แม้เป็นชุดลำลองก็ต้องเก๋กว่าใครด้วย Logo T-shirt จากแบรนด์สปอร์ตต่างๆ

ที่ญี่ปุ่นตอนนี้เข้าสู่ฤดูที่เสื้อยืดจะได้ออกโรงแล้ว ส่วนที่ไทยเราใส่กันตลอดทั้งปี (หัวเราะ) เคยไหมที่รู้สึกเบื่อเสื้อยืดขึ้นมา ไม่ว่าจะเอาไปแมทช์ยังไงก็รู้สึกธรรมดาไปหมด วันนี้เราจะมาช่วยแก้ปัญหานั้นโดยการแนะนำให้รู้จักกับ Logo T-shirt สุดฮิตจากแบรนด์สปอร์ตต่างๆ ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์รีบตามไปดูกันเลย!

 

1. NIKE

รับประกันเลยว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักแบรนด์นี้ นอกจากรองเท้าของเขาจะเป็นที่นิยมแล้ว เสื้อยืด Logo T-shirt ก็ฮิตไม่แพ้กัน จะนำมาแมทช์เป็นโทนขาวล้วนพร้อมกระเป๋าลายพรางก็ดูเก๋สุดๆ หรือถ้าชอบแนวหวานๆ ก็นำมาใส่คู่กับกระโปรงตัวโปรดก็ได้ สไตล์ฮิปๆ แบบวัยรุ่นหน่อยก็ต้องกางเกงขาบานไปเลย ชอบแนวไหนรีบจัดไปด่วนๆ!

 

2. Adidas

อีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นที่นิยมทั้งในญี่ปุ่นและ ไทย โลโก้เก๋ๆของ Adidas เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ถูกใจหลายๆ คนจนหาซื้อมาใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง ใครกลัวดำก็สามารถใส่ปลอกแขนลายทางขาวดำคู่กับเสื้อยืดได้ดูเข้ากันสุดๆ ใส่คู่กับกางเกงขาสั้น หรือมินิสเกิร์ตดูเป็นสาวสปอร์ตแบบเปรี้ยวๆ หรือจะนำกระเป๋าแบรนด์เนมมาถือคู่กับลุคสปอร์ตๆ แบบนี้ก็ยังได้ แมทช์ง่ายขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว!

 

3. Champion

แบรนด์นี้ไม่ค่อยเห็นในบ้านเรากันสักเท่าไหร่ แต่ถ้าใครมาญี่ปุ่นนี่รับรองเลยว่าไปที่ไหนก็เจอแน่ๆ เนื่องจากโลโก้ของเขาออกไปทางเก๋ๆ หรูๆ หน่อยทำให้สาวญี่ปุ่นมักนำไปแมทช์กับลุค feminine ไม่ว่าจะเป็นเดนิม กับรองเท้าส้นสูง กระโปรงยาวเอวสูงแบบเท่ๆ แมทช์กับกระโปรงสีสันฉูดฉาดที่เป็นไอเท็มฮิตในฤดูร้อนนี้ก็ยังได้ หรือจะเป็นกระโปรงลายตารางน่ารักๆ ที่ยังไม่หลุดเทรนด์ก็โอเคเลยนะ

 

4. VANS

อีกหนึ่งแบรนด์ฮิตที่โดนใจเหล่าวัยรุ่นเป็นอย่างมาก เสื้อยืดที่ออกมาหลากหลายดีไซน์ทำให้สามารถเลือกใส่ได้ตามสไตล์แต่ละคนเลย ลายเสือดาวที่ปกติแล้วอาจจะไม่ค่อยกล้าใส่กันเท่าไหร่ แต่พอมาในลายโลโก้แล้วล่ะก็เท่สุดๆ ไม่ซ้ำใคร ใส่ได้ไม่ต้องเขินเลย

 

5. FILA

แบรนด์นี้ก็ยังไม่ค่อยเห็นในบ้านเราเท่าไหร่เช่นกัน แต่ถ้าเป็นที่เกาหลีล่ะก็ นับคนที่ไม่ใส่ของจากแบรนด์นี้น่าจะง่ายกว่า ที่ญี่ปุ่นเองก็เริ่มฮิตขึ้นมา เห็นคนใส่กันอยู่พอประมาณ วิธีนำมาแมทช์ก็ไม่ต่างจากที่กล่าวไปด้านบนเท่าไหร่ แต่แบรนด์นี้เขาขยันทำหลายลายหลายสี ชอบแบบไหนก็ไปเลือกช็อปกันได้เลย

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : locari

FOLLOW US ON
FACEBOOK