหม่ใน Kyoto ! ขนมของฝากหน้าตาดี ที่ใคร ๆ เขาก็ว่าดี updated 25.07.2019
อัพเดตของกิน / ข้อมูลอัพเดต / กูร์เม่ต์ Cafe hopping ตามรอย 5 หนังและซีรี่ส์ญี่ปุ่นแบบฟิน ๆ ประหนึ่งเป็นนางเอกเสียเอง updated 12.02.2019
กูร์เม่ต์ / รีวิวร้านอาหารในญี่ปุ่น 5 คาเฟ่น่านั่งชิคๆ ในเกียวโต บรรยากาศดี อาหารเด็ด ควรค่าแก่การนั่งชิล! updated 03.05.2018
อัพเดตของกิน / กูร์เม่ต์ แค่เหรียญเดียวก็อร่อยได้! ขอแนะนำร้านอาหารในโตเกียว ที่เสิร์ฟเซตอาหารกลางวันสุดคุ้มในราคาไม่เกิน 500 เยน! updated 24.08.2018
รีวิวร้านอาหารในญี่ปุ่น Patisserie Sadaharu AOKI อีกหนึ่ง patisserie chef สัญชาติญี่ปุ่น ที่โด่งดัง และสร้างร้านจนประสบความสำเร็จที่ปารีส updated 20.07.2015