หันหลังก็ยังดูดีได้ด้วยไอเท็มที่มีลูกเล่นด้านหลังเก๋ ๆ ช่วยให้คุณสวย 360 องศา

สำหรับคนที่เบื่อ ไม่รู้ว่าจะแต่งตัวยังไงดี วันนี้เรามีวิธีแต่งตัวให้สนุกมาแนะนำ นั่นก็คือไอเท็มที่มีลูกเล่นด้านหลังนั่นเอง ! ดูข้างหน้าก็เป็นชุดธรรมดาทั่วไป แต่เห็นด้านหลังแล้วใคร ๆ ก็ต้องร้องว้าว ใครอยากแก้เบื่อด้วยวิธีนี้ก็ไปดูกันเลย

 

ริบบิ้นด้านหลัง

เสื้อที่มีริบบิ้นด้านหลังนั้นให้ความหวานได้มากทีเดียว เสื้อไหมพรมสีนาวีสุดฮิตสำหรับสาว ๆ ตัวนี้ ด้านหลังมีดีไซน์แบบเปิดหลังทำให้ดูผู้ใหญ่ขึ้นมาก ผูกริบบิ้นหลวม ๆ ยิ่งทำให้เสน่ห์ท่วมท้น ใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงเป็นสไตล์ที่ฮิตที่สุดแล้ว

 

เสื้อตัวนี้มีความน่ารักด้วยริบบิ้นสองชั้น สีฟ้าลายทางเป็นโทนที่สบายตามากทีเดียว ไหน ๆ ก็น่ารักแล้ว จับไปใส่คู่กับกระโปรงให้เป็นลุคสาวหวานไปเลย

 

เสื้อเปิดหลังสุดเซ็กซี่พร้อมริบบิ้นชิ้นใหญ่สุดโดดเด่น จับมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เท่ ๆ ช่วยให้ไม่หวานเกินไป บาลานซ์กันกำลังดีเลยล่ะ

 

ท่อนบนที่มีริบบิ้นเปลือยแบบนี้ นำมาใส่กับชุดเดรสจะดูน่ารักมากเลยล่ะ ไม่ต้องโชว์เนื้อหนังก็ดูดีได้มากเหมือนกัน ลายดอกไม้จากชุดเดรสที่โผล่มาระหว่างริบบิ้นช่างดูน่ารักเสียจริง

 

เสื้อม้วนด้านหลัง

สำหรับคนที่อยากแต่งตัวสไตล์ผู้ใหญ่ แนะนำให้เลือกลูกเล่นแบบม้วนด้านหลังแบบนี้เลย เสื้อสีลาเวนเดอร์สดใสตัวนี้ เหมาะกับกางเกงสีขาวสะอาดเป็นอย่างมาก แมทช์กันแล้วได้เป็นลุคผู้ใหญ่น่ารัก ๆ ไปเลยหนึ่งชุด

 

แทนที่จะเลือกเสื้อเชิ้ตธรรมดา ลองเลือกแบบที่มีลูกเล่นด้านหลังดู รับรองว่าสนุกกว่าเดิมเยอะ เสื้อเชิ้ตลายทางออกแมน ๆ กับกระโปรงพลีทสุดหวานตัวนี้ พอเจอกันแล้วเข้ากันได้ดีกว่าที่คิดนะ

 

ท่อนบนเนื้อผ้าวาฟเฟิลเองก็ลองเลือกที่มีลูกเล่นด้านหลังดูนะ ยิ่งคนที่ไม่ชอบแต่งตัวซ้ำกับใครยิ่งขอแนะนำเลย จับไปแมทช์กับกางเกงยีนส์เท่ ๆ ช่วยให้บาลานซ์กันพอดี

 

เสื้อทรงน่ารัก ๆ ก็สามารถเลือกแบบมีลูกเล่นด้านหลังได้เหมือนกัน ใส่คู่กับกางเกงสีดำทำให้ได้ทั้งความหวานความเผ็ด เป็นลุคหลายรสชาติไปเลย

 

ชุดเดรสวันพีซแบบมีลูกเล่นด้านหลัง

นอกจากเสื้อแล้ว เดรสวันพีซแบบมีลูกเล่นด้านหลังก็น่ารักไม่แพ้กัน ชุดเดรสแขนตุ๊กตาตัวนี้ ยิ่งมีลูกเล่นด้านหลังยิ่งดูน่ารักมากขึ้นไปอีก ด้านในเลือกเป็นเสื้อลายทางกับกางเกงยีนส์ ได้เป็นลุคผู้ใหญ่ที่ใส่ได้ทุกวันเลย

 

ชุดเดรสสีขาวเจ้าแม่แห่งความหวานตัวนี้ พอมีริบบิ้นด้านหลังยิ่งดูโดดเด่นเข้าไปใหญ่ หยิบมาใส่คู่กับกางเกงลายลูกไม้สีขาวจะได้ลุคผู้ใหญ่หวาน ๆ เลือกรองเท้าส้นสูงหน่อยจะช่วยให้ดูดีขึ้นเยอะ

 

ชุดเดรสสบาย ๆ ตัวยาวแบบนี้ พอมีแถบกระดุมด้านหลังก็ทำให้ไม่ดูเหมือนชุดนอนแล้ว แถมยังสลับใส่ได้แบบ 2 way จะเอากระดุมไว้ด้านหน้าหรือด้านหลังก็ได้ เป็นไอเท็มที่สนุกจริง ๆ

 

ชุดเดรสสีเขียวตัวนี้ใส่แล้วดูรีแลกซ์ยิ่งนัก มีโบว์ผูกด้านหลังขึ้นมาแบบนี้ยิ่งดูเก๋ไก๋ ใส่แค่ตัวดียวไม่ต้องเพิ่มอะไรก็เอาอยู่แล้ว เลือกรองเท้าแบบส้นเตี้ยมาใส่ด้วยยิ่งช่วยให้ดูเป็นลุคสบาย ๆ มากขึ้นอีก

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : lamire

FOLLOW US ON
FACEBOOK