3 โรงแรมพิกัดน่าพัก เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวจะไปเที่ยวอาซาคุสะเพราะเดินไปกลับได้ภายใน 5 นาที

ย่านอาซาคุสะ เป็นย่านยอดนิยมของนักท่องเที่ยว เพราะเต็มไปด้วยสถานที่เที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวัดเซ็นโซจิ โตเกียวสกายทรี และเต็มไปด้วยร้านของกินอร่อย แต่ถ้าไปพักที่ไกลๆ อาจไม่สะดวกในการเดินทางเพราะไหนจะเที่ยว ไหนจะช้อป เราขอแนะนำ 3 โรงแรมที่ใกล้ย่านอาซาคุสะที่ใช้เวลาเดินทางไปกลับไม่กี่นาทีให้เอง

 

1. THE GATE HOTEL Kaminarimon by HULIC

โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากทางออกของ Asakusa Station โดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที การออกแบบที่ทันสมัยและการบริการที่ดีเยี่ยมทำให้ได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ทั้งยังเดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวและชมทิวทัศน์ของย่านอาซาคุสะเช่น ถนนนากะมิเซะ, วัดชินโงโดะจิ, ร้านโมกุฮันกัง โตเกียวสกายทรี ที่สามารถมองเห็นจากกระจกชั้นที่ 13

ข้อมูล

THE GATE HOTEL Kaminarimon by HULIC

ที่อยู่: 2-16-11 Kaminarimon, Taito-ku, Tokyo

TEL: 03-5826-3877

Website: https://www.gate-hotel.jp/english/

 

2. Richmond Hotel Asakusa

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากทางออก A1 ของสถานีอาซาคุสะโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ได้รับรางวัลที่หนึ่งในประเภทโรงแรมธุรกิจของ SPRING ปี 2015  มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องพักมีโทรทัศน์จอแอลซีดีขนาด 40 นิ้ว และมีห้องอาหารอิตาเลียนซึ่งมีบุฟเฟต์อาหารเช้า และมีบริการไมโครเวฟชั้น 6 ที่สามารถใช้ได้ฟรี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ข้อมูล

Richmond Hotel Asakusa

ที่อยู่: 2-7-10 Asakusa, Taito-ku, Tokyo

โทร.: 03-5806-0255

เว็บไซต์: https://richmondhotel.jp/asakusa/

 

3. Asakusa View Hotel

โรงแรมสูง 28 ชั้นและมีชั้นใต้ดิน 3 ชั้น อยู่ห่างจากสถานีรถไฟอาซากุสะ 710 เมตร มีห้องพักหลายแบบให้เลือกสรร ทั้งห้องพักแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมและห้องพักพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงาม ชั้น 26 เป็นที่ตั้งของ Sky Grill Cafe & Bar  ซึ่งสามารถชมวิวรอบเมืองได้แบบพาโนราม่า พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ห้องจัดเลี้ยง ร้านอาหาร บาร์ และศูนย์ออกกำลังกาย

ข้อมูล

Asakusa View Hotel

ที่อยู่: 3-17-1 Nishiasakusa, Taito-ku, Tokyo

โทร. 03-3847-1111

เว็บไซต์: https://www.viewhotels.co.jp/asakusa/

 

แหล่งที่มา : moshimoshi-nippon

FOLLOW US ON
FACEBOOK