จับคู่ความเปรี้ยวซ่าสไตล์ฮิปฮอปด้วย X-girl x NONAGON 2 แบรนด์ดังคอลเลคชั่นล่าสุดจากญี่ปุ่นและเกาหลี โดยลิซ่า วง BLACKPINK

ลิซ่า BLACKPINK นักร้องวงไอดอล K-Pop สัญชาติไทย จากค่าย YG ที่ไม่ได้เก่งด้านดนตรีเท่านั้นแต่ยังโดดเด่นในด้านแฟชั่นและการแต่งตัวที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์อีกด้วย สำหรับสาวลิซ่าเองถือว่าเป็นตัวแม่ด้านแฟชั่นนิสต้าของไอดอลรุ่นใหม่ ด้วยความที่หน้าตาน่ารักเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้และ รูปร่างสูงเพรียวบางให้ลุคอินเตอร์ทำให้แจ้งเกิดในวงการแฟชั่นไม่ยาก

ล่าสุดเธอได้รับคำเชิญไปงาน New York Fashion Week 2018 ในนามของแบรนด์ Michael Kors ร่วมชม คอลเล็กชั่น Spring 2019 และยังได้เป็นนางแบบคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ X-girl ที่เป็น Woman Street Brand จากญี่ปุ่น ก่อตั้งเมื่อปี 1994 และ NONAGON แบรนด์ดังจากเกาหลี

ซึ่งแบรนด์ NONAGON เป็นแบรนด์ที่จับมือกันระหว่างเกาหลีและ Samsung Everland โดยจะมีศิลปินในค่าย YG ทั้ง BIGBANG, iKON, BLACKPINK มาเป็นนายแบบและนางแบบให้ โดยคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่ออกมาก็เป็นที่นิยมในหมู่แฟนคลับเป็นอย่างมาก และนี่เป็นครั้งที่ 2 ที่สองแบรนด์ดังได้ร่วมมือกัน

โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน ที่หน้าร้านและร้านออนไลน์ของ X-girl และเว็บ https://calif.cc/s/180921XGI_NNG/

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : x-girl

FOLLOW US ON
FACEBOOK