สาวกริลัคคุมะห้ามพลาด!! เปิดตัวแปรงแต่งหน้าลายริลัคคุมะโดย Kumano Fude บอกเลยว่าน่ารักมากกกกก!!

เจ้าหมีน้อยริลัคคุมะเป็นที่รู้จักในเมืองไทยมานานหลายปี และแน่นอนว่าด้วยเอกลักษณ์ที่สื่อถึงความน่ารัก ง่ายๆ สบายๆ จึงทำให้ใครหลายคนตกหลุมรักได้ไม่ยาก และนี่ก็เป็นคอลเลคชั่น แปรงแต่งหน้า Kumano Fude แบรนด์ KOYUDO ที่กลับมาเอาใจแฟนๆ อีกครั้งกับดีไซน์ริลัคคุมะเซ็ตใหม่ที่สดใสไฉไลกว่าเดิม!!

แปรงแต่งหน้า Rilakkuma เป็นแปรงแต่งหน้าที่ผลิตโดยใช้ช่างผู้เชี่ยวชาญค่อยๆ ประกอบขนแปรงที่มีความอ่อนนุ่มทีละเส้นจนได้แปรงสำเร็จรูปอันหนึ่ง ถือเป็นงานที่มีคุณภาพ และมีความละเอียดสูง ในขนแปรง 1 ด้ามใช้สีทั้งหมด 3 สีในการประกอบขึ้นมาให้เป็นใบหน้าของริลัคคุมะ

ส่วนแปรงปัดแก้ม Rilakkuma ถูกย้อมให้เป็นสีน้ำตาลเพื่อจะได้เหมือนกับสีของเจ้าหมีตัวน้อยริลัคคุมะ และแปรงปัดแก้ม Korilakkuma เป็นแปรงขนสีชมพูโดยได้แรงบันดาลใจมาจากสีสตรอเบอร์รี่ซึ่งเป็นผลไม้ที่เธอชื่นชอบ ด้ามจับทั้งหมดทำด้วยไม้ และพิมพ์โลโก้ตัวอักษรด้านบน

Kumano เป็นบริษัทผลิตแปรงที่ดีที่สุดของประเทศญี่ปุ่น ในปี 1975 ได้รับการการันตีให้เป็นสินค้าหัตถกรรมแบบดั้งเดิมโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจการค้า และอุตสาหกรรม นอกจากนี้ หนึ่งในเหตุผลที่ Kumano Fude ยังครองใจสาวๆ ญี่ปุ่นตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน ก็คือสินค้าคุณภาพพรีเมี่ยมที่ยังคงใช้มือประดิษฐ์แบบดั้งเดิม ตลอดจนวัสดุที่เลือกใช้ก็ยังดีมากอีกด้วย

แปรง Rilakkuma Kumano Fude เป็นแปรงที่ดีที่สุดจากช่างฝีมือของ Kumano ที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์การผลิตแปรงแบบดั้งเดิม และอีกอย่างหนึ่งที่พิเศษมากก็คือการไม่ตัดปลายขนแปรงออกให้เสมอกันเหมือนดังที่แปรงทั่วๆ ไปในปัจจุบันมักจะทำกัน อีกทั้งแปรงแต่ละชิ้นก็ต้องถูกตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียด และทำเครื่องหมายรับรองคุณภาพอย่างเป็นทางการของ Kumano Fude ลูกค้าจึงเชื่อมั่นในคุณภาพของแปรงทุกชิ้นที่ผลิตออกมาได้

ถึงแม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีวางจำหน่าย แต่สามารถสั่งพรีออเดอร์ออนไลน์กันได้ที่ร้าน Hikidashi (https://hkds.tokyo/ ) ทั้งแปรงแต่งหน้าRilakkuma เซ็ตใหม่,แปรงปัดแก้ม Rilakkuma และแปรงปัดแก้ม Korilakkuma

รายละเอียดเพิ่มเติม

Rilakkuma Kumano Fude

สถานที่ผลิต: Kumano, อำเภออากิ, จังหวัดฮิโระชิมะ (ไม่มีหน้าร้าน)

วางจำหน่าย : สิ้นเดือนกรกฎาคม 2018

รายการ: แปรงแต่งหน้า (Rilakkuma), แปรงปัดแก้ม (Rilakkuma / Korilakkuma)

แปรงแต่งหน้า ¥ 5,500 (1,646 บาท) / แปรงปัดแก้ม 3,700 เยน (1,107 บาท)

สั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้วตอนนี้

เว็บไซต์: https://hkds.tokyo/category/RILAKKUMAKUMANOFUDE/

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : moshimoshi-nippon

FOLLOW US ON
FACEBOOK