HOME บิวตี้ พิกอัพ เทรนด์ อัพเดตเทรนด์ ไอเท็มความงามแบบ Japan Only!!!

ไอเท็มความงามแบบ Japan Only!!!

เรื่องความสวยความงามนี่มันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ นะ สมัยก่อนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องของผู้หญิงเท่านั้น แต่ตอนนี้ผู้ชายเขาก็ดูแลตัวเองมากขึ้นแล้วเหมือนกัน ไม่ว่าจะทาครีมบำรุง ทาครีมกันแดด เข้าคอร์สนวดหน้า ทำสปา หรือแม้กระทั่งทาครีมรองพื้น และกรีดอายไลน์เนอร์บางๆ ก่อนไปออกเดต จนผู้ชายบางคนดูเหมือนจะดูดีกว่าสาวๆ เสียอีก

ดังนั้นบริษัทผลิตอุปกรณ์ความงาม จึงได้คิดค้นเครื่องมือที่จะช่วยเพิ่มความสวยให้กับผู้หญิงอย่างต่อเนื่อง แต่ในบางครั้งของเหล่านี้ก็ไม่ได้มาในรูปแบบของเครื่องสำอาง และสกินแคร์เสมอไป เรามาดูกันดีกว่าว่านวัตกรรมความงามเจ๋งๆ พวกนี้มีอะไรกันบ้าง

เครื่องฝึกบริหารหน้า

 เพียงแค่คุณคาบเจ้าแท่งนี้เอาไว้ วันละประมาณ 10 นาที มันจะช่วยทำให้แก้มเล็กลงโดยไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์ แต่ถ้างบไม่พอ เราแนะนำให้คาบขวดน้ำเปล่าๆ เอาไว้แทน แบบนี้ก็ช่วยได้มากเหมือนกัน

ที่นวดหน้าอก

เพียงใช้ที่นวดนี้คลึงรอบๆ หน้าอกของคุณ คุณก็จะได้หน้าอกที่นิ่มเหมือนขนมโมจิ แถมยังช่วยอัพไซส์ได้ด้วยนะ

ที่หนีบแก้ม

คนญี่ปุ่นนิยมคนที่มีใบหน้าเรียวเล็ก แต่ถ้าบังเอิญว่ามีแก้มขนาดใหญ่ เจ้าอุปกรณ์ก็สามารถช่วยได้มาก เพียงแต่ว่าอาจจะรู้สึกรำคาญสักเล็กน้อย แต่ถ้าสวยขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งการศัลยกรรมมันก็คุ้มนะ

ที่รองคอกำจัดก้อนเนื้อใต้คาง

ถ้าอยากสวยเด่นดั่งนางพญา มีคอที่เรียวเล็ก และสง่างามแล้วล่ะก็ เราแนะนำให้คุณใส่ที่รองคอนี้ก่อนนอนทุกคืน แล้วตื่นมารับความสวยแบบง่ายๆ ได้ทุกเช้า

อุปกรณ์ยกกระชับใบหน้า

อุปกรณ์ชิ้นนี้ สามารถช่วยยกกระชับได้ทั้งหน้า จมูก แก้ม เพียงแต่ว่าอาจจะหายใจลำบากอยู่สักนิด

หน้ากากรัดใบหน้า

หน้ากากนี้มีคนเคยใช้แล้วได้ผลจริงมาก่อน แต่ก็คล้ายๆ กับอุปกรณ์ชิ้นที่แล้ว ที่มีความเสี่ยงที่จะหายใจไม่ออกสูง ดังนั้นจึงไม่ควรใช้ติดต่อกันเป็นเวลานาน และไม่ควรใช้ในเวลาเข้านอนนะเออ

เครื่องนวดดวงตา

เจ้าเครื่องนี้จะปลดคลื่นความถี่ต่ำออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำให้กล้ามเนื้อผลิตดวงตาผ่อนคลาย และยังช่วยลดเรื่องรอยแพนด้าใต้ตาได้อีกด้วย

เครื่องกระชับแก้ม

ไม่ต้องไปเข้าคอร์สที่คลินิกก็สวยได้ แค่ชาร์ตแบตเตอรี่แล้วนำเจ้าเครื่องนี้มาสวม เครื่องนี้ก็จะช่วยนวดแก้มให้กระชับโดยที่ไม่ต้องเมื่อยมือแล้วล่ะ

ที่กำจัดขนบนใบหน้า

พอกันทีกับการใช้แหนบกำจัดขนบนใบหน้า เพราะเจ้าเครื่องนี้ก็จะช่วยดึงออกเบาๆ ทั้งรากทั้งโคน ปลอดภัยกว่าการทำเลเซอร์แน่นอน

ลูกกลิ้งนวดหน้า

เจ้าลูกกลิ้งนี้ทำมาจากซิลิโคน ช่วยยกกระชับผิวและผ่อนคลายกล้ามเนื้อเพื่อให้โครงหน้าดูได้รูป แต่จะได้ผลต้องขยันนวดกันหน่อยนะ

คลิปหนีบจมูก

ใครๆ ก็อยากมีจมูกที่โด่งสวยด้วยกันทั้งนั้นแหละ ว่ากันว่าหนีบจมูกนี้หนีบทุกวันก็จะช่วยทำให้จมูกโด่งขึ้น แต่ไม่เหมาะกับคนที่ศัลยกรรมจมูกมาแล้วนะ เพราะจมูกคุณอาจจะทะลุหรืออักเสบได้

ลูกกลิ้งทำความสะอาดผิว

แค่นำลูกกลิ้งไปแช่เย็นก่อนใช้ ก็จะช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า และช่วยทำความสะอาดผิวใบในตัวด้วยล่ะ

ที่ทำความสะอาดเท้า

เราว่าไอเดียนี้ดีนะแคถูเท้าไปถูมาก็จะสะอาดทุกซอกทุกมุมแล้วล่ะ แถมสามารถบีบสบู่เหลวลงไปพร้อมๆ กันได้ด้วย ใครมีปัญหากลิ่นเท้าต้องลอง

เข็มขัดยกกระชับใบหน้า

ใครอยากยกกระชับให้หน้าตึงก็ต้องลองกันสักตั้งล่ะ

ที่เขียนคิ้วสุดเป๊ะ

ใครที่วาดคิ้ว 2 ข้างยังไงก็ไม่เท่ากันสักที คราวนี้คงจะไปทำงานทันแล้วนะ แถมยังมีทรงคิ้วให้เลือกหลายแบบให้เหมาะกับรูปหน้าด้วย ไปญี่ปุ่นคราวหน้าอย่าลืมไปช้อปมาล่ะ

จบไปแล้วสำหรับไอเท็มเด็ดทั้ง 15 ที่เราสรรหามาฝาก สาวๆ สนใจตัวไหนกันบ้างก็บอกกันได้นะ เดี๋ยววันหลังจะไปหามาให้ดูกันเพิ่มอีก

แหล่งข้อมูลและภาพประกอบ : https://brightside.me/wonder-curiosities/10-weird-beauty-inventions-from-korea-youll-want-to-get-right-away-377910/

FOLLOW US ON
FACEBOOK