พบกับขวัญใจสาวๆ Moomins กลับมาแบบยิ่งใหญ่กว่าเดิม กับภาพยนต์ MOOMINS and the Winter Wonderlands!!

ผลงานเรื่อง "Moomin Valley and Winter Wonderland" เป็นผลงานชิ้นล่าสุดของภาพยนตร์ชุดสไตล์ Puppet Animation  โดยมีภาพยนต์ภาคแรกฉายเมื่อปี 2009 ชื่อตอนว่า "Moomin and Midsummer Madness" และภาคต่อมาคือ "Moomins and the Comet Chase  " ในปี 2010

ซึ่ง Moomins ภาคล่าสุด ตอน " MOOMINS and the Winter Wonderlans " เราจะได้ดูครั้งแรกพร้อมกันทั่วญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2017! นี้

ในภาคใหม่ล่าสุดนี้ จะนำเสนอเกี่ยวกับชีวิตของตัวเอกของเรา “MOOMINS” ที่ปกติเขาจะเอาแต่นอนอยู่แต่ในบ้านเฉยๆ แต่อยู่ดีๆเขาก็รู้สึกตื่นตัวที่อยากจะสำรวจเทศกาลวันหยุดที่กำลังจะมาถึงซะอย่างนั้น เนื่องจากมีคืนหนึ่ง ที่เขากำลังเดินเล่นชิวๆในหมู่บ้านมูมิน ท่านกลางความมืดมิดและหนาวเย็นของฤดูหนาว ในขณะนั้น เขาได้เห็นสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน Moomins เกิดความสงสัยและเริ่มเรียนรู้ว่า แขกต่างถิ่นที่มาเยือนนี้มีชื่อว่า Christmas!!

ผู้กำกับ Jakub Wrońskiและ Ira Carpelan กล่าวว่า "เราเชื่อว่า Moomins ในวันคริสมาสต์ เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์ที่มีความอบอุ่นและมีข้อคิดที่สื่อออกมาอย่างชัดเจน จะเป็นการกระตุ้นให้ผู้ชมเห็นการสะท้อนความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวและความรู้สึกที่เรามีในช่วงเทศกาลคริสต์มาสครั้งแรกของเรา

ภาพยนต์เรื่องนี้ ทีมงานมีความทุ่มเทและตั้งใจในการผลิตเป็นอย่างมาก รับรองว่าสาวๆดูแล้วจะหลงรักในความมูมินได้ไม่ยาก และถ้าหากว่าชอบอยู่แล้ว แน่นนอนว่า จะรักพวกเขาเข้าไปอีกแน่นอนค่ะ!

 

ตัวอย่างหนัง

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : http://moomin.co.jp/news/media/31364

http://www.toei.co.jp/release/movie/1210215_979.html

FOLLOW US ON
FACEBOOK