HOME เทรนด์ บันเทิง อัพเดตเทรนด์ การ์ตูนยอดฮิต “Nijiiro Days” กำลังจะถูกนำมาทำภาพยนตร์!! นำทัพโดย Reo Sano และ Taishi Nakagawa เสนอเรื่องราวของ 4 หนุ่มหล่อไฮสคูลสุดฮ็อต!!

การ์ตูนยอดฮิต “Nijiiro Days” กำลังจะถูกนำมาทำภาพยนตร์!! นำทัพโดย Reo Sano และ Taishi Nakagawa เสนอเรื่องราวของ 4 หนุ่มหล่อไฮสคูลสุดฮ็อต!!

Nijiiro Days หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า Rainbow Days นั้น เป็นการ์ตูนรายสัปดาห์ ที่ถูกตีพิมพ์ในนิตยสาร Margaret ของ Shueisha นักเขียนคือ Mizuno Miki ได้ถูกคัดเลือกนำมาดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นภาพยนตร์โดยมีกำหนดเข้าฉายทั่วประเทศในปี 2018

 

แม้ว่าจะเป็นการ์ตูนที่ตีพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน แต่ Nijiiro Days ก็มีสีสันที่แตกต่างจากการ์ตูนทั่วไป โดยมีตัวหลักของเรื่องคือ 4 หนุ่มไฮสคูลที่แต่ละคนก็จะมีคาแรคเตอร์เด่นอยู่ในตัว ในการ์ตูนก็จะสื่อถึงเรื่องมิตรภาพและความรักของหนุ่มฮ็อตในโรงเรียนผู้ที่มีงานอดิเรกหลากหลาย และยังมีความตลกขบขันที่นักเขียนสอดแทรกเข้าไปเพื่อเพิ่มความสนุกมากขึ้น เหล่าหนุ่มๆ 4 คนที่จะเป็นตัวชูโรงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ได้ถูกคัดเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราจะมาเริ่มจาก

 

Natchan นำแสดงโดย Sano Reo เขาเป็นสมาชิกของ GENERATIONS จาก EXILE TRIBE ซึ่งเรื่องนี้เป็นผลงานทางด้านภาพยนตร์ชิ้นแรกของเขา ทางด้านบุคลิกของนัตจังนั้น เขาเป็นเด็กหนุ่มผู้มีความสดใสน่ารักจนดูใสซื่อสุดๆ เรื่องราวมันเริ่มจากตอนที่เขาเพิ่งโดนแฟนสาวทิ้งมา ในขณะที่กำลังเดินร้องไห้ไปตามถนนนั้น เขาก็เหลือบไปเห็นผู้หญิงในชุดซานตี้ยืนแจกทิชชู่และยื่นทิชชู่มาให้เขา เขาจึงให้ผ้าพันคอที่ตั้งใจว่าจะให้แฟนสาวไปเป็นการตอบแทน โดยไม่ทันรู้ตัว เขาพบว่า เขาได้ตกหลุมรักผู้หญิงคนนี้ซะแล้ว และด้วยความบังเอิญ อันนะกลับกลายมาเป็นเพื่อนร่วมห้องของเขาที่ย้ายมาจากห้องอื่น แม้ว่าเขาจะถูกเหล่าเพื่อนๆ แกล้งเพราะความน่ารักบ่อยๆ แต่เพื่อนๆ ก็พยายามเอาใจช่วยนัตจังให้เอาชนะหัวใจอันนะให้ได้ แค่เริ่มเรื่องมาก็น่าสนใจแล้วใช่มั้ยคะ ต่อมาเราจะมาแนะนำตัวละครหลักตัวอื่นอย่างคร่าวๆต่อไปค่ะ

Mattsun หนุ่มเพลย์บอยที่รายล้อมไปด้วยสาวๆอยู่ตลอด และเขายังเป็นตัวนำในละครเวทีโรงเรียน "Pirates of the Caribbean / The Last Pirate" เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นอีกด้วย นำแสดงโดย Taishi Nakagawa

Tsuyopon เขาเป็นโอตาคุตัวพ่อแต่ก็ฉลาดที่สุดในกลุ่ม เขามักจะได้คะแนนติดท๊อปของระดับชั้นอยู่เสมอ และยังพูดภาษาอังกฤษเก่งเอามากๆอีกด้วย รับบทโดย Mahiro Takasugi ซึ่งเขาได้รับรางวัล Best New Actor จากเวที TAMA Film ครั้งที่ 9 นอกจากนี้เขามีภาพยนต์ถึง 6 เรื่องในปี 2017

Keichan เขามักจะปรากฎออกมาด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มเสมอ แต่จริงๆแล้ว เขาคลั่งไคล้ความซาดิสตัวยง มักจะเห็นเขาถือแส้อยู่บ่อยๆ แต่ถึงอย่างนั้น เขาเป็นนักกีฬาที่เก่งมากๆ สามารถเล่นกีฬาได้ทุกประเภท รับบทโดย Ryusei Yokohama

กำกับภาพยนตร์โดย Ken Iizuka ผู้เคยฝากผลงานมาแล้วในเรื่อง Arakawa Under the Bridge และ  Adult Drop (Otona Drop)

รับรองว่าคุณจะสัมผัสได้ถึงการแสดงที่ราวกับออกมาจากชีวิตจริงของเด็กนักเรียนไฮสคูลแต่ละคน ใครที่ชอบหนังแนวนี้ ขอบอกเลยว่า พลาดไม่ได้นะคะ!!

Nijiro’s Day

กำหนดฉาย : ฤดูร้อน 2018 ทั่วประเทศ

นักแสดง : Sano Reo (GENERATIONS จาก EXILE TRIBE), Taishi Nakagawa, Mahiro Takasugi, Ryusei Yokohama

ผู้กำกับ : Ken Iizuka "Arakawa Under the Bridge THE MOVIE" "Adult Drop"

ต้นฉบับ : Mizuno Miwa "Nijiro’s Days" (ตีพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Margaret ในเครือ Shueisha)

ฝ่ายผลิต : Shochiku Shooting Center

แหล่งที่มาและภาพ : https://www.fashion-press.net/news/34129

https://en.wikipedia.org/wiki/Rainbow_Days

FOLLOW US ON
FACEBOOK

YingNuch

หญิงนุช เรียนจบจากมหาวิทยาลัยศิลปากร คณะอักษรศาสตร์ เอกภาษาญี่ปุ่น มีความสนใจในวัฒนธรรมญี่ปุ่นมาตั้งแต่เด็ก เนื่องจากคุณแม่มีธุรกิจเสริมที่ต้องติดต่อพูดคุยกับคนญี่ปุ่นอยู่บ่อยๆ จึงตัดสินใจเรียนโปรแกรมภาษาญี่ปุ่นตั้งแต่เข้าไฮสคูล หลังเรียนจบมหาวิทยาลัย ก็ทำงานในแวดวงของธุรกิจญี่ปุ่นในไทยอยู่เรื่อยมา อยากใช้ความรู้ภาษาที่ติดตัวมา ส่งต่อเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับญี่ปุ่น ตามคอนเซ็ปต์ Word of Mouth in Japan !! Y(^_^)Y