ตุลานี้สาวกผีดิบมีนัดมารวมตัวกัน เพื่อชมภาพยนตร์การ์ตูนมังงะชื่อดัง Tokyo Ghoul

ในเดือนตุลาคมนี้ ภาพยนตร์เรื่อง Tokyo Ghoul จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลก โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ ถูกสร้างขึ้นจากการ์ตูนมังงะชื่อดังของญี่ปุ่น ที่กล่าวถึงการที่ผีดิบและมนุษย์อาศัยอยู่ร่วมกันในกรุงโตเกียว

ทุกๆ คืน เหล่า Ghoul หรือผีดิบจะออกล่ามนุษย์ เพราะ Ghoul ไม่สามารถกินอาหารอย่างอื่นได้เลย นอกจากเนื้อมนุษย์ ส่วนกาแฟก็ช่วยเพียงบรรเทาความอยากไว้ชั่วคราวเท่านั้น มันจึงเป็นความจำเป็น ที่ต้องออกล่าเพื่อความอยู่รอด แต่ก็มี Ghoul บางส่วน เลือกที่จะกินศพคนตายแทนการฆ่าคน ถึงอย่างนั้นทางรัฐบาลก็ส่งหน่วยพิราบมากำจัด Ghoul อย่างต่อเนื่อง จนในที่สุด พวกเขาก็จำเป็นที่ต้องเปิดสงครามซึ่งกันและกัน

อันที่จริงแล้ว Tokyo Ghoul นั้นสอดแทรกแนวคิดอะไรหลายๆ อย่างมาให้ผู้ชมอยู่ไม่น้อย เช่น ถ้า Ghoul ล่าคนมาเป็นอาหารแล้วผิด ถ้างั้นการที่คนฆ่าหมูเห็ดเป็ดไก่มาเป็นอาหาร แบบนี้ไม่น่าละอายกว่าเหรอ Ghoul กินเพียงเพื่อประทังชีวิต ส่วนมนุษย์กินเพื่อความสนุกสนาน แถมยังไปทำลายครอบครัวของเหล่า Ghoul อีกต่างหาก แบบนี้ใครกันแน่ที่เป็นฝ่ายผิด

ด้วยเนื้อเรื่องที่มีความน่าสนใจ ประกอบกับฉากแอคชั่นสุดมันของเรื่อง ทำให้ Tokyo Ghoul มีแฟนคลับมากมาย และพวกเขาก็พร้อมที่จะแต่งกายในชุดคอสเพลของตัวละครในเรื่องนี้มาร่วมแสดงความยินดีในการเปิดตัวภาพยนตร์ และดูเหมือนว่าจะเป็นการฉลองวันฮาโลวีนก่อนกำหนดอีกด้วย

แหล่งข้อมูลอ้างอิงและภาพประกอบ : http://www.crunchyroll.com/anime-news/2017/06/14/tokyo-ghoul-live-action-film-english-subtitled-new-trailer-introduces-more-scenes-theme-song-by-illionhttp://www.otakuusamagazine.com/tokyo-ghoul-live-action-movie-october/

FOLLOW US ON
FACEBOOK