กางเกงยีนส์ทรงขากว้าง ไอเท็มแมทช์ง่ายที่ขาดไม่ได้สำหรับสาว ๆ

กางเกงยีนส์เป็นไอเท็มคู่ใจสำหรับหลาย ๆ คนอยู่แล้ว แต่จะรักยีนส์ขนาดไหนพอมาเจออากาศร้อน ๆ ก็คงใส่สกินนี่หรือทรงตรงทุกวันไม่ไหว วันนี้เราจึงขอแนะนำกางเกงยีนส์ทรงขากว้าง ที่นอกจากจะใส่สบายในวันอากาศร้อนแล้วยังแมทช์กับท่อนบนได้ง่ายอีกด้วย

 

ลุคผู้ใหญ่ด้วยเสื้อยืดแบบ Simple

เสื้อยืดเป็นไอเท็มที่ใส่กันเป็นประจำอยู่แล้ว ลองจับมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ทรงขากว้างและไอเท็มชิ้นเล็กอีกนิดหน่อยก็ได้ลุคผู้ใหญ่เก๋ ๆ ไปเลย สำหรับกางเกงยีนส์สีขาวตัวนี้ จับมาแมทช์กับเสื้อยืดเรียบ ๆ สีดำให้เป็นลุคโมโนโทน และเลือกเป็นรองเท้าแตะเพิ่มความชิลให้กับวันอากาศร้อน

 

กางเกงยีนส์ขากว้างสีดำตัวนี้ จับมาแมทช์กับเสื้อยืดเรียบ ๆ สีเบจทำให้ดูชิคขึ้นมาเลย พับขอบขากางเกงเผยให้เห็นช่วงเท้าเล็กน้อยช่วยให้ดูหวานขึ้นนิดนึง

 

กางเกงยีนส์สีขาวกับเสื้อยืดสีขาวก็ดูเป็นลุคผู้ใหญ่ได้เมื่อเป็นกางเกงยีนส์ทรงขากว้าง เลือกโทนสีขาวให้แตกต่างกันนิดหน่อยก็จะดูมีลูกเล่นดีนะ

 

แจกความสดใสด้วยเสื้อเชิ้ต

เมื่อจับเสื้อเชิ้ตสีชมพูมาคลุมคู่กับกางเกงยีนส์ขากว้างสีขาว จะให้ลุครีแลกซ์สุดสดใส เลือกรองเท้าแตะกับกระเป๋าสไตล์หน้าร้อนก็เข้ากันดีนะ

 

เสื้อเชิ้ตสีเบจเข้ากับกางเกงยีนส์สีฟ้าเป็นอย่างยิ่ง เลือกเครื่องประดับเช่นต่างหูหรือกำไลข้อมือให้ชิ้นใหญ่หน่อย ช่วยให้ลุคดูมีรสชาติขึ้นเยอะเลย

 

สำหรับเสื้อเชิ้ตสีน้ำตาลแบบมีลายตัวนี้ จับมาใส่กับกางเกงยีนส์ขากว้างสีขาวแล้วดูสดใสสุด ๆ ไปเลย เพิ่มเข็มขัดสีน้ำตาลเข้าไปอีกสักเส้นช่วยให้ดูขายาวขึ้นด้วยนะ

 

รักษาบาลานซ์ด้วยเสื้อกล้าม

ลุคขาวล้วนด้วยกางเกงยีนส์ขากว้างสีขาวกับเสื้อกล้ามสีขาวนั้นช่างเหมาะกับวันที่อากาศร้อนมากจริง ๆ หาเสื้อเชิ้ตสีน้ำตาลมามัดพาดเอียง ๆ ก็ดูเก๋ดีไปอีกแบบนะ

 

กางเกงยีนส์ขากว้างสีขาวกับเสื้อกล้ามสีเบจดูเป็นลุคที่หวานพอสมควร เพิ่มหมวกแก็ปเข้าไปสักใบให้ดู sporty ก็เท่เหมือนกัน

 

สำหรับกางเกงยีนส์สีดำ จับมาแมทช์ให้เป็นลุคผู้ใหญ่ด้วยเสื้อกล้ามสีขาว และเสื้อเชิ้ตวันพีซสีเบจ แอบเห็นช่วงไหล่ผ่านเสื้อเชิ้ตวันพีซเซ็กซี่เบา ๆ

 

เสื้อ blouse สำหรับสายหวาน

สำหรับสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวหวาน ๆ ก็ต้องเสื้อ blouse นี่เลย เสื้อลูกไม้สีดำตัวนี้เข้ากับกางเกงยีนส์ขากว้างสไตล์ลำลองมากกว่าที่คิดนะ เลือกกระเป๋าและเครื่องประดับเป็นสีดำด้วยช่วยให้ดูเท่ขึ้น

 

เสื้อแขนกุดสีดำเหมาะที่จะใส่กับกางเกงยีนส์สีเข้ม ถ้าเลือกต่างหูแบบห่วงกับกระเป๋าใบใหญ่หน่อยจะช่วยให้ดูหวาน และดูเป็นผู้ใหญ่ไปพร้อม ๆ กันเลย

 

เสื้อสีเบจกับกางเกงยีนส์สีฟ้านั้นให้ลุคแบบเลดี้สุด ๆ เลือกกระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับอื่น ๆ เป็นสีขาวทั้งหมดจะช่วยให้ดูสดใสมากเลยล่ะ

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : lamire

FOLLOW US ON
FACEBOOK