แฟชั่นกระโปรงลายเสือดาว เพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆ ดูน่าดึงดูดมากขึ้น

ไอเท็มลายเสือดาวที่ดูค่อนข้างฉูดฉาดจนหลายๆ คนไม่กล้าหยิบมาใส่เพราะกลัวแมทช์ยาก แต่ไม่ต้องห่วงไป วันนี้เราจะมาพาทุกท่านไปดูวิธีการแมทช์กระโปรงลายเสือดาวที่ให้ทั้งความเป็น girly และความเป็นเจ้าแม่แฟชั่นไปพร้อมๆ กัน

Mini skirt

Mini skirt เป็นไอเท็มที่เพิ่มเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงมากที่สุด เหมาะสำหรับการใส่ไปเดทมากเลยล่ะ ในรูปเป็นกระโปรงแบบเข้ารูปแมทช์กับเสื้อสีส้มอิฐ เนื่องจากทั้งท่อนบนและล่างสีฉูดฉาดอยู่แล้วจึงไม่ต้องเพิ่มเครื่องประดับเลย ถ้าหากท่อนบนเป็นแบบหลวมๆ ใส่แบบทับในก็น่ารักดีนะ

ต่อไปเป็นแบบเพิ่มแจ็คเก็ตยีนส์คลุมอีกหนึ่งชั้น สะพายกระเป๋าแบบที่ดูคล่องตัวสักใบก็กลายเป็นลุค sporty ได้เลย

กระโปรงลายเสือดาวโทนสีน้ำตาลนำไปแมทช์กับสีอื่นๆ ได้ง่ายกว่าที่คิดเลยล่ะ อย่างเช่นท่อนบนสีม่วงกับกระเป๋าสีม่วง พอผสมกันแล้วเป็นลุคที่สะดุดตาสุดๆ ไปเลย

กระโปรงยาว

สำหรับคนที่ชอบลุคน่ารักๆ แบบผู้ใหญ่ขอแนะนำเป็นกระโปรงยาวลายเสือดาว ลุคนี้คุมให้เป็นโทนสีน้ำตาลทั้งตัวดูกลมกลืนสบายตา รองเท้าผ้าใบสีเหลืองดูเข้ากับกระโปรงลายเสือดาวสีน้ำตาลมากเลยทีเดียว เพิ่มต่างหูไข่มุกน่ารักๆ สักคู่ก็จะได้ลุคน่ารักแบบผู้ใหญ่แล้ว

ลุคนี้เป็นการเปิดทางให้กระโปรงลายเสือดาวเป็นตัวเด่นโดยการเพิ่มชั้นซีทรูทับด้านบน เลือกท่อนบน กระเป๋า และเครื่องประดับอื่นๆ เป็นสีดำทั้งหมดดูเป็นผู้ใหญ่แบบชิคๆ เลยล่ะ

กระโปรงลายเสือดาวแบบเนื้อผ้ากำมะหยี่กับท่อนบนสีขาวสะอาด พอเลือกท่อนบนแบบเรียบๆ เลยเป็นการช่วยขับให้กระโปรงดูโดดเด่นขึ้นมา เป็นอีกลุคที่ง่ายมากเลยล่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ เจอลุคกระโปรงลายเสือดาวที่ชอบกันบ้างไหมเอ่ย กระโปรงลายเสือดาวเป็นไอเท็มที่พอเปลี่ยนเสื้อผ้าที่นำมาแมทช์ด้วย ลุคที่ได้ก็จะเปลี่ยนไปมากพอสมควร เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวให้สาวๆ ได้อย่างแน่นอน

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://arine.jp/articles/16345

FOLLOW US ON
FACEBOOK