ที่สุดของงานผิวเนียนกริบต้องยกให้ 6 ฟาวเดชั่นจากแบรนด์ดังต่อไปนี้ บอกเลยว่าของมันต้องมี!

ทุกวันนี้ รองพื้นกลายเป็น Must Have Item ที่หลายคนขาดไม่ได้ไปแล้ว เพราะน้อยคนนักจะมีผิวดี ออร่าใสปิ๊งตลอดทั้งวัน แต่รองพื้นในตลาดก็มีเยอะมากมายเหลือเกิน ครั้งนี้เราจะมาแนะนำ สุดยอดรองพื้นสัญชาติญี่ปุ่นและต่างประเทศมาให้ลองเลือกใช้กันดูค่ะ

1. Koh Gen Do Maifanshi Aqua Foundation

รองพื้นตัวดังจากญี่ปุ่นที่ฮิตในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์ และดังไกลถึงต่างประเทศเช่น อเมริกา ครอบคลุมได้ทุกเฉดสี ตัวที่ฮอตสุดเห็นจะไม่พ้น Maifanshi Aqua Foundation ที่มีให้เลือกถึง 12 เฉดสี ค่อนข้างเกลี่ยง่าย และเผยผิวที่ดูกระจ่างใสสุขภาพดี ประกอบด้วย SPF25 และ PA ++ ช่วยลดปัญหาริ้วรอย และปัญหาผิวหน้าอื่นๆ ปราศจากส่วนผสมของ paraben และน้ำหอมปกปิดได้เนียนเรียบตลอดวัน หาซื้อได้ที่ It's Demo, Plaza, Loft, Lumine ราคา 4,968 เยน

2. Albion Gel Mask Foundation

Gel Mask Foundation มีสีให้เลือกหลายเฉดสี มีส่วนประกอบของสารกันแดด SPF25 และ PA ++ เนื้อสัมผัสเป็นแบบเจลมาส์กที่ให้ความชุ่มชื่น ตอบโจทย์สาวผิวแห้ง ทาแล้วติดทนยาวนานตลอดวัน ราคา 6,000 เยน ซื้อออนไลน์ได้ที่ร้าน cosme, Lumine

3. Rmk Liquid Foundation

รองพื้นเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ได้ลุคฉ่ำโกลว์ เผยผิวผ่อง ดูมีออร่าสุดๆ ทาแล้วผ่องติดทนตลอดวัน แต่เนื้อค่อนข้างเหลว ควรเขย่าก่อนใช้ ถือว่าเป็นสุดยอดรองพื้นที่ควรมีในครอบครองอีกตัว ซื้อได้ที่ Rmk, Lumine, Ginza Six ราคา 3,996 เยน

4. Cle de Peau Beaute Radiant Cream Foundation

รองพื้นไฮเอนด์อีกตัวที่ควรค่าแก่การลงทุน เพราะจะช่วยให้ผิวของคุณดูเปล่งประกาย ผิวเรียบเนียนราวกับผ้าซาติน ด้วยเทคโนโลยีล้ำเฉพาะของทางแบรนด์ช่วยให้ผิวสวยดูโดดเด่นได้นานเท่านาน จึงไม่แปลกใจแต่อย่างใดที่เป็นรองพื้นโปรดของคนดังอย่าง Kim Kardashian West และ Lauren Conrad

5. Covermark Essence Foundation

รองพื้นในตำนานอีกตัวเนื้อบางเบา ให้ผิวดูสวยกระจ่างใสเหมาะสำหรับผู้มีผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติหลายอย่าง เช่น โสม,เห็ดหลินจือ หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แต่ถ้าเป็นญี่ปุ่นก็ Odakyu, Takashimaya, ห้างสรรพสินค้า Tokyu

6. Shiseido D-program Medical Liquid Foundation

ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่ก็มีปัญหาด้านสิว เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย และติดทนนาน ทำให้ผิวดูสุขภาพดี และคงความชุ่มชื้นได้ดีเยี่ยม มีส่วนผสมของสารกันแดด SPF25  PA + ซื้อได้ที่เค้าต์เตอร์ชิเชโด้ และ  Togoshi Ginza, Aeon, Elizabeth Cosmetics

แหล่งที่มาข้อมูล : https://savvytokyo.com/6-best-foundations-japanese-cosmetic-stores/

FOLLOW US ON
FACEBOOK