ใกล้ขนาดนี้ไม่มีอีกแล้ว ! พาไปชิมขนมพร้อมใกล้ชิดก็อตซิลล่าแบบฟินๆ ที่ Hotel Gracery Shinjuku

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยดูหนังเรื่อง Godzilla กันมาบ้างแล้วไม่ว่าจะภาคไหนก็ตาม แต่ดูแค่ในหนังเราก็อาจจะนึกไม่ออกว่าตัวจะใหญ่เท่าไหนกันนะ ดังนั้นคราวนี้เราเลยจะพาทุกคนมาเจอกับเจ้าก็อตซิลล่าแบบใกล้ๆ ชัดๆ กันไปเลย ที่คาเฟ่ Café Terrace Bonjour ในโรงแรม Gracery Shinjuku ย่านคาบูกิโจค่ะ

คาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้น 8 ของโรงแรม เมื่อขึ้นมาแล้วก็จะได้พบกับคาเฟ่บรรยากาศสุดหรูที่มีกระจกหน้าต่างบานใหญ่สามารถมองเห็นพระเอกของเราเด่นมาแต่ไกล แต่ถ้าระยะแค่นี้ยังไม่ฟินพอก็แนะนำให้เดินออกไปด้านนอกที่จะมีระเบียงให้สามารถถ่ายรูปกับหัวก็อตซิลล่าขนาดมหึมาได้

อ้อ ! แล้วนี่ก็ไม่ใช่หุ่นธรรมดานะ เพราะก็อตซิลล่าตัวนี้เขาจะส่งเสียงร้องออกมาดัง ‘Gaw’ ทุกๆ 1 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลาเที่ยงตรงจนถึง 2 ทุ่ม อยากรู้ว่าเป็นยังไงต้องรอฟังกันนะ

เจ้าก็อตซิลล่าก็ไม่ได้มีแค่ด้านนอกเท่านั้นนะ แฟนๆ สามารถฟินได้ต่อในคาเฟ่เพราะมีการนำหุ่นก็อตซิลล่ามาวางไว้ที่มุมต่างๆ และยังมีเมนู Godzilla Cake เราสามารถเลือกสั่งได้ทั้งแบบจานเดี่ยว 1,200 เยน ( 360 บาท ) หรือเพิ่มเครื่องดื่ม ชาหรือกาแฟ เป็น 1,800 เยน (540 บาท) ก็ได้

ในเมนูเค้กก็อตซิลล่าจะประกอบไปด้วยเค้กทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าตกแต่งด้านบนด้วยผลราสเบอร์รี่ วางทับด้วยช็อคโกแลตลายโลโก้ก็อตซิลล่า เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำผลไม้ในแก้วใส และไฮไลท์ของจานนี้ก็คือเจ้าช็อคโกแลตรูปก็อตซิลล่า ในรูปอาจจะดูตัวเล็ก แต่เห็นแบบนี้ก็ทำมาจากช็อคโกแลตล้วนๆ เลยนะ ใครไม่ฟิน แต่เราฟินค่ะ ก็อตซิลล่าเต็มไปหมดเลยย

หากทานขนมชมก็อตซิลล่าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางคาเฟ่เขาก็ยังมีโซนที่เป็นเหมือนแกลลอรี่เล็กๆ จัดแสดงโปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่องก็อตซิลล่าภาคต่างๆ ตั้งแต่ต้นกำเนิดที่บางตัวก็ไม่เคยเห็นมาก่อนมาจนถึงปัจจุบันให้แฟนๆ ได้ถ่ายรูปกัน และยังมีโซนขายของที่ระลึกอย่างหุ่นก็อตซิลล่าจากภาคต่างๆ หรือเสื้อลายก็อตซิลล่าให้เลือกซื้อกลับไปด้วย ส่วนใครอยากได้ของที่ระลึกที่มีแบบเดียวในโลกก็พลาดไม่ได้กับตู้ทำสติกเกอร์รูปก็อตซิลล่าที่สามารถใส่ชื่อของเราลงไปได้ด้วย

ที่ตั้ง : Hotel Gracery Shinjuku 8F 1-19-1 Kabukicho, Shinjuku-ku - Tokyo, Japan (ใช้ทางเข้าทางเดียวกับโรงหนัง Toho Cinema Shinjuku)

เวลา : Café 10.30-21.00 น. (Breakfast 6.30-10.30 น.)

การเดินทาง : จากสถานี JR Shinjuku ทางออก East exit เดินต่ออีก 5 นาที

จากสถานี Seibu Shinjuku เดินต่ออีก 3 นาที

เว็ปไซต์ : http://shinjuku.gracery.com/

ไปเมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2561

FOLLOW US ON
FACEBOOK