ด่วน ! Tokyo Disney Resort เตรียมเปิดโซนใหม่เพื่อประสบการณ์ความสุขที่มากกว่าเดิมในเดือนเมษา 2020 นี้ !

สาวกดิสนีย์มารวมกันตรงนี้ เพราะ Tokyo Disney Resort กำลังจะเตรียมเปิดตัวเครื่องเล่นใหม่โซนใหม่ ที่จะขนทัพมาให้เพื่อน ๆ ได้ไปเปิดประสบการณ์ความสนุกรูปแบบใหม่กันในช่วงฤดูใบไม้ผลิ วันที่ 15 เมษายน ปี 2020 นี้ และปีนี้เพื่อน ๆ ก็จะได้พบกับโชว์สุดพิเศษ รวมไปถึงอีเว้นท์รูปแบบใหม่ที่จะถูกจัดขึ้นตลอดทั้งปีเลยค่ะ

ข่าวแว่วมาหนาหูมากว่าทางโตเกียว ดิสนีย์ รีสอร์ทกำลังจะขยับขยายโซน Fantasyland เพิ่มเติมใหม่กลายเป็นโซน New Fantasyland ที่จะมาในธีมโฉมงามกับเจ้าชายอสูร (Beauty and the Beast) เพื่อให้แฟน ๆได้มาพบกับเจ้าหญิงเบลล์และผองเพื่อนอย่างใกล้ชิด ในโซนใหม่นี้ประกอบด้วยอะไรบ้าง ยกตัวอย่างเช่น เครื่องเล่น “Enchanted Tale of Beauty and the Beast” ที่จะพาทุกคนเข้าไปสู่โลกของเจ้าหญิงเบลล์ เราจะได้เห็นหมู่บ้านแสนสวยในสไตล์ฝรั่งเศส และจะได้พบกับเหล่าถ้วยน้ำชาที่จะมาเต้นระบำในปราสาทของเจ้าชายอสูรที่จะทำให้เพื่อน ๆ ประทับใจแบบไม่รู้ลืม

ต่อมาเราจะได้พบกับโรงละครในร่มที่เป็นโรงละครจริง ๆ ไม่จกตากับ “Fantasyland Forest Theatre” ที่จะพาทุกคนเข้าไปสู่โลกแห่งเสียงดนตรีจากคาแรคเตอร์ที่คุณรัก

และสำหรับใครที่ชื่นชอบสาวน้อย Minnie ก็เตรียมไปสัมผัสกับเธอตัวเป็น ๆ แบบใกล้ชิดได้ที่ Minnie’s Style Studio ซึ่งตั้งอยู่ในโซน Toontown ที่นี่เพื่อน ๆ จะได้เข้าไปสู่สตูดิโอแฟชั่นของดีไซเนอร์มินนี่เมาส์ เธอจะออกมาต้อนรับทุกคนในลุคแฟชั่นนิสต้าพร้อมกับความสนุกที่เต็มเปี่ยม

สำหรับแฟน ๆ ที่ชื่นชอบเจ้าหนู Baymax จากเรื่อง Big Hero 6 เชิญมาพบกับเขาที่โซน Tomorrowland ที่จะมีเครื่องเล่นแสนสนุก “The Happy Ride with Baymax” คอยต้อนรับเพื่อน ๆ ให้มาเล่นด้วยกัน

มาพูดถึงอีเว้นท์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีหน้ากันบ้าง อย่างแรกที่ห้ามพลาดเลยคือเทศกาล “Disney Easter” ที่โตเกียวดิสนีย์ ซี ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มีนาคม ถึง 12 มิถุนายน ปี 2020 เพื่อน ๆ จะได้พบกับคาแรคเตอร์ใหม่อย่างเจ้า Usapiyo ไก่ตัวน้อยสีเหลืองมีหูเป็นกระต่ายที่จะมาเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์พร้อมกับมิกกี้และมินนี่ที่บริเวณ Mediterranean Harbor

อีกหนึ่งอีเว้นท์ที่ห้ามพลาดเช่นกันก็คือ โปรแกรมพิเศษจากโตเกียวดิสนีย์แลนด์อย่าง “Happy Fair with Baymax” ที่จะเนรมิตโซน Tomorrowland ให้เป็นโลกของ Big Hero 6 ขนทัพมาหมดทั้งสินค้าจากตัวละครและเมนูอาหารต่าง ๆ มากมายให้ได้มาร่วมสนุกกัน อยากจะบอกว่าที่กล่าวมาทั้งหมดนี้แค่น้ำจิ้ม หากอยากเจอของจริงต้องไปดูกันด้วยตาตัวเองให้ได้นะคะ

 

https://www.tokyodisneyresort.jp/en/index.html

 

เรื่องและภาพจาก  moshimoshi-nippon

FOLLOW US ON
FACEBOOK