รวมครีมกันแดดน่าใช้ SPF สูงจากญี่ปุ่นที่เหมาะกับซัมเมอร์นี้มาไว้ที่นี่แล้ว

ช่วงซัมเมอร์อากาศร้อนแรงสุดๆ ไปเลย ถ้าไม่อยากหน้าหมองคล้ำและแก่ก่อนวัยต้องอย่าลืมทาครีมกันแดด ครั้งนี้เราได้รวบรวมครีมกันแดดน่าใช้ SPF สูงจากญี่ปุ่นมาให้สาวๆ ได้ลองใช้กัน

 

1. Shiseido Anessa Perfect SPF 50+ PA ++++

จุดเด่นคือช่วยให้รองพื้นและเมคอัพติดทนนาน สัมผัสบางเบา เนื้อโลชั่นใช้แทนมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้ มีส่วนผสมของ Hyaluronic acid GL เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ปกป้องรังสียูวี ได้ทั้ง UVA-UVB  แต่แอลกอฮอล์เยอะและถ้าล้างไม่ดีอาจสิวบุกได้

 

2. Biore KAO JAPAN AQUA RICH Sarasara

เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ เหมาะกับใช้ในชีวิตประจำวันที่ไม่ต้องแต่งหน้ามากมาย ตัวผลิตภัณท์เพิ่งได้รับการปรับสูตรเมื่อ 2 ปีก่อนทำให้ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันได้ง่ายเพราะมีสาร Ethylhexyl methoxycinnamate และ Hexyl Benzoate ทาทิ้งไว้ 15 นาทีก่อนออกแดด ซึมง่าย กลายเป็นเนื้อแมตต์ เวลาล้างแนะนำให้ใช้คลีนเซอร์แบบออยล์

 

3. Shiseido Senka Aging Care UV Sunscreen SPF50+ PA++++

อีกหนึ่งครีมกันแดดที่มีการปกป้องระดับสูงสุดกับ SPF50 + PA ++++ จากเครือ Shiseido ซึมซาบไว สบายผิว ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้ถึง 50 เท่า ตลอดวัน นาน 8 ชม ลดปัญหาผิวและริ้วรอยก่อนวัย มีส่วนผสมของน้ำแร่ Coenzyme, Q10 และกรด hyaluronic ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น

 

4. Biore Uv Perfect Face Milk Spf50 + / Pa ++++

โลชั่นครีมน้ำนมป้องกันแดด เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอม ทั้งยังปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน ควบคุมความมันยาวนานยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี Sebum Absorbing ที่สำคัญไม่เป็นคราบแม้จะเหงื่อออก ควรทาครีมกันแดดนี้ก่อนลงครีมเพราะเนื้อเป็นโลชั่นเหลว

 

5. Nivea Sun Protect เจลอาบน้ำ SPF 50 / PA +++

Nivea เป็นแบรนด์ของเยอรมัน แต่ครีมกันแดดตัวนี้ผลิตขึ้นในประเทศญี่ปุ่นและสาวญี่ปุ่นชื่นชอบมาก ครีมกันแดดสูตรเนื้อเจลที่ทาแล้วซึมรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับคนที่มีสิวและผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมของคอลลาเจนและไฮยารูลอน ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส

 

6. Biore Kao Smooth UV Perfect Milk SPF 50 + PA ++++

โลชั่นครีมน้ำนมกับ  SPF 50 + PA ++++ ที่ปกป้องผิวจากรังสียูวี เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้งและการเล่นกีฬา เกลี่ยง่ายและบางเบา ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว

 

แหล่งข้อมูล : beskinhost

FOLLOW US ON
FACEBOOK