ย่างเข้าเลข 3 แล้วแต่จะใส่สีชมพูยังไงไม่ให้แบ๊วเว่อร์จนอายเด็ก มาเช็คทริคของบล็อคเกอร์แฟชั่นญี่ปุ่นกันเถอะ!

สำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ ไม่ว่าอายุเท่าไหร่สีชมพูก็ยังเป็นสีโปรดเสมอ แต่จะใส่ยังไงให้ดูไม่แบ๊วเว่อร์กันล่ะ ถ้าคิดไม่ออกลองไปดูทริคของบล็อคเกอร์แฟชั่นญี่ปุ่นกันว่ามีเคล็ดลับเด็ดๆ อะไรให้ลองทำตามเผื่อใช้เป็นไอเดีย ประยุกต์ให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองได้

เบรกความหวานลงด้วยกระโปรงสีชมพูที่มิกซ์ให้ชิคและคูลด้วยการจับคู่กับโทนสีเข้ม

ในบรรดาไอเท็มสีชมพู กระโปรงจะอัพโหมดเฟมินีนได้อยู่แล้ว แต่ถ้าหวานอย่างเดียวก็ดูธรรมดาไป ลองเพิ่มความชิคด้วยการมิกซ์กับสีดำไม่ก็น้ำเงินดู สไตล์นี้ล่ะสวยหวานกำลังดี

 

เพิ่มความเปรี้ยวซ่าด้วยกางเกงขาบานสีชมพู

มิกซ์กับกางเกงขาบานสีชมพู ดูเท่ก็จริงแต่แฝงความเป็นเฟมินีนไว้เต็มเปี่ยม ใช้หลักการ Contrast จับคู่ขั้วตรงข้ามอย่างแจ๊คเก็ตหนังดูแมนๆ ตัดกับกางเกงสีชมพูที่สดใส หวานและน่ารัก

 

ดูสวยเซ็กซี่ด้วยกระโปรงเข้ารูปคู่กับนิตติ้งสีชมพู

ดูสดใสและอ่อนหวานด้วยเสื้อนิตติ้งสีชมพู ช่วงฤดูใบไม้ร่วง-หนาวต้องเลือกใส่เสื้อนิตติ้งดีไซน์ผู้ใหญ่หน่อย แมตช์คู่กับกระโปรงเข้ารูปเน้นทรวดทรง ถ้าอยากใส่กางเกงก็ต้องเน้นทรงสวยๆ เช่นกัน

ถ้าเป็นกระเป๋าเนี่ย ประยุกต์กับแฟชั่นได้เยอะเลยล่ะ

สำหรับคนที่กลัวใส่สีชมพูแล้วแบ๊วไปให้เริ่มจากเครื่องประดับก่อนเลย เราขอแนะนำว่ากระเป๋าเป็นช้อยส์ที่ดีสุด เพราะถ้าเป็นรองเท้าก็อาจติดที่ทรงหรือวัสดุ ดีไซน์อีก กระเป๋าจะช่วยเพิ่มความเฟมินีนได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

All Pink ตั้งแต่หัวจรดเท้าต้องสไตล์นี้สิเวิร์คมอร์!

ดูเก๋ไก๋สมเป็นแฟชั่นนิสต้าด้วยคอนเซปต์ All Pink แต่ไม่ได้หวานเลี่ยนอย่างที่คิดเพราะมีการไล่ระดับโทนสีเข้ม-อ่อนได้อย่างลงตัว อย่างน้อยมีสีชมพูเข้มสักพ้อยต์เช่นกางเกง ส่วนไอเท็มอื่นเป็นโทนสีชมพูอ่อนหมด นี่ล่ะชิคมาก

 

Source: https://mdpr.jp/fashion/detail/1721816

FOLLOW US ON
FACEBOOK