คอการ์ตูนตาหวานกุ๊กกิ๊กแอบกรี๊ด! “Marmalade Boy” เวอร์ชั่นภาพยนตร์คนแสดง เตรียมลงโรงฉายเมษา 2018 นี้

Marmalade Boy การ์ตูนญี่ปุ่นผลงานของ Yoshizumi Wataru ที่เคยตีพิมพ์ในนิตยสาร Ribon ที่คนยุค 90 ต้องรู้จักกันดี เตรียมลงจอภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 27 เมษายน 2018 นำแสดงโดยหนุ่มหล่อ Yoshizawa Ryo ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากภาพยนตร์เรื่อง Gintama ในบท Sogo Okita และ นางแบบสาวสวยที่กำลังไปได้ดีกับการเป็นนักแสดง Hinako Sakurai

การ์ตูน Marmalade Boy เริ่มตีพิมพ์ในนิตยสารรายเดือน Ribon โดยสำนักพิมพ์ Shueisha ตั้งแต่ปี 1992 – 1995 มีรวมเล่มทั้งหมด 8 เล่มจบ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากผู้อ่าน ขายได้รวมหลายล้านฉบับ ต่อมามีการสร้างเป็นการ์ตูนอนิเมะโดย Toei Animation ในปี 1994 – 1995 ทั้งหมด 76 ตอน และได้รับความนิยมไปถึงต่างประเทศ มีการขอซื้อลิขสิทธิ์ไปทำเป็นละครทีวีในประเทศไต้หวันในปี 2002 นำแสดงโดย Ken จากวง F4 และ Stella (ช่อง 3 นำเข้ามาฉาย ใช้ชื่อไทยว่า “Marmalade Boy หนุ่มรักรสส้ม”) สำหรับครั้งล่าสุดนี้ จะเป็นแบบภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ใช้คนแสดง

Hinako Sakurai และ Yoshizawa Ryo นักแสดงนำของเรื่อง Marmalade Boy

ในเรื่อง ตัวเอกของเรื่องทั้ง 2 คน Miki Koishikawa (รับบทโดย Hinako Sakurai) กับ Yuu Matsuura (รับบทโดย Yoshizawa Ryo) เป็นนักเรียนไฮสกูลชั้นเดียวกัน เรื่องราววุ่นวายได้เกิดขึ้นเมื่อพ่อแม่ของ Miki ไปฮาวาย แล้วก็ไปพบรักใหม่กับพ่อแม่ของ Yuu จนจู่ๆ ก็มาบอก Miki ว่าจะหย่า เรียกง่ายๆ คือสลับคู่พ่อแม่ของแต่ละฝ่ายกันนั่นเอง (แม่ของ Miki จะมาแต่งงานใหม่กับพ่อของ Yuu ส่วนพ่อของ Miki ก็จะมาแต่งงานใหม่กับแม่ของ Yuu) เพื่อไม่ให้ลูกต้องเสียใจที่ต้องจากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไป ทั้ง 4 คน 2 ครอบครัวเลยมาอยู่ใต้ชายคาเดียวกัน จากตอนแรกไม่ชอบขี้หน้ากันอยู่กันไปเรื่อยๆ เลยเกิดเป็นความรักกุ๊กกิ๊กขึ้นมานั่นเอง

คลิปตัวอย่างโฆษณาภาพยนตร์เรื่องนี้

แหล่งที่มาและภาพ : https://www.fashion-press.net/news/32931

https://twitter.com/marmalade_movie

FOLLOW US ON
FACEBOOK