ทัวร์ 0 เยน ! ไม่มีเงินก็ซื้อมีความสุขได้กับสถานที่เที่ยวสนุก ๆ ย่าน Tokai เด็กไปได้ผู้ใหญ่ไปก็ดี๊ดี

1. Meiji Akira Factory Aichi

ที่ที่คุณจะได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับกระบวนการผลิตนม ตั้งแต่การรีดนมวัวไปจนถึงการบรรจุกล่องจากนมยี่ห้อดังอย่าง เมจิ (Meiji)

สำหรับกลุ่มของเด็ก ๆ อายุต่ำกว่า 4 ขวบ ทางเมจิจัดกลุ่มทัวร์พิเศษแบบที่ไม่ได้ใช้วีดีโอบรรยายเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับเด็ก ๆ

หลังทัวร์จบทุกคนจะได้ชิมผลิตภัณฑ์อร่อยของเมจิพร้อมได้รับขนมอร่อยเป็นของที่ระลึก งานนี้เมจิใจดีให้เข้าชมฟรีทุกคน แต่ต้องมีการจองล่วงหน้า ใครสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมในลิงก์ได้เลยนะคะ https://www.meiji.co.jp/learned/factory/aichi/yoyaku.html

 

2. Seto City Novelty, Children's Creation Hall

ยิ่งเลอะยิ่งเยอะประสบการณ์ ไม่มีที่ไหนจะเหมาะไปกว่าที่นี่ ที่ที่เด็ก ๆ จะได้สนุกไปกับกองดินเหนียวและวิธีการปั้นดินจากวิทยากรมืออาชีพ

ใครสนใจอยากจะไป สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิงก์นะคะ http://www.city.seto.aichi.jp/docs/2010111000080/

 

3. Retro Densha Hall

ที่ที่ผู้ใหญ่จะได้หวนระลึกถึงความหลังสมัยเด็ก และที่ที่เด็ก ๆ จะได้สร้างความทรงจำที่น่าสนุกและตื่นเต้น

ที่นี่จะจัดแสดงรถรางที่วิ่งผ่านเมืองนาโกย่าที่คุณสามารถเข้าไปในที่นั่งในตำแหน่งคนขับ และเข้าไปจำลองการขับรถรางผ่านโปรแกรมสามมิติที่ทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับแขกของที่นี่ ใครสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมในลิงก์นะคะ https://www.kotsu.city.nagoya.jp/jp/pc/ENJOY/TRP0000498.htm

 

4. Unagi Pie Factory

กลิ่นพายปลาไหลโชยมาแต่ไกล ความลับของการทำพายปลาไหลแสนอร่อยอยู่ไม่ไกล

ที่นี่จะมีทัวร์ให้คุณได้ชมกระบวนการผลิตพายปลาไหล ตั้งแต่เริ่มอบปลาไหลไปจนถึงการบรรจุหีบห่อ อีกไฮไลต์ของที่นี่คือโรงละครที่ทำขึ้นมาเพื่อเอาใจเด็ก ๆ โดยเฉพาะ ความสนุกยังไม่หมดเพราะคุณยังสามารถเอ็นจอยกับขนมอร่อย ๆ ได้ที่ Unagi Pie Cafe ใครสนใจก็เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมในลิงก์นะคะ http://www.unagipai-factory.jp/tour.php

เห็นไหมคะว่าความสุข ความสนุก ไม่จำเป็นต้องใช้เงิน แต่ที่แน่ ๆ คุณต้องมีเวลาเพื่อใช้ไปกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่เราคัดสรรมาให้ หวังว่าคุณจะสนุกกับไปทัวร์ 0 เยนของเรานะคะ

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : jalan

FOLLOW US ON
FACEBOOK