บริการแฟนให้เช่า ถ้าไปญี่ปุ่นแล้วเหงา ก็หาคนมาเดินควงได้เลย

ประเทศญี่ปุ่นนั้นมีบริการแปลก ๆ หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่สาวใช้ รวมไปถึงคาเฟ่สัตว์เลี้ยงนานาชนิด แต่ในตอนนี้ เขามีบริการใหม่เอาใจคนขี้เหงามากขึ้นกว่าเดิม โดยการเปิดให้เช่าแฟนหนุ่มมาควงเล่นด้วยล่ะ โดยราคาก็มีหลากหลาย ขึ้นอยู่กับรูปร่างหน้าตา และความนิยมของหนุ่ม ๆ แต่ละคน

(Image Source: Netatama)

ใครจะไปเชื่อว่าการหาแฟนมันจะง่ายดายขนาดนี้ เพียงแค่คุณติดต่อเอเจนซี่แล้วจ่ายเงินตามราคาที่ตกลงไว้ เพียงเท่านี้ก็ได้แฟนหนุ่มมาควงแล้ว ช่างถูกใจบรรดาสาวโสดที่มุ่งมั่นทำงานจนไม่มีเวลาไปดูตัวซะจริง หรือถ้าหากว่าคุณไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วเกิดรู้สึกเหงา ก็สามารถมาใช้บริการแฟนให้เช่าได้ โดยมีกฎกติกาอยู่นิดหน่อย คือ

แฟนหนุ่มจะทำหน้าที่แฟนเฉพาะตอนที่คุณยังจ่ายเงินค่าเช่า และกิจกรรมอื่น ๆ อย่างการจูบ เดินทางด้วยรถส่วนตัว อยู่ด้วยกันข้ามคืน หรือพักในโรงแรมด้วยกันยังเป็นเรื่องต้องห้ามอยู่ แต่ถ้าหากว่าจะชวนหนุ่ม ๆ ไปร้องเพลงที่ร้านคาราโอเกะ แบบนี้ทำได้อยู่นะ นอกจากนี้ คุณยังไม่สามารถถามข้อมูลส่วนตัวของแฟนหนุ่ม หรือให้เขาทำอะไรนอกเหนือจากข้อตกลงที่บอกให้ทราบเอาไว้ล่วงหน้า อย่างไรก็ดี กฎเหล่านี้นั้นไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับเอเจนซี่แต่ละแห่งที่คุณติดต่อไป

(Image Source: Pinky)

ถ้าอยากเช่าแฟนมาควง ขั้นแรกต้องเข้าไปลงทะเบียนบนเว็บไซต์ จากนั้นก็กรอกแบบฟอร์มว่าหนุ่มแบบไหนที่คุณต้องการ อยากออกเดตแถวไหน และกิจกรรมที่จะทำนั้นมีอะไรบ้าง

ถ้าหากว่าทุกฝ่ายโอเค เราก็จะได้รับอีเมลตอบรับ จากนั้นก็สามารถโทรคุยกันได้ แถมยังสามารถเรียกอีกฝ่ายด้วยชื่อจริงได้อีกด้วย (คนญี่ปุ่นจะเรียกใครด้วยชื่อจริง ก็ต่อเมื่อเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน หรือไม่อย่างนั้นก็ต้องสนิทกันมาก)

(Image Source: nius news)

เมื่อถึงวันที่นัดหมาย แฟนหนุ่มจะมารับคุณไปเที่ยวและเดินกุมมือกันเหมือนคนรักจริง ๆ เพราะฉะนั้น คุณควรแพลนสถานที่ที่อยากไปให้ดี ๆ เพื่อที่แฟนหนุ่มจะได้จองโต๊ะเอาไว้ล่วงหน้า ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องต่อแถวรอคิวกลางแดดนาน แบบนี้คงไม่ใช่การออกเดตที่น่าประทับใจสักเท่าไหร่

(Image Source: Yahoo! Blog)

ถ้าหากว่าสาว ๆ อยากไปคาเฟ่ก็ย่อมได้ แถมยังสามารถจ่ายเงินล่วงหน้า เพื่อเป็นการให้แฟนหนุ่มมีเงินขวัญถุงในกระเป๋ามาจ่ายค่าอาหารให้แบบเนียน ๆ โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าจริง ๆ แล้ว เงินที่เขาจ่ายน่ะ เป็นเงินของคุณ

(Image Source: Daily Portal Z)

หลังจากแยกย้ายกันกลับบ้าน คุณยังสามารถอีเมลไปคุยกับแฟนหนุ่มต่อไปว่าการเดตกับเขานั้นมันสนุกขนาดไหน

ใครที่สนใจบริการเช่าแฟนหนุ่มแบบนี้ ลองตามมาดูกันได้เลยว่าจะต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง

- ค่าเช่า (ขั้นต่ำ 2 ชั่วโมง)

- ค่าเดินทาง

- ค่าใช้จ่ายระหว่างเดต เช่น ค่าตั๋วขาเข้า และค่าอาหาร

ถ้าแฟนหนุ่มราคา 6,000 เยนต่อ 1 ชั่วโมง ค่าใช้จ่ายขั้นต่ำจะอยู่ที่ 12,000 เยน และอาจจะต้องเสียค่ารถไฟอีกประมาณ 3,000 เยน หากรวมค่าใช้จ่ายในคาเฟ่และคาราโอเกะแล้ว ก็จะตกอยู่ที่ประมาณ 17,000 เยน หรือประมาณ 5,000 บาท แน่นอนว่าถ้ากินหรูอยู่แพง หรืออยากให้แฟนหนุ่มอยู่ด้วยนานกว่านี้ ราคาก็จะแพงกว่านี้

(Image Source: Googirl)

โดย 40% ของลูกค้าทั้งหมดเป็นแม่บ้าน โดยครึ่งหนึ่งของลูกค้าเก่านั้นกลับมาใช้บริการซ้ำ ส่วนลูกค้าอายุ 20 – 50 ปี ส่วนใหญ่ไม่ได้ต้องการแฟนจริง ๆ แต่พวกเธออยากหาใครสักคนมาอยู่เป็นเพื่อนมากกว่า โดยพวกเธอจะไม่แตะเนื้อต้องตัวชายหนุ่มเหล่านี้เลย

(Image Source: Girls Channel)

จริง ๆ แล้วการเช่าแฟนก็มีข้อดีอยู่เยอะ เพราะคุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีราวกับว่าวันนี้คุณเป็นเจ้าหญิงจริง ๆ เพราะแฟนหนุ่มให้เช่าเหล่านี้ได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดีแล้วว่าต้องทำตัวอย่างไรจึงจะถูกใจผู้หญิง

แต่อย่างไรก็ตาม คุณควรหาข้อมูลเกี่ยวเอเจนซี่ที่จัดหาแฟนหนุ่มให้ดีก่อนใช้บริการจริง จะได้เที่ยวได้แบบเพลิน ๆ ไม่มีสะดุดเพราะเจอมิจฉาชีพนั่นเอง

แล้วอย่าลืม Selfie รูปแฟนชาวญี่ปุ่นมาอวดกันด้วยนะคะ

 

แหล่งข้อมูลอ้างอิง : kawaiikakkoiisugoirenntarukareshiminajpjpninfoelitereaderskotakugizmodo

FOLLOW US ON
FACEBOOK