“กระโปรงหนังกลับ” อีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้ประจำใบไม้ร่วงนี้

ช่วงเปลี่ยนฤดูจากหน้าร้อนไปใบไม้ร่วง หลายๆ คนอาจจะยังสับสนลังเลอยู่ว่าจะเปลี่ยนไปใส่เสื้อผ้าแบบไหนดี เราเลยจะมาแนะนำหนึ่งในไอเท็มสุดฮิตของสาวญี่ปุ่นประจำฤดูใบไม้ร่วงนี้ซึ่งก็คือ “กระโปรงหนังกลับ” ภาษาญี่ปุ่นเรียกว่า スエード ซึ่งมาจากคำว่า suède ในภาษาฝรั่งเศสให้ทุกท่านได้รู้จักกัน

กระโปรงหนังกลับไม่เพียงเพิ่มบรรยากาศความเป็นฤดูใบไม้ร่วงเท่านั้น แต่ยังช่วยให้การแต่งกายดูหรูหรามีราคาขึ้นด้วย ครั้งนี้เราจะพาทุกท่านไปชมรูปแบบกระโปรงและการ Mix&match ที่กำลังฮิตอยู่ในขณะนี้

กระโปรงหนังสีชมพูแซลมอนที่ช่วยเพิ่มความน่ารักสดใสให้ผู้สวมใส่

กระโปรงสีชมพูแซลมอนที่ทำจากวัสดุหนังกลับ เล่นแสงสะท้อนประกายเบาๆ กับรอยพับแบบพลีทที่แค่สวมใส่ก็ให้ความรู้สึกสดใส และหรูหราขึ้นมาเลยทีเดียว แนะนำให้สวมเสื้อแบบทับด้านในกระโปรงจะทำให้ดูน่ารักขึ้นอีกเป็นกอง

เนื่องจากเป็นสีเรียบๆ ใส่ง่ายทำให้สามารถจับมาคู่กับเสื้อยืดสีขาวและรองเท้าผ้าใบได้อย่างง่ายดาย จะใส่เป็นชุดลำลองหรือใส่ออกงานก็ยังได้ คุ้มสุดๆ ไปเลย ถ้าอยากเพิ่มความเป็นผู้ใหญ่หน่อยก็ลองจับมาคู่กับเสื้อไหมพรมสีเข้มได้เลย แค่นี้ก็โดดเด่นในฤดูใบไม้ผลิได้แล้ว

สีกากีสุดคลาสสิคที่ดูโดดเด่นขึ้นด้วยรูปแบบกระโปรงแบบเข็มขัด

ความพลิ้วไหวทุกก้าวเดินกับดีไซน์ของเข็มขัดทำให้ดูโดดเด่นสุดๆ เลือกท่อนบนเป็นสีดำยิ่งทำให้ดูเรียบหรูแบบผู้ใหญ่ หรือหากชอบสีอื่นก็เลือกมาแมทช์ได้ตามใจเลย

ยิ่งใส่เสื้อทับด้านในยิ่งทำให้เห็นเรือนร่างสวยงามชัดเจนมากขึ้น ถ้าเลือกท่อนบนเป็นแบบรัดรูปเล็กน้อยก็จะทำให้ดูเซ็กซี่ไม่เบา

หากใครยังไม่มีไอเดียแต่งตัวในฤดูใบไม้ร่วงนี้ลองรับกระโปรงหนังกลับไปพิจารณาดูนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

แหล่งที่มาและภาพประกอบ :  https://cancam.jp/archives/467616

FOLLOW US ON
FACEBOOK