เปิดประสบการณ์ใหม่กับ “sleeping time machine” ที่ช่วยผ่อนคลายและฟื้นฟูความงามที่กำลังได้รับความนิยมจนถึงขนาดปิดการจอง 5000 ที่ ภายใน 4 นาที!

   ร้านสปาแห่งนี้สร้างขึ้นภายใต้แนวคิดที่ว่า "การนอนหลับเป็นสิ่งที่น่าหลงใหล และดึงดูด" ในชื่อว่า "Goku no Kimochi Harajuku Jingu Store" เปิดให้บริการเมื่อต้นเดือน มกราคมนี้เอง!

"ร้านสปาและผ่อนคลายเฉพาะศีรษะแห่งแรกในประเทศญี่ปุ่น" มีบริการ (นวด) เพื่อให้ลูกค้านอนหลับได้ภายใน 10 นาที ทันที่เปิดตัวบริการแบบใหม่นี้ ก็ได้รับผลตอบรับอย่างดีเยี่ยม มียอดจองถึง 3,000 คนเข้ามาในระบบ และขายหมด 5 พันใบ ภายในเวลา 4 นาที เรียกว่าฮอตสุดๆ กันเลยทีเดียว

ด้วยประสบการณ์จากการนวดศีรษะเกือบ 5,000 คน ต่อปี และได้พัฒนาวิธีการนวดที่ไม่เหมือนใครเพื่อกระตุ้นชั้นผิวหน้าที่เชื่อมต่อโดยตรงกับสมอง ซึ่งกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนทำให้นอนหลับสบาย อย่างโอเรซิน เมลาโทนิน โดพามีน วิธีนี้ทำให้ลูกค้าของพวกเขานอนหลับ (เกือบทุกคน) ภายใน 10 นาที และมีผลด้านความงามอีกด้วย

ด้วยการตกแต่งที่สุดล้ำ และบรรยากาศที่ผ่อนคลายของทางร้าน ซึ่งออกแบบโดยทีมดีไซเนอร์ชื่อดัง ที่เคยทำงานร่วมกับสวนสนุกดังๆ หลายแห่งมาแล้ว ทำให้ลูกค้าหลายคนให้ความเห็นว่าพวกเขารู้สึกเหมือนกำลังนั่งไทม์แมนชีนอยู่เลยเมื่อเข้ามาใช้บริการ

มาสัมผัสกับการนวดแบบใหม่ที่ทำให้หลับลึกและผ่อนคลายนี้กันเถอะ !!

พิกัด : ร้าน Goku no Kimochi Harajuku Jingu
ที่อยู่ : Jingumae, NT Building, 3-21-7, Jingumae, Shibuyaku, Tokyo
โทร : 03-6721-0553
เว็บไซต์ : http://goku-nokimochi.com/

แหล่งที่มาข้อมูล : https://www.moshimoshi-nippon.jp/86154

 

FOLLOW US ON
FACEBOOK