So Cute ! เตียงขนมปัง เนียน นุ่ม เด้ง หลับสบาย

มีใครเคยฝันว่าได้นอนอยู่บนแผ่นขนมปังเนียนนุ่มเด้งมาก่อนมั้ย ? ถ้าคำตอบของคุณคือ “ใช่” เราบอกได้เลยว่า… ตอนนี้ฝันของคุณได้กลายเป็นจริงแล้วล่ะ

ก่อนที่จะกลายมาเป็นเตียงขนมปังที่กลายเป็นเทรนด์ดังในขณะนี้ ในญี่ปุ่นก็เคยมีเตียงแปลก ๆ อีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเตียงขนมปังลายแตงโม เตียงน้องต่าย รวมไปถึงเตียงขนมปังแมวมาแล้ว แต่พวกมันก็ยังไม่เคยเอาชนะใจคนรักเบเกอรี่ได้สักที จนมาถึงเตียงขนมปังในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดนี้ที่น่านอนเอามาก ๆ และทำให้ผู้ที่ได้พบเห็นรู้สึกหิวขนมปังขึ้นมาจนน้ำลายสอเลยล่ะ

โดยในปีนี้ คุณสามารถซื้อเตียงขนมปังนี้ได้ในงานเทศกาลขนมปัง Bread Festival ในเมือง Totsuka, Kanagawa ซึ่งจัดดิสเพลย์เตรียมไว้อย่างสวยงามที่ซูเปอร์มาร์เก็ต Kakamu ซึ่งเตียงขนมปังก้อนโตและนุ่มนิ่มเอามาก ๆ ก้อนนี้ ได้กลายเป็นไฮไลท์ใหม่ของงาน ทำให้คนที่ผ่านไปมาต้องหยุดดูและลองนอนดูสักหน่อย นอกจากนี้ มันยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมอย่าง “Shokupan” หรือขนมปังแซนด์วิซอีกด้วย

ทางซูเปอร์มาร์เก็ต Kakamu เองก็พยายามคิดสูตรอาหารใหม่ ๆ ที่ถ่ายรูปแล้วดูขึ้นกล้อง อย่าง “Sleeping Butter Toast” หรือขนมปังปิ้งทาเนยชวนล้มตัวลงนอน ซึ่งใคร ๆ ก็สามารถนอนบนขนมปังแผ่นนี้ได้ และจะคอมพลีทลุคมาก ๆ หากใส่ชุดนอนสีเหลืองเหมือนก้อนเนยแข็ง

▼ หลับสนิทตลอดคืน เหมือนก้อนเนยนิ่ม ๆ บนขนมปังปิ้งร้อน ๆ

นอกจากนี้ยังมีเมนูเตียงขนมปังใส่ผัก หรือ “Sleeping Vegetable Bread” อีกด้วย ซึ่งเตียงนี้จะมาพร้อมกับผ้าห่มผักกาด หมอนอิงมะเขือเทศและแตงกวาอีกด้วย ถ้าใส่ชุดนอนสีเดียวกับมายองเนสก็ลงตัวสุด ๆ เลย

▼ ไม่ว่าจะนอนท่าไหน ก็ดูอร่อยไปซะทุกท่า

ถ้าใครตามข่าวนี้ใน Twitter ก็น่าจะเห็นว่ามีคนปล่อยภาพตลก ๆ ที่ถ่ายคู่กับเตียงขนมปังสุดอร่อยนี้ออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

▼ ถ้าพนักงานใส่เสื้อสีมายองเนสด้วยเนี่ย มันคงจะเข้ากันสุด ๆ ไปเลย

https://twitter.com/TozukaH/status/1152035761325166592?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1152035761325166592&ref_url=https%3A%2F%2Fsoranews24.com%2F2019%2F07%2F25%2Fjapanese-city-creates-giant-bread-bed-photo-spot-for-limited-time%2F

 

ยังมีอีกหนึ่งเมนูที่ฮิตไม่แพ้กัน เตียงขนมปังปิ้งหน้าพิซซ่าหรือ “Sleeping Pizza Toast” นั่นเอง เตียงนี้ใหญ่พอที่จะนอนได้ 2 คน มาพร้อมผ้าห่มลายชีสเยิ้ม ๆ และมีหมอนอีกรูปผักอีกหลายชนิด ส่วนสีชุดนอนที่เข้าธีม ก็ต้องเป็นสีแดงของซอสมะเขือเทศนั่นเอง

▼ ถ้าใครชอบทานพิซซ่า อาจจะชอบเตียงนอนในคอลเลคชั่นนี้ เพราะไม่ว่าจะถ่ายมุมไหน ดูยังไงก็เหมือนพิซซ่าของจริงอยู่ดี

ถ้าหากว่าใครอยากได้เตียงเก๋ ๆ แบบนี้ล่ะก็ต้องติดตามดูว่าที่ Kakamu จะผลิตสินค้าออกมาวางขายไหมในอนาคต เพราะมีผู้ให้ความสนใจกับสินค้าสุดครีเอทีฟนี้เป็นจำนวนมาก ไอเดียในการนำเสนอสินค้าของ Kakamu นั้นสร้างความประทับใจให้กับผู้คนได้มากจริง ๆ และ Kakamu ก็จะนำผลิตภัณฑ์เก๋ ๆ รุ่นใหม่ ๆ ออกมายั่วกิเลสเราอีกแน่นอน ถ้าใครชอบ ก็ตามไป follow เพจ Kakamu ได้เลยจ้า

 

แหล่งข้อมูลอ้างอิง : soranews241plginrt-projectatpressTozukaH, soranews242

FOLLOW US ON
FACEBOOK