Perfume ประกาศคอนเสิร์ต World Tour ครั้งที่ 4! อเมริกาและเอเชียเตรียมตัวสนุกไปกับพวกเธอ มี.ค.-เม.ย. ปีหน้า!!

"เพอร์ฟูม" เกิร์ลกรุปจากจังหวัดฮิโระชิมะ ที่มีดนตรีแนวอิเล็กโทรป็อปที่เป็นเอกลักษณ์ ประกอบด้วยสมาชิก 3 คน คือ อายาโนะ โอโมโตะ, ยูกะ คาชิโนะ และ อายากะ นิชิวากิ

วงนี้อาจจะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากเท่าไหร่ในไทย แต่ถ้าในญี่ปุ่นนี่คือพวกเธอดังสุด ๆ ไปเลยนะคะ ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ ถึงขนาดที่ไม่ว่าจะออกซิงเกิ้ลอะไรมา ก็ต้องติดชาร์ตออริกอนอันดับหนึ่งแทบจะทุกเพลง จุดเด่นอีกอย่างก็คือ พวกเธอมีท่าเต้นที่โดดเด่นไม่เหมือนใครและยังใส่ส้นสูงหลายนิ้วเต้นท่ายาก ๆ ตลอดทำให้ Perfume มีภาพลักษณ์เป็นผู้หญิงที่มีขาสวยเรียวยาว พวกเธอจึงใส่ส้นสูงแสดงบนเวทีทุกครั้ง นอกจากนี้ คอนเสิร์ตของพวกเธอก็มี แสง สี เสียง และเวทีสุดอลังการ ทำให้บัตรคอนเสิร์ตขายหมดอย่างรวดเร็วและมีแฟนคลับติดตามจำนวนมาก

จากกระแสความนิยมระดับโลกของ Multi-Platinum Electro J-pop แบบศิลปิน Perfume ยิ่งเห็นได้ชัดต่อทุกสายตาจากการที่อัลบั้มล่าสุดของพวกเธอ ‘Future Pop’ ที่เพิ่งปล่อยออกมาในเดือนสิงหาคม ติดชาร์ตอันดับ 1 ใน 20 ประเทศทั่วโลก! และตอนนี้แฟนเพลงต่างชาติทั้งในสหรัฐฯและเอเชียก็เฮกันยกใหญ่เมื่อได้รู้ว่าสามสาวเพอร์ฟูมเตรียมเดินทางไปยังเมืองต่าง ๆ เพื่อใกล้ชิดกับพวกเขามากขึ้นในเดือนมีนาคมและเมษายนปีหน้า

ชื่อของการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้คือ “Perfume WORLD TOUR 4 ‘FUTURE POP’” ซึ่งจะจัดขึ้นที่ไต้หวัน เซี่ยงไฮ้แ ละเมืองอื่น ๆ ของจีนในฝั่งเอเชีย และทางฝั่งสหรัฐฯก็มีเมืองนิวยอร์ค ชิคาโก แอลเอ รวมถึงนี่เป็นครั้งแรกที่จะจัดในโตรอนโต ดัลลัส ซีแอตเติล และซานโฮเซ่อีกด้วย รายละเอียดเกี่ยวกับวันเวลาและสถานที่จัดแสดงของจีนและเซี่ยงไฮ้ยังไม่ได้ประกาศออกมา แต่รายละเอียดเกี่ยวกับตั๋ว สามารถเข้าไปเช็คได้ในเว็บไซต์นี้เลยค่ะ [ http://www.perfume-web.jp/cam/FUTUREPOP/world/]

นานถึง 4 ปีแล้วนับตั้งแต่ทัวร์เอเชียล่าสุดของ Perfume ในปี  2014 ตั้งแต่คอนเสิร์ต Perfume WORLD TOUR 3rd และยังเป็นเวลา 2 ปีครึ่งนับตั้งแต่ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของสหรัฐฯในคอนเสิร์ตของ Perfume ครั้งที่ 6 "COSMIC EXPLORER" ตั้งแต่ปี 2016 จึงมีแฟน ๆ มากมายที่รอชมการทัวร์คอนเสิร์ตของพวกเธอ

เว็บไซต์สำหรับแฟน ๆ นานาชาติของ Perfume Perfume Global Website ยังได้รับการปรับปรุงใหม่ที่ไฉไลมากขึ้น มีฟีเจอร์ไลฟ์วีดีโอและมิวสิควิดีโอรวมถึงโชว์เคสช่วง Technology Perfume ที่ได้ใช้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคต่าง ๆ

และนี่คือสิ่งที่สาวๆ Perfume ฝากบอกแฟนๆ

"พวกเราตื่นเต้นมากที่ได้ประกาศคอนเสิร์ต world tour ครั้งแรกในรอบ 2 ปี! นี่เป็นทัวร์คอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกของเราซึ่งรวมถึงบางเมืองที่เรากำลังจะไปเล่นคอนเสิร์ตเป็นครั้งแรก อัลบั้มล่าสุดของเรา "Future Pop" ติดชาร์ตอัลบั้มอิเล็กทรอนิกส์อันดับ 1 ใน 20 ประเทศทั่วโลก เราจะโชว์เพลงดี ๆ ในอัลบั้มนี้หลายเพลง และจะแสดงผลงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับแฟน ๆ ต่างชาติของเรา แทบจะรอไม่ไหวที่จะได้พบพวกคุณทุกคนในคอนเสิร์ตค่ะ!♪ "- Perfume

รายละเอียดและตารางเวลาคอนเสิร์ต

Perfume WORLD TOUR 4th “FUTURE POP”

2019/3/2 @ NTU Sports Center / Taipei, TAIWAN https://ntusportscenter.ntu.edu.tw/#/

2019/3/30 @ HAMMERSTEIN BALLROOM / New York, NY http://www.mcstudios.com

2019/4/2 @ QUEEN ELIZABETH THEATRE / Toronto, ON https://queenelizabeththeatre.ca/

2019/4/5 @ CHICAGO THEATRE / Chicago, IL  http://www.thechicagotheatre.com/

2019/4/7 @ THE BOMB FACTORY / Dallas, TX  https://thebombfactory.com

2019/4/10 @ PARAMOUNT THEATRE / Seattle, WA http://www.paramounttheatreseattle.org/

2019/4/17 @ CITY NATIONAL CIVIC / San Jose, CA  https://sanjosetheaters.org

2019/4/19 @ ACE THEATRE / Los Angeles, CA  https://www.acehotel.com/losangeles/theatre

* รายละเอียดสำหรับคอนเสิร์ตในเซี่ยงไฮ้ยังไม่เปิดเผย
* วันที่ทั้งหมดเป็นเวลาท้องถิ่น

Tour Website: http://www.perfume-web.jp/cam/FUTUREPOP/world/

Perfume Global Website: https://perfume-global.com/

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : moshimoshi-nippon

FOLLOW US ON
FACEBOOK