HOME เทรนด์ ข้อมูลอัพเดต อัพเดตเทรนด์ Nissy กับบทบาทใหม่ในฐานะนักแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ ‘Ano Kono, Toriko’ นำแสดงโดย โยชิซาว่า เรียว

Nissy กับบทบาทใหม่ในฐานะนักแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ ‘Ano Kono, Toriko’ นำแสดงโดย โยชิซาว่า เรียว

หนุ่มหน้าหวาน Nissy หรือ นิชิจิม่า ทาคาฮิโระ สมาชิกวง AAA และ โซโล่ในนาม ‘Nissy’ กับผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์ครั้งแรก 'Ano Kono, Toriko' แสดงนำโดย โยชิซาว่า เรียว (Yoshizawa Ryo) และมีกำหนดฉายทั่วประเทศ 5 ตุลาคม ปีนี้ ผลงานเพลงครั้งนี้หนุ่ม Nissy ได้ตำแหน่งนักแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ในนามโซโล่เป็นครั้งแรก

'Ano Kono, Toriko' ถูกดัดแปลงมาจากเวอร์ชั่นมังงะของอาจารย์ชิราอิชิ ยูคิ (Shiraishi Yuki) ที่เล่าถึงเรื่องราวของเพื่อนสมัยเด็ก 3 คน สุซูกิ โยริ (Suzuki Yori) รับบทโดย โยชิซาว่า เรียว (Yoshizawa Ryo), ทาจิบานะ ชิซูคุ (Tachibana Shizuku) รับบทโดย อารากิ ยูโกะ (Araki Yuko) , โทโจ ซูบารุ (Toujou Subaru) รับบทโดย สุกิโนะ โยสุเกะ (Sugino Yosuke) ที่สัญญาว่าโตขึ้นจะเป็นซูเปอร์สตาร์ด้วยกัน แต่โยริพระเอกของเรื่องก็ได้ผิดสัญญา เมื่อเวลาผ่านไป ชิซุคุ ได้กลายเป็นนางแบบหน้าใหม่ และ ซูบารุ ก็ได้เป็นนักแสดงสุดฮอต จนทั้ง 3 ได้มาพบกันอีกครั้ง เรื่องราวรักสามเส้าก็ได้เริ่มขึ้น

Nissy ได้รับคำขอจากโปรดิวซ์เซอร์ให้ช่วยทำเพลงที่หลังดูจบแล้วก็ยังมีความความสุข อมยิ้มกลับไป ให้สมกับตอนจบของหนัง ทั้งเพลง ทำนอง ต้องเป็นเพลงที่ส่งผ่านความสุข โลกของผลงาน ข้อความที่ส่งผ่าน จะต้องเต็มไปด้วย “雫:Shizuku:หยาดน้ำตา” และเพลงจะใช้ประกอบซีนโฆษณา (ในหนัง) ที่พระเอก นางเอก ถ่ายคู่กันเป็นครั้งแรก ที่จะต้องสะท้อนถึงอีกด้านของเด็กหนุ่มปอนๆ ที่หลังถอดแว่นก็จะกลายเป็นหนุ่มหล่ออีกคน บนป้ายโฆษณา มีชื่อเสียง ซึ่งจะเป็นซีนจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักของเพื่อนสมัยเด็กทั้ง 3 คน

 

Comment จากNissy

"ในฐานะของ Nissy ที่ได้รับโอกาสทำเพลงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก รู้สึกดีใจมากๆครับ

ผมได้อ่านทั้งบท ทั้งมังงะแล้ว เรื่องราวความรู้สึกของผู้ชายทั้ง 2 คนที่มีต่อชิซูคุที่ถูกส่งผ่านมามีค่อนข้างมาก ทั้งความรู้สึกในทางที่ดี ทั้งความแปรปรวนของอารมณ์ และฉากชวนใจเต้น ผมได้รวบรวมความรู้สึกเหล่านี้มาเขียนเนื้อเพลงที่คิดว่าจะทำให้น่าสนใจออกมา เรื่องราวของมิตรภาพและความรักของทั้ง 3 คน ด้วยตัวเพลงที่ต้องผ่านความรู้สึกทั้งหมด ทั้งการเติบโตขึ้นของตัวเรื่อง 'Ano Kono, Toriko' ทำให้ความน่าสนใจของตัวเพลงจะต้องมีเพิ่มตามไปด้วย

จนถึงตอนนี้ผมไม่เคยแต่งเพลงรัก 3 เส้ามาก่อน ตอนที่อ่านบทยังคิดอยู่เลยว่า เอ๊ะ? เอ๊ะ? จะยังไงๆ ตื่นเต้น ลุ้นตามไปด้วย ผมคิดถึงผู้ชาย 2 คนที่ชัดเจนในความรู้สึก แต่สำหรับผู้หญิงนี่คือผู้ชายที่ใช่แล้วหรอ ดังนั้นในเพลง จะมีส่วนที่ชวนเขินอยู่ อย่าง ‘แทนที่จะอยู่เฉยๆ อยากจะเคลื่อนไหวมากกว่า’ แต่ผมก็คิดว่า มันเป็นผลงานที่ชวนใจเต้นตึกตัก แฮปปี้ นะ ผมขอฝากผลงานใหม่ งานเพลงประกอบภาพยนตร์ครั้งแรกของผมด้วย เพลงจะอยู่ท้ายหนัง ถ้าทุกคนมีความสุขก็คงจะดีไม่น้อย"

 

ตัวอย่างเพลง

 

แหล่งที่มาของเรื่อง : oricon

FOLLOW US ON
FACEBOOK