สดใสไปกับหน้าร้อนกว่าใครด้วยการเพิ่มหมวกสานเพียงใบเดียว!

หากพูดถึงหมวกสำหรับหน้าร้อนแล้วล่ะก็คงไม่มีใครไม่นึกถึงเจ้าหมวกสานอย่างแน่นอน นอกจากจะช่วยกันแดดแล้วยังช่วยเพิ่มความน่ารักสดใสให้ลุคของเราในวันนั้นๆ ได้อีกด้วย ยิ่งเมืองร้อนอย่างบ้านเรายิ่งเหมาะแก่การสวมใส่หมวกเป็นอย่างมาก วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูวิธีการนำหมวกสานมาแมทช์ให้น่ารักสดใสรับหน้าร้อนกัน!

 

หมวกสาน x ลุคสวยใสสไตล์ผู้ใหญ่

สำหรับคนที่ชอบลุคเรียบๆ แต่ดูดีสไตล์ผู้ใหญ่นั้นต้องลุคนี้เลย เลือกหมวกสานที่มีริบบิ้นใหญ่พอประมาณติดอยู่ ช่วยให้ลุคที่ดูขรึมๆ สดใสขึ้นมาเป็นกอง หมวกใบนี้เหมาะสำหรับเสื้อผ้าที่ใช้โทนสีดำเป็นหลักมากๆ เลยล่ะ

 

หมวกสาน x ชุดเดนิม

สีน้ำเงินสดใสของชุดเดนิมบวกกับหมวกสานแบบนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบลุคน่ารักๆ แค่เพิ่มหมวกสานเข้าไปก็ช่วยให้ชุดธรรมดาๆ ดูสดใสขึ้นแถมยังเข้ากับหน้าร้อนมากๆ อีกด้วย ใครที่ใส่เดนิมอย่างเดียวแล้วรู้สึกเบื่อก็ลองหาหมวกสานมาใส่เพิ่มกันดูนะ

 

หมวกสาน x โทนสีน้ำตาลธรรมชาติ

ใครที่ชอบลุค natural ธรรมชาติๆ ต้องลุคนี้เลย! คงไม่มีใครเถียงถ้าจะบอกว่าเสื้อผ้าแนวนี้เหมาะกับแก่ใส่หมวกสานมากที่สุด เป็นลุคที่ช่วยขับให้เจ้าหมวกสานดูโดดเด่นขึ้น แค่เลือกชุดวันพีซหรือกระโปรงโทนสีน้ำตาลมาใส่คู่กับหมวกสานก็สามารถออกไปเที่ยวหรือปิกนิกได้อย่างเฉิดฉายแล้ว

 

หมวกสาน x ลุคเริ่ดๆ คูลๆ

ท่อนบนสีน้ำตาลกับหมวกสานที่มาในโทนสีเดียวกันช่วยขับให้เป็นลุคเก๋ๆ เริ่ดๆ ได้อีกหนึ่งลุค เลือกท่อนบนเป็นแบบเปิดไหล่ยิ่งช่วยให้ดูมีเสน่ห์แพรวพราวมากขึ้น เลือกรองเท้าเป็นโทนสีน้ำตาลด้วยก็จะดูบาลานซ์กันทั้งตัว สำหรับใครที่ชอบแต่งตัวแนวนี้อยู่แล้วก็ลองหยิบหมวกสานมาเพิ่มความสนุกกันดูนะ

 

หมวกสาน x ชุดวันพีซหวานๆ

ไม่มีอะไรจะเข้ากับหน้าร้อนไปกว่าชุดวันพีซกับหมวกสานอีกแล้ว ชุดวันพีซโทนสีขาวสะอาดคู่กับหมวกสานสีน้ำตาลสดใสทำให้ทั้งคนใส่และคนรอบตัวอารมณ์ดีขึ้นมาได้เลยล่ะ ว่าแล้วก็อย่าช้า รีบไปหามาใส่กันเลยดีกว่า!

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : arine

FOLLOW US ON
FACEBOOK