ปกป้องผิวคุณจากแสงแดด ด้วยไอเท็มกันแดดสุดฮิตส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น

ครีมกันแดดถือเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องพกติดตัวสำหรับหน้าร้อนนี้เลย เพราะแม้แสงแดดจะมีประโยชน์ต่อร่างกาย อย่างการช่วยสร้างวิตามิน แต่แสงแดดก็มีโทษต่อสุขภาพผิวได้เช่นกัน แม้วันที่ไม่มีแดด ก็ยังมีรังสียูวีที่มองไม่เห็นที่คอยทำร้ายผิวอยู่เสมอ หน้าร้อนแบบนี้ ทางมัทสึโมโตะ คิโยชิขนไอเท็มกันแดดมาช่วยปกป้องผิวสวยของสาวๆทุกคน

LISHAN UV PROTECTION SPRAY SPF50+ PA++++

Spray Type

สเปรย์กันแดดยอดนิยมที่มาพร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 50 เท่า! นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องรังสี UVA และ UVB ต้นเหตุของการเกิดมะเร็งผิวหนังและริ้วรอยได้อีกด้วย ขวดเดียวฉีดได้ทั่วร่างไปจนถึงเส้นผม สเปรย์เนื้อบางเบา ไม่เกิดคราบขาวแม้เหงื่อออก 

Senka Perfect UV Milk SPF50+ PA++++

Milk Type

กันแดดสูตรน้ำนม กันน้ำ เนื้อบางเบาสบายผิว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV เนื้อเนียนไปกับผิว สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสสำหรับแต่งหน้าได้ด้วย

Allie EX UV Protector Gel SPF 50+

Gel Type

ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อเจล ที่มีส่วนผสมของ Mineral Moist เป็นเอสเซนต์ ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ทิ้งความมัน ให้ความรู้สึกสบายผิวและสามารถใช้แทนเมคอัพเบส

Canmake UV Base Mermaid Skin Gel SPF50+ PA++++

 

Gel Type

ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อเจล ให้ผิวชุ่มชื่นพร้อมกันแดดได้ถึง 50 เท่า ทำหน้าที่เป็นเมคอัพเบส ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ล้างทำความสะอาดได้ง่ายด้วยน้ำเปล่าหรือโฟมล้างหน้าธรรมดา ไม่จำเป็นต้องใช้คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง

Anessa Perfect UV Sunscreen SPF50+ PA++++

Milk Type

ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อน้ำนมสูตรอ่อนโยน เพื่อผิวแพ้ง่าย ปราศจากแอลกอฮอล์, พาราเบน และน้ำหอม มอบการปกป้องแสงแดดในระดับสูงสุด มาพร้อมเทคโนโลยี Aqua Booster เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องเมื่อเจอเหงื่อ

Anessa Perfect BB base Beauty Booster SPF 50+ PA++++

กันแดดเนื้อบีบี 3 in 1 เบสเมกอัพปกปิดให้ผิวเรียบเนียน พร้อมปกป้องผิวหมองคล้ำจากแสงแดด กันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมส่วนผสมจาก Super Hyaluronic Acid Complex ช่วยกักเก็บน้ำในชั้นผิว ทำให้เครื่องสำอางค์ติดทนนาน มีให้เลือก 2 สี สี Light เเละ สี Natural

Vibeke’s UV Protection Gel SPF 30 PA+++

Gel Type

เจลกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวหน้าและผิวกายจากรังสี UV ผสมสารบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอย่าง เซรามาย ไฮยาลูรอน คอลลาเจน ไม่เป็นคราบขาว และล้างออกง่าย ไม่มีสี กลิ่น น้ำมันสังเคราะห์ แอลกอฮอลล์ พาราเบน

FOLLOW US ON
FACEBOOK