10 อันดับหนุ่ม Johnny’s Jr. ขวัญใจสาวๆ ประจำปี 2018 มีใครบ้างมาดูกัน

หากพูดถึงหนุ่มๆ จากค่ายจอห์นนีส์จูเนียร์ (Johnny's Jr.) แล้วก็คงจะปรากฏภาพของหนุ่มน้อยใหญ่หน้าตาดีอันดับต้นๆ เอาไว้ไม่มากก็น้อย แล้วเพื่อนๆ ทราบกันหรือเปล่าคะว่า 10 อันดับหนุ่มจอห์นนีส์คนไหนที่จะครองใจสาวญี่ปุ่นในนิตยสาร “SHUUKAN JOSEI PRIME” ประจำปี 2018 ได้มากที่สุด วันนี้เรามาดูกันค่ะ

 

อันดับที่ 10 ยามาดะ เรียวสุเกะ 山田涼介

(592โหวต↑ ขึ้นจากอันดับ 23)

หนุ่ม ยามาดะ เรียวสุเกะ จาก Hey!Say!Jump! หนุ่มหล่อหน้าหวานที่ครองใจสาวน้อยใหญ่กันทั่วบ้านทั่วเมือง หนุ่มยามาดะผู้รักสัตว์คนนี้ไม่เพียงแต่เป็นไอดอลเท่านั้น แต่ยังรับงานละครและออกรายการโทรทัศน์ญี่ปุ่นให้ได้เห็นหน้าค่าตากันอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าต่อให้ไม่ได้ติดตามไอดอลอย่างจริงจังก็ต้องเคยเห็นหน้าหวานๆ ของเจ้าตัวกันบ้างไม่มากก็น้อยแน่นอนค่ะ

 

อันดับที่ 9 โดโมะโตะ สึโยะชิ 堂本剛
(689โหวต↑ขึ้นจากอันดับ 24)

หนุ่มหล่อเสียงหวานจากนาราผู้มากความสามารถ เรามักจะเห็นหนุ่มสึโยะชิปรากฏตัวอยู่บนจอโทรทัศน์ในฐานะนักแสดง แม้จะเป็นไอดอลที่ผ่านการแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวมาแล้ว แต่หนุ่มสึโยะชิก็ดูเหมือนจะประสบความสำเร็จในด้านการแสดงเป็นอย่างมากเช่นกัน เพราะผลงานการแสดงของเขาแต่ละเรื่องนั้นโด่งดังใช่ย่อย ไม่ว่าจะเป็น KINDAICHI SHOUNEN NO JIKENBO SP Snow Demon Murder case , HOSHI NI NEGAI WO , to Heart ~KOISHITE SHINITAI~ และอื่นๆ อีกมากมายต่างก็เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับคอละครญี่ปุ่น

 

อันดับที่ 8 นิโนะมิยะ คะซุนาริ 二宮和也
(750โหวต↑ ขึ้นจากอันดับ 9)

หนุ่มหล่อน่ารักจากวง อาราชิ ผู้ซึ่งเคยคว้ารางวัลกินเนสส์บุ๊คจากสถิติการสร้างภาพจาก POCKY จำนวน 1,307,208 แท่ง ถึงแม้เจ้าตัวจะไม่ใช่ผู้ที่ลงมือสร้างผลงานเองแต่ในฐานะพรีเซนเตอร์ POCKY และในฐานะเป็นต้นแบบการสร้างผลงานชิ้นนี้ หนุ่มคะซุนาริจึงได้รับรางวัลนี้ไปค่ะ

 

อันดับที่ 7 คิตะยามะ ฮิโระมิสึ 北山宏光

(758โหวต↑ ขึ้นจากอันดับ 30)

มิสึหรือมิกคุงผู้น่ารักจาก Kis- My-Ft2 ขวัญใจสาวญี่ปุ่นที่กระชากหัวใจผู้คนมากมายด้วยคาแร็คเตอร์สุภาพและอ่อนโยนราวกับหลุดมาจากซีรีส์ ถึงแม้จะตัวเล็กไปเสียหน่อยแต่ความน่ารักที่มีอยู่นั้นยิ่งใหญ่เสียจริง หากสาวๆ ยังไม่พร้อมมีใจให้หนุ่มคนไหนก็อย่าเผลอเข้าไปติดตามเชียว เพราะเกรงว่าจะตกหลุมรักมิกคุงจนขึ้นกันไม่ทันค่า

 

อันดับที่ 6 มะสุดะ ทาคาฮิสะ 増田貴久

(893โหวต↓ ตกลงจากอันดับ 4)

หนุ่มหล่อน่ารักจาก NEWS เอกลักษณ์ประจำตัวคือลักยิ้มกระชากใจสาวที่เห็นแล้วจะต้องใจละลายอย่างแน่นอน เหตุผลที่ใครๆ ต่างก็หลงรักหนุ่มทาคาฮิสะนั่นก็เป็นเพราะมองเพียงครั้งแรกอาจจะดูธรรมดา แต่เมื่อได้ยินเสียงเจ้าตัวร้องเพลงและยิ้มออกมาเท่านั้นก็ทราบเลยว่าทุกสิ่งที่หนุ่มทาคาฮิสะมีนั้นเรียกว่าความลงตัว สุดท้ายจึงก่อตัวเป็นความสมบูรณ์แบบในที่สุด

 

อันดับที่ 5 มัตสึโมโตะ จุน 松本潤
(944โหวต↑ ขึ้นจากอันดับ 11)

หนุ่มสุดเท่จาก ARASHI ผู้โด่งดังจากผลงานแสดงส่วนหนึ่ง และซีรีส์ที่หนุ่มจุนถูกกล่าวถึงในฐานะจอห์นนีส์จูเนียร์มากที่สุดก็คือเรื่อง Hana Yori Dango หรือ F4 และ Kimi wa Petto นั่นเองค่ะ เห็นหน้าตาหนุ่มจุนแล้วไม่แปลกใจเลยใช่ไหมล่ะว่าทำไมเขาจึงได้รับเกียรติให้แสดงซีรีส์อันโด่งดังเรื่องนี้

 

อันดับที่ 4 โอโนะ ซาโตชิ 大野智
(1,102โหวต↓ ตกลงจากอันดับ 3)

ท่านหัวหน้าจาก ARASHI ผู้เป็นทั้งไอดอล นักแสดง และนายแบบ ผลงานภาพยนตร์โทรทัศน์ที่น่าสนใจของหนุ่มซาโตชิคือ The Locked Room Murders SP ความสามารถพิเศษอีกประการหนึ่งคือการวาดภาพ ฝีมือการวาดภาพระดับเทพของเจ้าตัวมีการฝึกฝนมาตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษา สมกับเป็นศิลปินที่สร้างแรงบันดาลใจให้แก่ใครหลายคนได้อย่างดีเยี่ยมจนถูกอกถูกใจสาวน้อยใหญ่กันเป็นแถว

 

อันดับที่ 3 ซากุไร โชว 櫻井翔

(1,151โหวต↑ ขึ้นจากอันดับ 8)

หนุ่มโชวจาก ARASHI เป็นขวัญใจคนทั้งประเทศด้วยผลงานวงการบันเทิงในด้านต่างๆ ไม่เพียงแต่ผลงานของวง แต่หนุ่มโชวยังมีงานละครโทรทัศน์ ภาพยนตร์ ผู้ประกาศข่าว และงานในวงการบันเทิงอีกมากมาย เรียกได้ว่าไม่ว่าจะเปลี่ยนช่องโทรทัศน์ไปสักกี่รอบก็มักจะเจอหน้าของหนุ่มโชวปรากฏอยู่เนืองๆ สาเหตุที่หนุ่มโชวคว้าหัวใจสาวญี่ปุ่นทั่วบ้านทั่วเมืองไปได้เต็มๆ เนื่องจากหนุ่มโชวมีบุคลิกค่อนข้างสุขุม อีกทั้งผลการเรียนยังเป็นเลิศ แฟนคลับบางคนเรียกเขาว่า sakurap เนื่องจากสามารถแต่งเพลงและเล่นดนตรีแสดงเองได้ สมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้านเสียขนาดนี้ไม่รักก็แย่แล้วใช่ไหมล่ะคะ

 

อันดับที่ 2 ยามาชิตะ โทโมะฮิสะ 山下智久
(1,568โหวต✵ อันดับคงที่กับปีที่แล้ว)

หนุ่มยามาชิตะ โทโมะฮิสะ หรือที่เราคุ้นเคยกันในชื่อยามะพี หนุ่มหล่อหน้าหวานจาก NEWS ขวัญใจสาวๆ ทั้งในด้านผลงานเพลงและผลงานการแสดง และที่สำคัญคือ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนหนุ่มยามะพีคนนี้ก็ยังสามารถครองใจสาวๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ถ้าไม่ฮอตจริงทำไม่ได้นะคะเนี่ย

 

อันดับที่ 1 คาเมะนะชิ คะซุยะ 亀梨和也
(1,686โหวต✵ อันดับคงที่กับปีที่แล้ว)

หนุ่มหล่อจาก KAT-KUN เรียกได้ว่าพอเห็นชื่อแล้วไร้ข้อกังขาใดทั้งหมดทั้งมวล แค่เห็นความหล่อของหนุ่มคาเมะคนนี้ก็พร้อมจะเทคะแนนโหวตให้ทุกปีโดยไม่มีข้อแม้ ก็แหม..คนอะไรทั้งหล่อทั้งเท่ในคนเดียวกันขนาดนี้นี่เนอะ

 

แหล่งที่มาข้อมูล : yorozu-do

FOLLOW US ON
FACEBOOK