มาชมคอลแลคชั่นแฟนซี ของน้องเหมียวนักคอสเพลย์สุดคาวาอี้จากแดนปลาดิบกันดีกว่า บอกได้เลยว่างานนี้พร็อพมาเต็ม

ตั้งแต่ยุคอียิปต์โบราณที่มีการยกย่องแมวเป็นเทพเจ้า คนเราก็อาศัยอยู่ร่วมกับเจ้าสี่ขาเดาใจยากพวกนี้มานานกว่าหมื่นปีแล้ว มันเป็นความสัมพันธ์แนบแน่นระหว่างคน และแมวที่ดำเนินมาจากรุ่นสู่รุ่น และยังคงจะมีต่อไปอีกนานเท่านาน

และในวันนี้เราจะพาคุณมาชมเจ้าเหมียวแดนปลาดิบ ที่เป็นเซเลปจากโลกออนไลน์ ซึ่งโด่งดังใน IG เอามาก ๆ ความน่ารักในระดับทำลายล้างของมัน ทำให้ใครต่อใครที่เห็นมันเป็นต้องตกหลุมรักในทันที

เตรียมตัวพบกับ Maro เจ้าเหมียวนักคอสเพลย์ได้ ณ บัดนี้…..

ดาเมจของเจ้าแมวน้อยสุดคาวาอี้ตัวนี้ไม่ได้มีอยู่แค่พิฆาตอยู่ที่สายตาและท่าทางของมันเท่านั้น แต่เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมพร๊อบสุดอลังการที่ทาสแมวถวายบรรณาการมาให้มันนั่นเอง

ลองมาดูแต่ละภาพสิ ไม่ว่าจะเป็นชุดสบายๆ ในวันหยุด พิธีชงชา หรือว่าจะเข้าร่วมพิธีวันเด็กผู้หญิง ก็ล้วนแล้วแต่แต่งองค์ทรงเครื่องมาแบบจัดหนักจัดเต็มทั้งนั้น แล้วแบบนี้จะทำให้เราใจละลายไปความคิ้วท์ของเจ้า Maro ได้ยังไงล่ะ จริงมั้ย??

สาวๆ สามารถตามไป follow IG ของ Mao แมวน้อยนักคอสเพลย์ต่อได้ที่ Instagram/rinne172 รับรองได้ว่าคุณจะยิ้มไม่หุบไปทั้งวันเลยล่ะ หรือถ้าเกิดไอเดียอยากคอสให้เจ้าเหมียวที่บ้าน ก็อย่าลืมส่งรูปมาให้พวกเราดูบ้างนะ

แหล่งที่มา : http://japaninsides.com/cute-japanese-instagram-cat-teaches-us-japanese-culture-hilarious-cosplay-photo-collection/

FOLLOW US ON
FACEBOOK