แฟนโปเกมอนต้องถูกใจสิ่งนี้ ! ฟินเหมือนได้นอนใน Poke Ball ที่ Mimaru Pokemon Room

จะเป็นยังไงถ้าจะได้ใช้เวลาทั้งคืนในห้องนอน Poke Ball ท่ามกลางเหล่า Pokemon เต็มห้อง

นวัตกรรมโรงแรมและโฮสเทลของญี่ปุ่นได้ถูกออกแบบอย่างสร้างสรรค์มาหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมแคปซูล ห้องพักแบบโบกี้รถไฟ โรงแรมที่เต็มไปด้วยแมว และนี่ก็เป็นอีกไอเดียหนึ่งของการสร้างที่พักสำหรับแฟนโปเกมอนที่มีชื่อว่า Pokemon Room โดยเครือโรงแรม Mimaru

แฟน ๆ โปเกมอนคงต้องเคยสงสัยกันแน่ ๆ ว่าใน Poke Ball มีอะไร จะรู้สึกอย่างไรถ้าได้เข้าไปอยู่ในนั้น ทางเครือโรงแรม Mimaru ไม่รอช้า ปล่อยภาพห้องนอน Pokemon Room ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันเรียบร้อยแล้ว ห้องนอนที่ประดับประดาด้วย Pokemon ไม่ว่าจะเป็น wallpaper หรืออุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ในห้อง เหมือนฝันเป็นจริงเลยสำหรับแฟนโปเกมอน

จาน แก้วน้ำ หรือ โต๊ะ ก็เป็นลวดลายและสีขาวแดงของ Poke Ball

เตียงนอนและชุดเครื่องนอน Poke Ball พร้อมเจ้าคาบิก้อนตัวยักษ์ทำให้หลับสบาย

และพิเศษสุด ๆ ไปเลย นอกจากแฟนโปเกมอนจะได้นอนในห้องนอน Poke Ball ที่มั่นใจได้เลยว่าเครื่องใช้ Pokemon ที่วางอยู่ในห้องนอนนี้ไม่มีขายที่ไหนอย่างแน่นอน ทางโรงแรมยังเตรียมของขวัญพิเศษไว้ต้อนรับแฟนตัวจริงของโปเกมอน ซึ่งก็คือ การ์ดต้อนรับ ผ้าเช็ดมือ และถุงผ้าเล็ก ๆ รับรองว่าทั้งหมดนี้ หาที่ไหนไม่ได้ Rare Item ที่แท้ทรู

โรงแรม Poke Ball ตอนนี้เปิดให้บริการทั้งหมด 5 สาขา ที่เมืองโตเกียวและเกียวโต และแน่นอนเพื่อแขกคนพิเศษ ทางโรงแรมได้เตรียมผ้าเช็ดมือลวดลายไม่เหมือนกันไว้ที่สาขาโตเกียวและเกียวโต แฟน ๆ สามารถเช็คอินได้ทั้ง 5 สาขาเพื่อเก็บไอเท็มน่ารัก ๆ สุดพิเศษเป็นที่ระลึก

Pokemon Room พร้อมเปิดบริการให้แฟน ๆ ได้ฟินกันขนาดนี้แล้วจะพลาดได้ไง สามารถจอง online ล่วงหน้าได้ทางเว็บไซต์นี้เลย https://pokemon.mimaruhotels.com/ja-jp

พบกับ Pokemon Room ทั้ง 5 สาขาได้ที่

1. Mimaru Tokyo Ueno East

2. Mimaru Tokyo Hatchobori

3. Mimaru Kyoto Shinmachi Sanjo

4. Mimaru Kyoto Station

5.Mimaru Kyoto Kawarimachi Gojo (พร้อมเปิดบริการ 6 กุมภาพันธ์ 2020)

ทุกสาขาตั้งอยู่ใกล้สถานี ให้เหล่าแฟน ๆ โปเกมอนเดินทาง เข้าถึงได้อย่างสะดวกสบาย และอย่าลืมจองล่วงหน้าเพราะ Pokemon Room กำลังได้รับความนิยมสุด ๆ ถ้าจะให้ฟินยิ่งขึ้นไปอีกแนะนำให้แวะซื้อข้าวจากร้าน Yoshinoya แล้วสั่งเมนู Poke Mori รับประกันความฟิน !!

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : soranews24

FOLLOW US ON
FACEBOOK