หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ.. ผลิตภัณฑ์ใน Drug Store ญี่ปุ่นที่คนญี่ปุ่นเองยังเคลมว่าดีจนต้องตำ! ตอนที่ 2

                กลับมาแล้วตามกระแสคำเรียกร้องในหัวข้อ หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ.. ผลิตภัณฑ์ใน Drug Store ญี่ปุ่น ที่คนญี่ปุ่นเองยังเคลมว่าดีจนต้องตำ! ใครยังไม่เคยอ่านตอนที่ 1 อะ! เบียจิแปะลิ้งค์ไว้ให้ตรงนี้นะ รีบไปอ่านแล้วมาล้มละลายไปด้วยกัน!!

                ขอบอกก่อนเลยว่าของที่คัดมาลงคอนเท้นต์นี้ เป็นของที่เบียจิซื้อใช้เองจริงๆ ใช้ซ้ำจริงๆ ไม่มีสปอนเซอร์ใดๆ (ฮัลโหลว มีบริษัทใดสนใจเป็นสปอนเซอร์ไหมค่า...555)  อันไหนเบียจิว่าดีก็จะเอามาลงให้เพื่อนๆ ได้อ่าน เผื่อไปซื้อตามเนอะ

Kiribai Lady Warmer Hesokyu

http://www.kiribai.co.jp/products/category/detail.html?pr=85

ทาด้า...เปิดตัวด้วยเจ้าถุงร้อนก้อนกลมๆ Hesokyu ! ฮีโร่ช่วยชีวิตสาวๆ ที่ชอบมีปัญหาปวดท้องประจำเดือน แค่เอาไปอุ่นๆ ในไมโครเวฟสัก 30 วิ (500-600 วัตพอนะ) แล้วเอามาวางไว้ตรงสะดือ โอ้โห โลกทั้งใบกลายเป็นสีชมพู ความร้อนจะค่อยๆ แผ่ไปบบริเวณที่เราปวด จากที่หงุดหงิด นอนทรมานตัวงอเป็นกุ้ง ก็กลับมารู้สึกสบาย หายปวดขึ้นเยอะ  เบียจิชอบตรงที่มันเป็นผ้า สามารถวางแนบกับผิวโดยไม่ทำให้ผิวไหม้ แถมยังร้อนนานถึง 20 นาทีด้วย

แต่ใครที่เผลออุ่นเจ้าก้อนนี้นานไป มันจะขึ้นตัวอักษรเตือนว่าให้ระวังร้อน キケン!キケン!(อ่านไม่ออกก็ดูเครื่องหมายตกใจเอาละกันนะ) มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสมุนไพรกับกลิ่นจัสมินช่วยให้เราเคลิ้มๆ หลับไปได้เลย

หาซื้อได้ที่  Drug Store ทั่วไป ในหนึ่งถุงจะมี 1 ก้อน ราคา 880 เยน ถือว่าคุ้มนะ เพราะเขาเคลมว่าใช้ได้นานถึง 90 ครั้ง

 

Laurier Superguard Short Type

http://www.kao.com/jp/laurier/lre_super_shorts_00.html

ใครเคยมีความรู้สึกเหมือนตัวเองจมอยู่ในทะเลแดงหลังตื่นนอนบ้าง?  เลอะมันทุกวัน ทั้งกางเกง ทั้งผ้าปูที่นอน.... บางทีความยาวแบบ 45 เซนก็ยังเอาไม่อยู่ เบียจิเลยจัดผ้าอนามัยแบบแพมเพิสมาให้ วันไหนมามากก็ไม่ต้องห่วง จะเอี้ยวตัวซ้ายขวา หรือฉีกขากว้างแค่ไหนก็ไม่มีทะลุ  เพราะเขาครอบคลุมแบบ 360 องศา คือดีย์!! ที่สำคัญยางยืดไม่คัน ผื่นไม่ถามหา ใส่แทนกางเกงในได้เลย

หาซื้อได้ที่ Drug Store ทั่วไป 1 แพค มี 5 ชิ้น ไซส์M-L ยืดได้เยอะมาก! ราคา 400-500 เยน

Saborino Morning Mask

http://www.bcl-brand.jp/special/saborino/seat/

หูยย ตอบได้คำเดียวเลยว่า ซื้อเพราะแพคเกจอีกแล้ว แต่พอได้ลองใช้ 4-5 ครั้งแล้วบอกเลยว่า เจ้าตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่ความคิ้วนะจ๊ะ นางเป็นแผ่นมาส์กหน้าที่ใช้สำหรับตอนเช้า ปลุกความงัวเงียหลังตื่นนอน ให้เรารู้สึกสดชื่น มีคุณสมบัติเป็นทั้งที่ล้างหน้าและครีมบำรุงหน้าอยู่ในแผ่นเดียว! แต่ให้ตายยังไงเบียจิก็ต้องอาบน้ำ ล้างหน้าด้วยโฟมก่อนอยู่ดีแหละ ก็เลยจะใช้หลังจากที่อาบน้ำ แปะนางไว้ระหว่างที่เป่าผม เบ็จเสร็จแล้ว 5 นาทีค่อยเอาออก (จริงๆ เขาบอกว่า มาส์กไว้ 1 นาทีก็พอแล้ว แต่ด้วยความเสียดายของอะ555) ผิวมันก็จะฟูๆ อิ่มน้ำ Ready To Get Glam รู้สึกแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางติดทนกว่าปกติ

 

สีเหลืองเป็นสูตรที่ขายดีอันดับหนึ่ง กลิ่นฟรุ๊ตตี้ออกสมุนไพรหน่อยๆ ให้ความชุ่มชื้น และสีเขียวเป็นกลิ่นมิ้นท์ผสมผสานเกรปฟรุ๊ต ช่วยให้ความสดชื่น  จริงๆ แล้วเบียจิแอบไปเห็นว่าที่ Matsumoto Kiyoshi ในประเทศไทยก็มีวางขายสองสูตรนี้อยู่ ในราคา 520 บาท ลองไปหาซื้อกันได้

สีขาวเป็นกลิ่นโยเกิร์ตผลไม้รวม เป็นสูตรลิมิเต็ดช่วยให้ผิวกระจ่างใส เพราะมีส่วนผสมของวิตามินซี และโยเกิร์ต  สีชมพูกลิ่นมิกซ์เบอร์รี่ เหมาะสำหรับสาวที่มีปัญหาผิวแห้งสุดๆ

เบียจิเพิ่งใช้สูตรสีเหลืองหมดไป นี้ก็กลับไปซ้ำ ไปตำสูตรสีขาวมาเพิ่ม เพราะรู้สึกว่าใช้แล้วผิวหน้ามันตื่นดี ฮ่าๆ

NEW!! สองสูตรใหม่ วางขายเฉพาะที่ PLAZA・MINiPLA (สูตรพายแอปเปิ้ล) และที่ LOFT (สูตรส้มยุสุ)  เท่านั้น

สีแดงกลิ่นพายแอปเปิ้ล มีส่วนผสมของแอปเปิ้ลและน้ำผึ้ง เห็นแล้วอยากจะลองเอาลิ้นแตะๆ ดูว่ามันจะอร่อยไหม และสีส้มกลิ่นส้มยุสุ  โดยทั้งสองสูตรเป็นสูตรเข้มข้น ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าแบบขั้นสุด ใครที่ผิวขาดน้ำต้องลองตัวนี้

ขอบอกว่าเจ้าตัวนี้ไม่ได้ขายที่ Drug Store นะ แต่หาซื้อได้ที่  Loft หรือ Plaza  ราคา 1,404 เยน มี 32 แผ่น

Obagi

http://www.obagi.co.jp/c/

ใครไม่ชอบใช้อะไรเหนอะๆ เทกซ์เจอร์แบบน้ำมันๆ อาจจะไม่ชอบตัวนี้ แต่อย่าเพิ่ง Skip !! จะบอกว่า Obagi เป็นเซรั่มวิตามิน C ที่เบียจิจะไม่นอกใจเปลี่ยนไปใช้ตัวอื่นแล้ว เพราะคุณคนนี้เขาดีมากจริงๆ มีระดับเลเวลความเข้มข้นตั้งแต่ 5-20 ตอบโจทย์ปัญหารอยดำรอยแดง หรือผิวคล้ำมากคล้ำน้อยของสาวๆ ได้อย่างตรงจุด

ด้วยความที่ผิวเบียจิเป็นรอยดำ รอยแดงง่าย ส่วนตัวเลยใช้ C 20 เนื้อมันจะหนักกว่าเบอร์อื่นหน่อย แต่รอยด่างดำคือจางลง และหน้าใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด  ใช้ไปใช้มาก็รู้สึกว่ารูขุมขนกระชับเพราะวิตามิน E ด้วยเหมือนกัน

ต้องให้เวลากับมันหน่อยนะ นางไม่ใช่ยาผีบอกผสมสารปรอททาปุ๊ปขาวปั๊ป แต่เป็นเซรั่มที่มีวิตามิน C สูงปรี๊ดเทียบเท่าวิตามิน C ในเลม่อน 150 ลูก 

หาซื้อได้ที่ Loft โซนบิวตี้  C20 (15ml) ราคา 8,000 เยน /C10 (12ml) ราคา 4,000 เยน และ (26ml) ราคา 7,000 เยน / C5 (12ml) ราคา 4,000 เยน

Fiancee Bodymist Shampoo

http://www.idalabo.co.jp/product/p4901008640440/

Body Shampoo กลิ่น Pure Shampoo หรือเอาง่ายๆ ก็โคโลนญ์ แต่เป็นโคโลนญ์ที่ไม่กะโหลกกะลา กลิ่นหอมแบบผู้ดี้ผู้ดี ให้ฟีลว่าเป็นผู้หญิงที่ดูน่าทะนุถนอม จริงๆ ตอนที่เพื่อนแนะนำปากเปล่าเบียจิฟังแล้วก็เฉยๆนะ ไม่ได้ว้าวอะไร เพราะกลัวว่ากลิ่นมันจะเด็กไปด้วยซ้ำ แต่พอเห็นเพื่อนสาวฉีดเท่านั้นแหละ ถึงกลับต้องไปตำบ้าง ชอบที่สามารถฉีดระหว่างวันได้ เพราะกลิ่นไม่ฉุนเกินไป 

หาซื้อได้ที่ Loft หรือ Plaza ราคา 1,200 เยน

Premium Puresa Golden Jelly Mask Collagen

แผ่นมาส์กหน้าเนื้อเยลลี่ดึ๋งๆ ผสมผสานด้วย Wคอลลาเจน ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกและให้ความชุ่มชิ้นเป็นพิเศษ ปกติแผ่นมาส์กหน้าจะมาเป็นกึ่งครีมกึ่งน้ำ แต่คุณคนนี้เขามาเป็นเนื้อเยลลี่ โมเลกุลเขาจึงเล็ก หลังมาส์กเสร็จรู้สึกได้ทันทีว่าผิวมันดึ๋งๆ นุ่มๆ เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ และดูกระชับขึ้น ยิ่งเอาไปแช่เย็นแล้วมาใช้ยิ่งฟิน อ่าซ์~ ตอนใช้ก็ให้นอนมาสก์ไปเลยนะ 20-30 นาทีเพลินๆ 

http://www.utena.co.jp/premium-puresa/

เขามีด้วยกันอยู่ 3 สูตร สีน้ำเงินเป็นสูตรคอลาเจน ช่วยเพิ่มความกระชับและทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ชุ่มชิ้น กล่องสีแดงเป็นสูตรไฮยาลูรอนิค เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าแห้งกร้าน นางจะช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมาอิ่มน้ำทันตาเห็น และสูตรสีเหลืองเป็นสูตรลดเรือนริ้วรอย เพราะมีส่วนผสมของรอยัลเจลลี่เข้มข้น!

หาซื้อได้ที่ Drug Store ทั่วไป ราคา 700 เยน 1 กล่อง มี 3 แผ่น

Gelball 3D

https://www.amazon.co.jp/dp/B0743CJWF3/?ie=UTF8&camp=247&creative=1211&linkCode=ur2&tag=pgjp_bold-22

เห็นฮือฮากันมาซักพักกับน้ำยาซักผ้าที่มาในรูปแบบก้อน ที่ว่ากันว่ามันห้อมหอม และใช้ง่าย แต่เขาออกรุ่นใหม่มาเมื่อต้นกันยายนนี้แล้วคะคุณ นางก็ยังคงเป็นก้อนเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความ 3D มีทั้งน้ำยาซักผ้า,น้ำยาปรับผ้านุ่ม และน้ำยารีดผ้าเรียบ หู้ววว จบปิ๊งในก้อนเดียว ที่สำคัญเขาบอกว่าได้ปรับเปลี่ยนสูตรให้ผ้าหอมขึ้นกว่ารุ่นเก่าด้วยนะ

http://getnavi.jp/wps/wp-content/uploads/2017/08/20170830-i03-5.jpg

ใช้ง่ายมาก แค่โยนเจ้านี้ลงไปในเครื่องซักผ้าเพียง 1 ก้อนต่อการซักผ้า 1 ครั้ง  (ไม่ใช่ตรงช่องใส่น้ำยาซักผ้านะ!) แล้วค่อยใส่ผ้าที่จะซักตามลงไป ก็เป็นอันจบ! สามารถใช้ได้ทั้งเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าและฝาบน 

https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/818XpyQ51IL._SY355_.jpg

อันนี้มันเพิ่งออกใหม่มาไม่นาน แต่ถ้าใช้หมดแล้วเบียจิรับรองว่าซื้อซ้ำแน่นอนจ้า!

หาซื้อได้ที่ Drug Store ทั่วไป ราคา 493 เยน 18 ก้อน ชนิดกล่อง / 438 เยน 18 ก้อน ชนิดถุงเติม / 704 เยน 34 ก้อน ชนิดถุงเติม / 1,430 เยน 44 ก้อน ชนิดถุงเติม

FOLLOW US ON
FACEBOOK
TAGS