รวมบิวตี้ไอเท็ม ทั้งสกินแคร์และลิปจากเครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่นที่ต้องสอยฉบับปี 2018

ญี่ปุ่นมีเครื่องสำอางนำเข้าและที่ผลิตใช้เองในญี่ปุ่นมากมายซึ่งมีคุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์ตะวันตก ครั้งนี้เราขอแนะนำเครื่องสำอางสไตล์ญี่ปุ่นที่คุณภาพดี แนวออร์แกนิคที่น่าสนใจมาให้ลองใช้กัน

 

1. Beauty Kinpaku Pop Up Platinum Kinpaku with Collagen Pack of 8

HAKUZA เป็นบริษัทผลิตสินค้าหลากหลายประเภทที่ทำด้วยคินปาคุแบบดั้งเดิม (แผ่นทองบางๆ หรือที่เราเรียกกันว่าทองคำเปลว) รวมไปถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และเครื่องสำอางที่หรูหราที่ทำจากคินปาคุจำนวนมาก มีร้านค้าใน Nihonbashi, Tokyo และ Kanazawa

 

Kinpaku Pop Up Platinum Kinpaku ที่ผสมคอลลาเจน เป็นเทคนิคการดูแลผิวพรรณที่หรูหราด้วยการผสมผสานทองคำเปลวเพื่อการดูแลผิวหน้าโดยตรง ผสมคอลลาเจนเพื่อความชุ่มชื้นกับกระดาษญี่ปุ่น (Washi) มีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มด้วยเทคนิคพิเศษสำหรับการดูแลผิวโดยเฉพาะ

ราคา: 1,620 เยน  (473 บาท รวมภาษี)

 

2. ครีม CHAYA cosme สำหรับผิวกาย - กลิ่น Red Plum 50g

CHAYA cosme คือผลิตภัณฑ์สำหรับบอดี้แคร์และเมคอัพในสไตล์ของ "Chaya Bijin" ซึ่งตั้งอยู่ในเขต Higashi Chaya ของคานาซาวะ ขอแนะนำครีมบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยคินปาคุ และอุดมด้วยกรดไฮยาลูโรนิกช่วยให้ผิวชุ่มชื่น มีกลิ่นหอมของลูกพลัมและแพคเกจจิ้งสุดเก๋

ราคา: 1,404 JPY (410 บาท รวมภาษี)

 

3. Oise-san

เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีคุณภาพสูง มีร้านหลักใกล้กับ Geku of Ise Jingu แต่บางอย่างก็มีวางขายที่ Loft และ Tokyu Hands

Okiyome Koi Lip Treatment

นี่คือลิปบาล์มที่จะทำให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้นและดูเย้ายวน มีส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติ เช่น น้ำมันละหุ่ง ขี้ผึ้ง รำข้าว และสารที่ช่วยป้องกันไม่ให้ริมฝีปากแตก เช่น สารสกัดจากดอกบัว และ น้ำมันพริมโรส และมีกลิ่นหอมของ ดอกมะลิ ดอกกุหลาบ ดอกเจเรเนียม และกลิ่นของลาเวนเดอร์ ปราศจากสีและสารกันบูด

ราคา: 1,620 JPY (473 บาท รวมภาษี)

 

4. Okiyome Koi Spray

เป็นสเปรย์ฉีดห้องที่ทำจากเกลือบริสุทธิ์ที่มีแร่ธาตุ และส่วนผสมประกอบน้ำมันหอมระเหยจากดอกมะลิ ดอกกุหลาบและลาเวนเดอร์ กลิ่นหอมอ่อน ๆ กลิ่นดอกไม้ช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าและความสดชื่น

ราคา : 1,080 เยน (315 บาท รวมภาษี)

 

5. HOKUROKU SOUSUI

นี่คือแบรนด์สกินแคร์ที่เน้นส่วนผสมของพืชพรรณธรรมชาติในญี่ปุ่น มีทั้งสบู่และโลชั่นเพื่อผิวสวยสุขภาพดี และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมกับบอดี้แคร์ มีร้านจำหน่ายเฉพาะในโตเกียว 6 แห่ง (Marunouchi และ Shinjuku) Yokohama, Nagoya, Osaka และ Fukuoka สามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์สำหรับจัดส่งได้ในญี่ปุ่นและอีก 6 ประเทศในเอเชีย (จีน ไต้หวัน เกาหลีใต้ ฮ่องกง ไทย และ สิงคโปร์)

Cleansing Oil Yuzu

คลีนซิ่งออยล์ที่มีส่วนผสมของส้มยูซุ  ทำความสะอาดผิวหน้าหมดจดด้วยเนื้อสัมผัสที่อ่อนโยน

ราคา : 2,160  เยน (630 บาท) สำหรับ 120 มล.
ราคา : 1,836 เยน (536 บาท) รีฟิล  115 มล. (รวมภาษีแล้ว)

 

6. Moisturizing Cream

ครีมให้ความชุ่มชื่น ทำจากน้ำมันพืช Amachazuru และน้ำมันจากองุ่น เนื้อสัมผัสอ่อนโยนต่อผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากน้ำมันหอมระเหยของต้นยูซุ

ราคา: 4,104 เยน (1,198 บาท) สำหรับ 25g, 3,283 เยน สำหรับรีฟิล 20 กรัม (รวมภาษีแล้ว)

 

แหล่งที่มาของเรื่องและภาพ : wow-j

FOLLOW US ON
FACEBOOK