Ettusais เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “Sakura motif” รุ่นลิมิตเต็ด! ต้อนรับฤดูซากุระ ทั้งยาทาเล็บ มูสล้างหน้า และลิปสีหวานน่ารักถูกใจสาวๆ

Ettusais คือ แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังของญี่ปุ่น มีผลิตภัณฑ์หลายอย่างที่ออกแบบมาเพื่อสาวผิวแพ้ง่าย หรือมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากสาวๆทั่วโลก ไม่เพียงแค่เครื่องสำอาง เมคอัพเท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์เสริมความงามอีกหลายๆอย่างอีกด้วย

ในวันนี้ก็มีผลิตภัณฑ์ออกใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวและเป็นที่นิยมในญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก ทั้งยาทาเล็บ มูสเจลลี่ล้างหน้า และลิปบำรุง มาพร้อมแพ็คเกจลายซากุระสีคิ้วท์ๆ รับรองว่าถูกใจสาวๆแน่นอนค่ะ!

" Ettusais Quick Care Court Sakura 2" (จำนวนจำกัด)

<บำรุงเล็บ> 9 มล. 950 เยน = 279 บาท (ไม่รวมภาษี)

แผ่นฟิล์มสีโทนใสบางๆ เมื่อทาแล้วจะได้สีเล็บธรรมชาติสุขภาพดี มีสารบำรุงหลายชนิดทำให้เล็บแข็งแรง ช่วยป้องกันเล็บฉีก เล็บเปราะบาง ประกอบด้วยน้ำมัน Jojoba น้ำมันโรสปิตอลและน้ำมันมะคาเดเมีย อีกทั้งยังทำให้เล็บดูเปล่งประกายเงางามอีกด้วย หรืออาจจะทาทับสีเล็บอีกชั้นหนึ่ง ก็จะช่วยบำรุงเล็บและทำให้สีติดทนมากขึ้น หากทาแค่ชั้นเดียว ก็ไม่ต้องใช้น้ำยาล้างเล็บล้างออกก็ได้

" Ettusais GEL COLOR COAT RS 2 Sakura" (จำนวนจำกัด)

<ยาทาเล็บ> 9 มล. 950 เยน = 279 บาท (ไม่รวมภาษี)

ยาทาเล็บที่มีโทนสีใกล้เคียงกับสีเล็บของสาวสุขภาพดี เนื้อยาทาเล็บจะมีความหนาและมันวาว ทำให้นิ้วของคุณดูยาว เรียว และสะอาดสะอ้าน นอกจากนี้ ขอเน้นว่า "แห้งไวมาก" อีกด้วย แม้บางครั้งที่ยุ่งๆ ไม่มีเวลามากนัก คุณแค่ทายาทาเล็บตัวนี้เพียงแค่แปปเดียว ก็จะได้ลุคมือที่สวยงามแลดูสุขภาพดี พร้อมสีแวววาวเงางามส่องประกายอีกด้วย

" Ettusais Gel Mousse กลิ่นซากุระ" (จำนวนจำกัด)

<มูสเจลลี่ทำความสะอาดหน้า> 165 g 1,500 เยน = 441 บาท (ไม่รวมภาษี)

มูสเจลลี่ที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกไปถึงทุกรูขุมขน เนื้อโฟมมูสนุ่มๆอ่อนโยนต่อผิวหน้า ล้างทุกสิ่งสกปรกที่มองไม่เห็นบนใบหน้าได้อย่างหมดจด มีสารบำรุงมากมาย ทั้ง hyaluronic acid , collagen , glycerin (ให้ความชุ่มชื่น) ช่วยบำรุงผิวพรรณ เมื่อล้างแล้วได้กลื่นซากุระอ่อนๆ เพิ่มความสดชื่นได้อีกด้วย

" Ettusais Lip Essence CB" (จำนวนจำกัด)

<ลิปบำรุงริมฝีปาก> 10 กรัม 1,200 เยน = 352 บาท (ไม่รวมภาษี)

"Lip essence" ให้ความชุ่มชื่นสูง ให้ความรู้สึกริมฝีปากวาวๆนิดๆ ไม่มันจนเกินไป อีกทั้งยังมี SPF 18 PA ++ ช่วยป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต ไม่มีน้ำหอม สาวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ สีจะออกซากุระชมพูอ่อนๆ พอทาแล้วปากของคุณจะนุ่มราวกับปากของเด็กเลยค่ะ!

เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ettusais official brand site: http://www.ettusais.co.jp/
ettusais Official Instagram: https://www.instagram.com/ettusaisjp/

แหล่งที่มา : https://prtimes.jp/main/html/rd/p/000000003.000030935.html

FOLLOW US ON
FACEBOOK